Mẫu hàng rào b40 – 1

Cách xây hàng rào lưới B40 chuẩn nhất hiện nay

Hàng rào lưới B40 có tính ứng dụng cao trong đời sống hiện nay. Nhìn thì quen thuộc và có vẻ đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách xây hàng rào lưới B40 đẹp và chất lượng nhất. Với những hướng dẫn của chúng tôi trong bài viết này, bạn sẽ nắm được các bước để có một hàng rào lưới B40 chuẩn nhất hiện nay.

1. Ứng dụng hàng rào lưới B40 hiện nay

Mẫu hàng rào b40 - 1

Mẫu hàng rào b40 – 1

Dường như giờ đây đi đến bất cứ đâu bạn cũng có thể bắt gặp hình ảnh hàng rào lưới với các mẫu mã khác nhau. 

– Vai trò của hàng rào lưới B40 trong đời sống

Cũng như nhiều loại hàng rào khác, hàng rào lưới B40 đóng một vai trò quan trọng trong đời sống của con người. Loại hàng rào này được sử dụng cho nhiều công trình và nhiều ngành nghề khác nhau. Không chỉ đẹp, hàng rào lưới B40 còn vững chắc và có độ an toàn cao.

Chúng ta có thể sử dụng nó để làm hàng rào cho ngôi nhà, căn biệt thự, cũng có thể sử dụng hàng rào lưới B40 để bảo vệ các công trình đang xây dựng, nhà xưởng, nhà máy hay hàng rào bảo vệ công ty. Ngoài ra hàng rào lưới B40 cũng được sử dụng bao quanh đường cao tốc, đường tàu, sân bóng, khu nghỉ dưỡng cao cấp, vườn tược, trại chăn nuôi,…

– Đặc điểm hàng rào lưới B40

Mẫu hàng rào b40 - 2

Mẫu hàng rào b40 – 2

Nhờ được mạ kẽm, hàng rào lưới B40 có độ bền cao, chống được gỉ sét và oxy hóa. Tuổi thọ của nó có thể lên tới 10 năm. Dù có nhiều ưu điểm như vậy nhưng hàng rào lưới B40 lại có giá thành rẻ nên được nhiều người lựa chọn.

2. Cách xây hàng rào lưới B40 chuẩn nhất

Để có được một hàng rào lưới B40 chuẩn đẹp bạn cần làm theo các bước như sau:

Thi công hàng chân hàng rào - b40

Thi công hàng chân hàng rào – b40

– Tiếp nhận yêu cầu của khách

Sau khi khách hàng liên hệ với đơn vị thi công hàng rào, hai bên sẽ tiến hành trao đổi. Khách hàng cần trình bày chi tiết ý tưởng về hàng rào của mình cho đơn vị thi công. Tiếp đến, đơn vị thi công sẽ cử người đi khảo sát công trình để có thể lên thiết kế chuẩn xác nhất.

– Thiết kế bản vẽ hàng rào lưới B40

Thi công hàng chân hàng rào - b40

Thi công hàng chân hàng rào – b40

Bản vẽ chi tiết của hàng rào lưới kèm theo số liệu thi công thực tế sẽ được gửi tới khách hàng để kiểm tra lại một lần nữa. Dựa vào bản thiết kế cuối cùng, bảng báo giá sẽ được thiết lập bao gồm giá nguyên vật liệu và giá thi công. Nếu khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Trong hợp đồng sẽ nêu rõ quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên, bao gồm cả thời gian thi công công trình để khách hàng tiện giám sát.

– Tiến hành thi công hàng rào lưới B40

Đơn vị thi công sẽ chọn nguyên vật liệu dựa trên thiết kế rồi tiến hành tạo hình cho sản phẩm. Sau khi đã tạo hình cho sản phẩm, đơn vị thi công tiến hành làm phẳng, làm nhẵn, làm trơn và sơn chống gỉ theo đúng như yêu cầu của khách hàng.

Thi công hàng chân hàng rào - b40

Thi công hàng chân hàng rào – b40

Hoàn thiện

Sản phẩm sau khi thi công sẽ được đưa vào lắp đặt và được kiểm tra đánh giá chất lượng. Tiếp theo hai bên tiến hành nghiệm thu, nếu khách hàng không có phàn nàn gì thì hai bên tiến hành bàn giao và kết thúc hợp đồng.

Thi công hàng chân hàng rào - b40

Thi công hàng chân hàng rào – b40

Cách xây hàng rào lưới B40 không khó nhưng để có một hàng rào chất lượng thì bạn cần lựa chọn một đơn vị uy tín. Một đội ngũ thợ thi công lành nghề không chỉ giúp hàng rào lưới B40 trở nên đẹp hơn đồng thời đảm bảo được sự an toàn cho hàng rào. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn đơn vị thi công, lắp đặt hàng rào lưới bạn nhé.