bo ban kieng va ghe nem inox dona 2

Giá bộ bàn ghế inox vuông là bao nhiêu?

Hiện nay chất liệu inox được sử dụng nhiều trong việc sản xuất bàn ghế ăn bởi nó có ưu điểm là kháng khuẩn tốt, dễ dàng vệ sinh. Nhiều người muốn lựa chọn bàn ghế ăn bằng inox cho gia đình mình thay cho bàn ghế gỗ, bàn ghế nhựa. Chính vì vậy mà giá bộ bàn ghế inox vuông là bao nhiêu cũng được nhiều người quan tâm. Để có được câu trả lời bạn hãy đọc bài viết này nhé.

>>>Mẫu bàn ghế sắt hộp phòng khách đẹp

>>>Các mẫu bàn ghế sắt dành cho hội nghị phòng họp và quán ăn

>>>Những mẫu hàng rào Inox đẹp nhất hiện nay

>>>Cách làm và thiết kế hàng rào B40 chuẩn nhất hiện nay

 

Mẫu bàn ghế Inox đẹp - 1

Mẫu bàn ghế Inox đẹp – 1

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bộ bàn ghế inox vuông

Có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến giá của bộ bàn ghế làm từ inox trong đó có 3 yếu tố chính như sau:

– Chất liệu gia công

Mẫu bàn ghế Inox đẹp - 2

Mẫu bàn ghế Inox đẹp – 2

Để cải tiến về kiểu dáng cho các mẫu bàn ăn inox, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, các nhà sản xuất bàn ghế inox đã có những thay đổi trong chất liệu. Không chỉ sử dụng nguyên inox nữa mà giờ đây họ kết hợp thêm với mặt kính, chân inox mặt gỗ,… Vì có sự khác nhau về mặt chất liệu nên giá thành của bộ bàn ghế inox cũng có sự chênh lệch. 

Chẳng hạn, những mẫu bàn ghế inox vuông kết hợp với chất liệu kính sẽ rẻ hơn so với bàn ghế inox kết hợp với chất liệu gỗ. Tất nhiên, sự chênh lệch còn tùy thuộc vào mức độ kết hợp nhiều hay ít. 

– Kiểu dáng thiết kế

Mẫu bàn ghế Inox đẹp - 3

Mẫu bàn ghế Inox đẹp – 3

Mẫu bàn ghế ăn inox không quá đặc sắc về mặt kiểu dáng nhưng nó cũng cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau. Chẳng hạn như bàn xếp inox 304, bàn ăn inox gấp gọn,… Mặt bàn ăn hình vuông cũng có giá thành khác với mặt bàn ăn hình chữ nhật hay hình tròn. 

Bên cạnh đó, kích thước của bộ bàn ăn cũng quyết định đến giá thành của chúng. Cùng là bàn ăn inox vuông nhưng mẫu bàn kích thước nhỏ thì giá sẽ thấp hơn mẫu bàn inox lớn.

– Địa chỉ phân phối

Mẫu bàn ghế Inox đẹp - 4

Mẫu bàn ghế Inox đẹp – 4

Hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp mẫu bàn ăn inox vuông và nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy mỗi đơn vị lại bán với một mức giá khác nhau. Cho dù là cùng một mẫu mã, cùng một kích thước thì giá thành mà các đơn vị đưa ra vẫn có sự chênh lệch. Đó là bởi mỗi đơn vị sẽ có chính sách về giá khác nhau. Có nơi giá thành cao hơn một chút nhưng họ có thể đưa ra chính sách miễn phí vận chuyển hoặc bảo hành lâu dài.

2. Giá bộ bàn ghế inox vuông là bao nhiêu

Mặc dù bàn ăn inox dùng trong gia đình chưa thực sự phổ biến nhưng ở các quán ăn, căng tin bạn sẽ thấy chúng được dùng rất nhiều. Mặc dù có giá thành cao hơn bàn ăn nhựa nhưng nó vẫn được nhiều người lựa chọn. Điều này cho thấy giá của chúng không quá cao. Và nếu bạn nắm được giá của bàn ăn inox thì bạn sẽ thấy chúng thuộc mức giá trung bình mà bất cứ ai cũng có thể mua được. Dưới đây là bảng giá bàn ăn inox vuông để bạn tham khảo:

Bàn ăn inox 1,2m dày 6 ghế dựa 2.550.000
Bàn ăn inox 1,2m dày 6 ghế đẩu 1.450.000
Ghế dựa inox dày 289.000
Ghế đẩu inox dày 98.000
Mẫu bàn ghế Inox đẹp - 5

Mẫu bàn ghế Inox đẹp – 5

Mẫu bàn ghế Inox đẹp - 6

Mẫu bàn ghế Inox đẹp – 6

Mẫu bàn ghế Inox đẹp - 7

Mẫu bàn ghế Inox đẹp – 7

Mẫu bàn ghế Inox đẹp - 8

Mẫu bàn ghế Inox đẹp – 8

Mẫu bàn ghế Inox đẹp - 9

Mẫu bàn ghế Inox đẹp – 9

Mức giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Giá cụ thể sẽ còn tùy thuộc vào mẫu mã cụ thể. Tốt hơn hết là bạn nên liên hệ với các đơn vị phân phối bàn ăn inox để lựa chọn mẫu và tham khảo về giá thành. Với sự kết hợp của các chất liệu khác thì bạn ghế ăn inox đã trở nên đẹp và tinh tế hơn rất nhiều.

Thông qua việc tìm hiểu giá bộ bàn ghế inox vuông trên đây chắc hẳn bạn đã biết tài chính của gia đình mình có phù hợp để chọn mua kiểu bàn ghế này không rồi. Hãy chọn một mẫu phù hợp nhất với không gian ngôi nhà của mình nhé. Bộ bàn ghế ăn đẹp không chỉ giúp làm đẹp cho không gian mà còn giúp bữa cơm của gia đình bạn trở nên ngon miệng hơn đấy.

LH tư vấn và thi công:

Hotline: 0947.331.386

Địa chỉ: Số 1 – Lê Trọng Tấn – Dương Nội – Hà Đông – HN