fdfd

Mẫu cửa sắt hộp 2 cánh và 4 cánh sơn tĩnh điện đẹp

Vì sao nên sử dụng cửa sắt cho gia đình?

Khi làm cửa, điều mà gia chủ hướng tới luôn là sự bền đẹp và chắc chắn. Liệu cửa sắt có an toàn không? Có phù hợp với căn nhà không?Vì sao lại có nhiều gia đình lựa chọn cửa sắt đến như vậy? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây.

Mẫu cửa sắt đẹp#1

Mẫu cửa sắt đẹp#1

1. Cửa sắt có độ bền cao

Có thể nói, với mọi công trình thiết kế nhà ở, cửa sắt luôn là giải pháp hoàn hảo bởi mức độ an toàn của nó là tương đối cao. Là chất liệu có khả năng chịu được nhiệt và chịu được ẩm tốt nên ở môi trường khí hậu như Việt Nam, loại cửa này chịu áp lực tốt hơn những loại cửa khác.

Mặc dù là vật liệu tái sử dụng nhưng không vì thế mà chức năng của cửa sắt bị giảm sút. Nhờ có kết cấu chặt chẽ, độ bền của cửa có thể nói là song hành với thời gian.

Mẫu cửa sắt đẹp#2

Mẫu cửa sắt đẹp#2

2. Cửa sắt có tính dẻo và bền vững theo thời gian

Dẻo dai hơn, độ bền cao hơn, thời gian lắp đặt nhanh hơn và chi phí lắp đặt rẻ hơn là những ưu điểm của cửa sắt so với các loại cửa khác.

Nếu bạn để ý thì sẽ thấy loại cửa này được sử dụng rất nhiều cho các công trình nhà ở, thương mại, khu công nghiệp, công trình xây dựng,… Sử dụng cửa làm từ chất liệu sắt không chỉ giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn mà còn giúp bảo vệ môi trường nữa.

Mẫu cửa sắt đẹp#3

Mẫu cửa sắt đẹp#3

3. Cửa sắt có giá hợp lý và dễ thi công

Cùng một kích thước cửa nhưng nếu sử dụng chất liệu inox hay gỗ bạn sẽ phải tốn tới vài chục triệu đồng thì với chất liệu sắt, số tiền đó ít hơn rất nhiều. Nếu trong quá trình sử dụng cần phải sửa chữa thì chi phí cũng rẻ hơn so với các loại cửa khác. Đây là lý do mà vì sao loại cửa này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau hơn.

Việc thi công cửa sắt cũng không làm mất quá nhiều thời gian. Thông thường bạn sẽ chỉ phải chờ đợi vài ngày để bên thiết kế hoàn thiện được khung cửa cho bạn. Phần lắp đặt còn lại thì chỉ một loáng là đã xong rồi.

Mẫu cửa sắt đẹp#4

Mẫu cửa sắt đẹp#4

4. Cửa sắt có nhiều mẫu mã đẹp

+ Mẫu cửa sắt 1 cánh

+ Mẫu cửa sắt 2 cánh

+ Mẫu cửa sắt 4 cánh sơn tĩnh điện

Là một chất liệu dễ uốn nên những người thợ thiết kế có thể tạo ra được nhiều mẫu cửa đẹp khác nhau. Thời gian gần đây, những chiếc cửa sắt đã trở nên nhẹ nhàng hơn với nhiều kiểu dáng đẹp hơn. Do đó, chúng cũng phù hợp với nhiều công trình nhà ở khác nhau.

Bạn sẽ thấy nhà mặt phố và nhà chung cư là những công trình sử dụng cửa sắt nhiều nhất ở nước ta hiện nay.

Mẫu cửa sắt đẹp#5

Mẫu cửa sắt đẹp#5

5. Cửa sắt được sử dụng trong công trình xây dựng

So với các loại cửa khác thì cửa sắt ít phải sửa chữa và cũng không gây nhiều khó khăn cho người thợ thiết kế, thi công. Do đó mà chúng được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp cửa và khung hiện nay.

Mẫu cửa sắt đẹp#6

Mẫu cửa sắt đẹp#6

6. Lựa chọn DQV Việt Nam làm đối tác thi công cửa sắt

Nếu bạn đang loay hoay tìm đối tác thiết kế và thi công cửa sắt thì hãy đến với Công ty Cổ phần xây dựng DQV Việt Nam ngay hôm nay. Rất nhiều công trình cửa sắt lớn nhỏ ở Hà Nội đã ghi dấu đôi bàn tay của những người thợ thiết kế tại DQV Việt Nam. Chính bởi vậy mà chúng tôi luôn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu cửa sắt ấn tượng nhất.

Mẫu cửa sắt đẹp#7

Mẫu cửa sắt đẹp#7

Mẫu cửa inox đẹp#8

 

Mẫu cửa inox đẹp#9

Mẫu cửa sắt đẹp#10

Mẫu cửa sắt đẹp#11

Mẫu cửa sắt đẹp#12

Mẫu cửa sắt đẹp#13

Mẫu cửa sắt đẹp#14

Mẫu cửa sắt đẹp#15

Mẫu cửa sắt đẹp#15

Mẫu cửa sắt đẹp#16

Mẫu cửa sắt đẹp#17

 

 

 

 

Mẫu cửa sắt đẹp#18

Mẫu cửa sắt đẹp#18 

Cửa sắt 4 cánh sơn tĩnh điện màu trắng sứ đẹp năm 2022

Qua những lý do trên đây thì hẳn là bạn đã biết vì sao lại có nhiều lựa chọn sử dụng cửa sắt cho gia đình mình đến vậy. Với chúng tôi, những người làm trong ngành xây dựng, chúng tôi cũng khuyên bạn nên chọn loại cửa này nếu như bạn đang hướng đến một loại cửa bền đẹp vĩnh cửu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu cửa sắt hộp 2 cánh và 4 cánh sơn tĩnh điện đẹp”