Khung nhà sắt cấp 4

15+ Mẫu khung nhà thép tiền chế cấp 4 đẹp

Danh mục:

Đối với nhiều người thì khái niệm về nhà tiền chế có lẽ còn khá mới mẻ. Tuy nhiên thì thời gian vừa qua loại nhà này lại được khá nhiều người chú ý bởi chúng mang đến sự hấp dẫn, mới lạ và đáp ứng được nhu cầu của người dân. Hãy cùng DQV Việt Nam tìm hiểu về khung nhà thép tiền chế cấp 4 này nhé.

1. Điều gì khiến nhà tiền chế trở nên hấp dẫn?

Trong suy nghĩ của chúng ta thì những ngôi nhà xây bằng gạch đỏ, xi măng vẫn là những ngôi nhà chắc chắn và an toàn nhất. Tuy nhiên, đại bộ phận người dân đã bắt đầu có cái nhìn tích cực hơn đối với nhà tiền chế cấp 4. Nguyên nhân đến từ chính những lợi ích mà loại nhà này mang lại.

Nếu bạn vẫn chưa biết đến nhà tiền chế thì bạn có thể hiểu một cách đơn giản là chúng được xây dựng sẵn với khung thép chắc chắn. Một trong những ưu điểm của loại nhà này là chúng có thể dễ dàng di chuyển đến bất kỳ đâu mà bạn muốn. Chỉ cần nơi ấy có một mảnh đất vừa vặn với diện tích của ngôi nhà.

Những căn nhà như thế này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, tiền bạc và cả tài nguyên nữa. Không giống như nhà xây thông thường, với nhà tiền chế, bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo đến chuyện cần mua bao nhiêu khối gạch, bao nhiêu khối cát hay bao nhiêu tấn xi măng.

Nhà tiền chế mang một vẻ đẹp hiện đại, phù hợp với thẩm mỹ của đại đa số người dân. Không chỉ vậy, chất liệu thép để làm nên khung nhà là thép mạ kẽm. Chúng gần như miễn nhiễm với sự oxy hoá. Chính vì vậy mà nhà khung thép luôn luôn bền đẹp với thời gian.

Nếu bạn đang cần có nhà để ở ngay thì nhà khung thép là lựa chọn phù hợp nhất bởi chỉ mất vài tuần, thậm chí là vài ngày cũng có thể hoàn thành một căn nhà cấp 4.

Với kiểu nhà này, bạn dễ dàng tìm được những mẫu nhà tiền chế đẹp, nhà tiền chế giá rẻ.

2. Cấu tạo nhà tiền chế cấp 4

Khung nhà thép tiền chế cấp 4 được tạo nên từ nhiều phần và chúng kết nối với nhau rất chắc chắn. Dưới đây là các thành phần của khung nhà.

Về phần móng, cấu tạo móng được làm bằng bê tông cốt thép, tuỳ vào mặt bằng nhà ở sẽ lựa chọn những loại móng khác nhau. Phần bu lông móng giúp liên kết hệ móng và cốt thép hình.

Cấu hình khung nhà tiền chế gồm có cột tròn hoặc cột hình chữ H, dầm (dầm chữ I là phổ biến nhất), xà gồ (thép hình chữ U, Z, C,… ), độ dốc cột và dầm thép thường từ 5% đến 15%.

Kết cấu phụ gồm có mái nhà, cửa trời và tường xây bao quanh.

Nhà thép tiền chế-Mẫu 1

Nhà thép tiền chế-Mẫu 1

Nhà thép tiền chế-Mẫu 2

Nhà thép tiền chế-Mẫu 2

Nhà thép tiền chế-Mẫu 3

Nhà thép tiền chế-Mẫu 3

Nhà thép tiền chế-Mẫu 4

Nhà thép tiền chế-Mẫu 4

Nhà thép tiền chế-Mẫu 5

Nhà thép tiền chế-Mẫu 5

Nhà thép tiền chế-Mẫu 6

Nhà thép tiền chế-Mẫu 6

Nhà thép tiền chế-Mẫu 7

Nhà thép tiền chế-Mẫu 7

3. Khung nhà thép giá rẻ tại Hà Nội

Với những lợi ích mà khung nhà thép mang lại cho người dân, nhiều đơn vị đã nắm bắt được xu hướng và trở thành đơn vị cung cấp khung nhà thép. Đối với ngành xây dựng hiện nay thì khung nhà thép tiền chế giống như một cuộc cách mạng và ai cũng muốn nhảy vào để kiếm lời từ đó.

Đứng trước nhiều lựa chọn, bạn càng cần phải tỉnh táo để chọn được cho mình đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng.

Bằng sự tận tuỵ với nghề, với sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng nghỉ, DQV Việt Nam đã cho ra đời nhiều nhà thép tiền chế tại Hà Nội. Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng chính là lời khẳng định hoàn hảo nhất về chất lượng công trình của chúng tôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm nhà tiền chế cấp 4, hãy liên hệ với DQV Việt Nam để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “15+ Mẫu khung nhà thép tiền chế cấp 4 đẹp”