Xưởng gia công đánh bóng inox 304

Xưởng gia công đánh bóng inox 304

Category:

Trong đời sống hàng ngày, chúng ta sẽ gặp không ít những món đồ được làm từ inox. Những món đồ ấy từ đâu mà có? Đó chính là nhờ những xưởng gia công đánh bóng inox 304. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Gia công inox là gì?

Nói một cách dễ hiểu nhất thì gia công inox chính là cách dùng inox để sản xuất nên những món đồ mà chúng ta vẫn dùng bàng ngày như các thiết bị nấu nướng, các đồ dùng như dao, muỗng, nĩa,…

Hiện nay, có khá nhiều loại inox có thể dùng để gia công trong đó có 2 loại chính là 304 và 201. Trong đó, gia công inox 304 có giá thành cao hơn và cũng được sử dụng phổ biến hơn.

2. Quy trình gia công đánh bóng inox 304 tại DQV Việt Nam

Không thể phủ nhận rằng hiện nay gia công inox được nhiều người sử dụng bởi chúng mang lại một sản phẩm có độ bóng đẹp, chất lượng cao. Chính vì vậy mà những xưởng gia công inox Hà Nội mọc lên nhan nhản. Bạn đi đến đâu cũng có thể tìm thấy những địa chỉ như vậy.

Tuy nhiên, không phải xưởng gia công inox nào cũng có chất lượng ngang nhau. Với những sản phẩm chất lượng kém bạn có thể dễ nhận thấy bởi bề mặt sản phẩm chưa được làm nhẵn. Sản phẩm có thể bị cong vênh, thiếu thẩm mỹ. Do đó, khi lựa chọn gia công inox Hà Nội, bạn nên chọn những xưởng uy tín và chất lượng.

Xưởng gia công đánh bóng inox tốt là những xưởng có quy trình làm việc nghiêm ngặt. Các khâu được diễn ra theo một quy trình khép kín và có sự giám sát chặt chẽ. Đảm bảo sản phẩm cuối cùng làm ra phải thật hoàn hảo.

Trong số các xưởng gia công inox tại Hà Nội hiện nay thì DQV Việt Nam chính là một trong những hưởng tiên phong đi đầu trong việc gia công inox. Các sản phẩm mà DQV làm ra đều được thực hiện theo một quy trình như sau:

– Làm sạch inox trước khi gia công. Đây là bước quan trọng quyết định đến chất lượng cuối cùng của sản phẩm. Nhờ có bước này mà sản phẩm không bị han gỉ, không lẫn bụi bẩn và không bị oxy hóa.

– Kết nối mảnh kim loại với nhau. Bước này đòi hỏi phải có sự của một vài vật dụng khác.

Quan trọng là ở DQV Việt Nam, những bước này đều được thực hiện bởi những người thợ có tay nghề cao. Nhờ vậy khách hàng sẽ nhận về sản phẩm đúng với kích thước và mẫu mã đã đặt.

3. Báo giá gia công inox 304 tại DQV Việt Nam

Mặc dù giá cụ thể của từng sản phẩm sẽ còn phụ thuộc vào bản vẽ và số lượng mà khách hàng yêu cầu nhưng chúng tôi xin gửi tới khách hàng bảng báo giá chung để khách hàng tham khảo như sau:

STT

Quy cách sản phẩm

Đơn giá inox 304

ĐVT

   

A

Báo giá gia công các sản phẩm Inox

1

Bếp công nghiệp Inox

110.000

Kg

2

Giá kệ Inox

3

Thiết bị bếp công nghiệp Inox

4

Kệ bếp Inox

5

Tủ bếp Inox

6

Tủ bán hàng Inox

7

Xe đẩy hàng Inox

8

Tum bếp hút mùi Inox

9

Chậu rửa công nghiệp Inox

10

Thiết bị y tế Inox

11

Bàn ghế ăn Inox

12

Bàn ghế công nghiệp Inox,…

B

Cửa cổng Inox

 

 

13

Cửa cổng Inox dày 0,8ly -1ly – 1,2ly

110.000

Kg

14

Cửa cổng xếp Inox CN Đài loan.
Không lá gió

1.400.000

M2

15

Cửa cổng xếp Inox CN Đài loan.
Có lá gió

1.900.000

M2

16

Cửa cổng xếp Inox hộp 13x26mm.
Không lá gió

1.950.000

M2

17

Cửa cổng xếp Inox hộp 13x26mm.
Có lá gió

2.600.000

M2

C

Lan can hàng rào Inox

 

 

18

Lan can ban công, hàng rào Inox

920.000

Md

19

Lan can cầu thang Inox

2.700.000

Md

         

 

Trên đây là những thông tin cần biết về xưởng gia công đánh bóng inox, hy vọng rằng bạn đã có đủ những thông tin cần thiết cho mình. Nếu còn vấn đề gì khúc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0982.772.662 nhé.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Xưởng gia công đánh bóng inox 304”

Your email address will not be published.