Xem phong thủy nhà ở theo tuổi miễn phí ngay tại gia đình

Phong thủy nhà ở rất quan trọng, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, tài vận và may mắn của các thành viên trong gia đình. Xem phong thủy tường chừng như rất khó và chỉ những nhà phong thủy cao tay mới có thể làm được, nhưng bạn hoàn toàn có thể xem phong thủy nhà ở theo tuổi miễn phí tại nhà nếu làm theo những cách chỉ dẫn trong bài viết sau

Tầm quan trọng của phong thủy nhà ở

Phong thủy là phương pháp khoa học, nghiên cứu về quy luật tự nhiên, sự thay đổi của môi trường, không khí… ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống. Phong thủy liên quan tới phúc – họa, hung- cát, thọ – yểu… Với mỗi người, sự thành công dựa vào 3 yếu tố: “Thiên thời – địa lợi – nhân hòa”. Chúng ta hoàn toàn có thể can thiệp được vào địa lợi và nhân hòa nhờ phong thủy.

Rất nhiều người nhờ vào phong thủy để cải thiện vận tốt và hạn chế những vận hạn, nếu biết kết hợp hài hòa giữa các yếu tố xung quanh sẽ giúp công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Phong thủy nhà ở vô cùng quan trọng, nếu khi xây nhà chú ý tới vấn đề phong thủy sẽ hỗ trợ cho việc làm ăn thuận lợi và gia đình bình yên. 

3 cách xem phong thủy nhà ở theo tuổi miễn phí

Quá trình xây nhà bắt đầu từ việc động thổ, chọn hướng nhà, chọn ngày tốt đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới quá trình xây dựng và sinh sống sau này. 3 cách xem phong thủy nhà ở theo tuổi được chia sẻ dưới đây giúp kích thích tài lộc, mang tới an tâm và may mắn cho gia đình bạn.

Xác định hướng nhà ở

Khi chọn hướng nhà thường dựa vào tuổi của chủ nhà để chọn được hướng tốt nhất. Cần phải kết hợp hài hòa với những khu vực như nhà bếp, giường ngủ của các thành viên trong gia đình để có kết quả tốt nhất. .

Chọn hướng nhà phù hợp

Chủ nhà nên chọn hướng Nam, Tây Nam hoặc Đông Nam là những hướng nhà tốt với điều kiện khí hậu của Việt Nam. Bởi sẽ đón được luồng gió mát và luồng ánh sáng mặt trời cố định mà không bị nắng gắt vào buổi chiều, đồng thời tránh được gió lạnh.

Ngoài ra, mỗi gia chủ thuộc cung mệnh khác nhau khi chọn hướng nhà cần phải tương ứng với những phương hướng cát hung trong phong thủy. Đối với người thuộc Đông tứ mệnh thì nên xây hướng nhà ở Đông tứ trạch, với người thuộc Tây tứ mệnh thì nên xây nhà ở Tây tứ trạch

Cách bố trí các phòng trong nhà

Xác định hướng của cửa chính cần phải dựa vào tuổi của gia chủ, thường hướng Sinh khí là tốt nhất. Bên cạnh đó còn có các hướng Phục chọn vi, Diên niên, Thiên Y tùy vào tuổi và mạng của gia chủ mà lựa chọn hướng cho phù hợp.

Bố trí các phòng trong nhà hợp lý

Khi xây nhà bếp thường đặt tại điểm xấu nhưng quay mặt bếp về hướng tốt cho gi chủ, không đặt bếp dưới cầu thang, dưới nhà vệ sinh hoặc thẳng ra cửa nhà vệ sinh, bởi nó tạo nên không khí không tốt trong nhà. Bố trí nhà vệ sinh cũng vô cùng quan trọng, không nên thiết kế nhà vệ sinh ở chính giữa hay vị trí trung tâm của ngôi nhà, bởi nếu đặt ở vị trí này sẽ khiến cho toàn bộ ngôi nhà bị ám khí không tốt ảnh hưởng tới vận khí của gia đình.

Phong thủy nhà vệ sinh và nhà bếp là tương khắc, bởi bếp là khí hỏa mà nhà vệ sinh là khí thủy. Do đó, nếu đặt 2 phòng này đối diện nhau sẽ gây xung khắc, gây bất hòa cho các thành viên trong gia đình, tài lộc bị ảnh hưởng.

Trong phòng ngủ không nên đặt giường ngủ bên dưới nhà vệ sinh hoặc để đầu giường dựa vào nhà vệ sinh, khiến cho người ở dễ gặp những chuyện thi phi, suy nghĩ không được minh mẫn và sáng suốt.

Phong thủy lưu ý tới kích thước, các số đo

Xây dựng nhà ngoài việc chọn hướng, bố trí phòng hợp phong thủy thì vấn đề về kích thước, các số đo cần phải lưu ý hợp phong thủy. Do đó, gia chủ cần lưu ý tới các số đo của những yếu tố như: Số đo cửa chính, số đo cổng nhà, cửa phụ, cửa sổ… để mang lại may mắn. Ngoài ra, người ta thường dựa vào kích thước Lỗ Ban để xác định kích thước sao cho phù hợp.

Cách tính số đo bậc cầu thang

Kích thước bậc thang là yếu tố quan trọng, số lượng bậc thang, kích thước, chiều cao ra sao. Bậc cầu thang được tính từ 1 đến 4 tương ứng với các cung Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Nên chọn kết thúc ở cung Sinh. 

Liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn đang có nhu cầu thay đổi hay tìm hiểu về phong thủy cho căn nhà của bạn

Công ty CP Xây dựng DQV Việt Nam – 0982.772.662. Liên hệ để được hỗ trợ.