Khung nhà bằng sắt thép

Tư vấn thiết kế thi công khung nhà sắt

Ngày nay, nhà khung sắt đang dần trở nên phổ biến hơn. Chúng ta có thể gặp các công trình dân dụng sử dụng nhà khung sắt ở bất cứ đâu. Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế thi công khung nhà sắt thì đây sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn.

1. Như thế nào là khung nhà sắt?

Nói đến công trình nhà ở, người ta thường nghĩ ngay đến nhà phố, nhà ống, chung cư, biệt thư,… chứ ít ai nghĩ đến nhà khung sắt. Bởi nhà khung sắt khiến người ta liên tưởng đến các công trình nhà xưởng, siêu thị, nhà kho,…

Tuy nhiên, với mục đích tiết kiệm chi phí, nhà khung sắt đã được sử dụng nhiều hơn trong các công trình dân dụng. Chẳng hạn như xây nhà cho người lao động ở. Với những ngôi nhà như thế này, bạn sẽ dễ dàng tháo rời và di chuyển chúng đến một địa điểm mới. Hãy xem, kiểu nhà này mang đến những lợi ích gì nhé.

Khung nhà bằng sắt thép#1

2. Lợi ích của việc làm khung nhà sắt

Lợi ích đầu tiên chính là tiết kiệm. Nhiều người sẽ ngạc nhiên vì chi phí để có được khung sắt làm nhà là khá cao, cao hơn cả các vật liệu như gỗ hay bê thông nhưng tại sao chúng tôi lại nói là tiết kiệm? Ở đây, chúng ta cần xét đến yếu tố tuổi thọ cũng như các chi phí phụ khác. Nhờ có tuổi thọ cao cũng như không tốn tiền nguyên liệu phụ kiện mà loại nhà này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều.

Thứ 2 là về tính an toàn và độ kiên cố. Từng chi tiết được gắn kết với nhau một cách rất an toàn và chắc chắn nên khung nhà sắt luôn đảm bảo được sự an toàn và kiên cố.

Khung nhà bằng sắt thép#2

Thứ 3 là tính thích ứng cao. Điều kiện thời tiết ở Việt Nam khá khắc nghiệt. Nếu như chất liệu bê tông dễ bị nứt nẻ, chất liệu gỗ dễ bị mối mọt thì chất liệu sắt lại khá bền vững trước nhiệt độ và thời tiết của nước ta.

Thứ 4 là về bảo trì. Như đã nói ở trên khung nhà sắt có kết cấu tốt nên chi phí bảo chì là thấp hơn so với các chất liệu khác. Các đơn vị thi công thậm chí có thể đưa ra cho bạn chế độ bảo hành miễn phí trọn đời.

Thứ 5 là về giá trị. Với sản phẩm nhà khung sắt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng cho mục đích lâu dài. Thậm chí là có thể tái sử dụng.

Khung nhà bằng sắt thép#3

Thứ 6 là về vệ sinh. Đối với sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề vệ sinh của nó. Đặc biệt là nhà khung sắt rất thân thiện với môi trường nữa.

3. Cân nhắc trong việc lựa chọn khung nhà sắt

Nhà khung thép có thể sử dụng cho tất cả các công trình đòi hỏi tính bền vững và kiên cố cao như nhà cao tầng, nhà máy hay thậm chí là nhà xưởng có quy mô lớn.

Do sắt có tính nóng chảy và không chịu được nhiệt độ quá cao nên để an toàn bạn nên bọc cột sắt bằng các kết cấu chống lửa như bê tông,…

Khung nhà bằng sắt thép#4

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, chủng loại và chất lượng khung sắt khác nhau. Việc bạn cần làm là tìm một đối tác thi công nhà khung sắt an toàn và chất lượng nhất.

Khung nhà bằng sắt thép#5

Khung nhà bằng sắt thép#6

Khung nhà bằng sắt thép#7

Khung nhà bằng sắt thép#8Khung nhà thép#8

Công ty Cổ phần Xây dựng DQV Việt Nam tính đến nay đã thi công được rất rất nhiều các công trình khung nhà sắt. Chúng tôi không chỉ có kỹ thuật mà còn có cả kinh nghiệm để có thể mang đến cho khách hàng một công trình hoàn hảo nhất, tuyệt vời nhất. Nếu lựa chọn DQV Việt Nam làm đối tác, chắc chắn bạn sẽ được hài lòng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0982 772 662 để được tư vấn tận tình nhất.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tư vấn thiết kế thi công khung nhà sắt”

Your email address will not be published.