Phong thuỷ hướng nhà tuổi Kỳ Mùi năm 2018

>>>20+ Mẫu cửa sắt 2 cánh, 4 cánh sơn tĩnh điện đẹp

>>>Tư vấn thiết kế các mẫu cổng sắt Inox tại DQV

Xem hướng nhà hợp với tuổi hay không là điều vô cùng quan trọng đối với gia chủ trước khi quyết định xây nhà. Trong năm 2020 này, nếu gia chủ tuổi Kỷ Mùi muốn xây nhà thì không thể không xem phong thuỷ hướng nhà tuổi Kỷ Mùi trong năm nay.

Phong thuỷ hướng nhà tuổi Kỳ Mùi năm 2020

Thông tin chung về tuổi Kỷ Mùi

Năm sinh dương lịch: 1979

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi

– Ngũ hành: Thiên thượng hoả (Lửa trên trời)

Phong thuỷ hướng nhà tuổi Kỷ Mùi dựa theo hướng Mệnh Trạch

Theo hướng Mệnh Trạch thì những hướng tốt để xây nhà cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 trong năm 2020 này là các hướng Đông (Phục Vị), hướng Bắc (Thiên Y), hướng Đông Nam (Diên Niên), hướng Nam (Sinh khí). Đây là các hướng giúp thu hút tài lộc, cải thiện sức khoẻ, củng cố các mối quan hệ trong gia đình và củng cố sức mạnh tinh thần.

Cũng theo hướng Mệnh Trạch thì hướng xây nhà xấu của tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 là các hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Đông Bắc (Lục Sát), hướng Tây (Tuyệt Mệnh), hướng Tây Nam (Hoạ Hại). Các hướng này gây nên điều thị phi, mất nguồn thu nhập, xáo trộn trong quan hệ tình cảm và có thể gây bệnh tật chết người.

Phong thuỷ hướng nhà cho tuổi Kỷ Mùi dựa theo hướng Phương vị

Xét theo Bát Quái mệnh cung, Phương vị hợp với gia chủ tuổi Kỷ Mùi phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Theo đó, gia chủ tuổi Kỷ Mùi nên xây nhà nhằm các hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam. Các hướng cần tránh không nên sinh sống đó là Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Phong thuỷ hướng nhà cho tuổi Kỷ Mùi dựa theo hướng khí hậu

Vì nước ta nằm ở trong khu vực Bắc bán cầu nên gia chủ tuổi Kỷ Mùi trước khi xây nhà cũng cần chọn hướng dựa theo hướng khí hậu. Đặc biệt nếu gia chủ ở miền Bắc thì càng cần chú trọng hơn.

Vào mùa Đông, miền Bắc nước ta thường có gió mùa Đông Bắc thổi về khiến không khí trở nên giá lạnh. Vì vậy khi xây nhà, gia chủ nên chọn hướng nào có thể cản được gió lạnh nhưng lại đón được nhiều ánh sáng. Bên cạnh đó, vào những ngày trời mùa hè nóng bức, ngôi nhà cũng cần đón được nhiều cơ gió mát thổi về.

Với gia chủ tuổi Kỷ Mùi thì hướng thích hợp nhất theo khí hậu đó chính là hướng Nam. Xây nhà theo hướng này thì gia chủ sẽ có một mùa đông ấm áp và một mùa hè mát rượi.

Phong thuỷ hướng nhà cho tuổi Kỷ Mùi theo hướng cửa chính

Hướng cửa chính là một yếu tố quyết định nhiều đến phong thuỷ của một ngôi nhà. Vì vậy chọn hướng cửa chính rất quan trọng. Hướng cửa trính phải bao quát được hướng Mệnh Trạch – khí hậu – Phương vị.

Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch và âm phần thì dương trạch tam yếu chính là cửa chính, phòng ngủ của chủ nhà và cửa bếp.

Do vậy, ngôi nhà muốn tốt thì hướng của cửa ra vào phải phù hợp với mệnh của gia chủ. Có như vậy thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài. Dựa theo mệnh của gia chủ tuổi Kỷ Mùi thì hướng cửa chính tốt nhất là các hướng Đông Nam (thăng quan, đông con cháu), Nam (sự nghiệp thăng tiến), Đông (phục vị), Bắc (sự nghiệp thăng tiến).

Như vậy, tổng hợp lại tất cả những cách xem hướng nêu trên thì có thể thấy, người tuổi Kỷ Tỵ có thể xây nhà nhằm các hướng Nam, Đông Nam, Đông, Bắc.

Hiểu về phong thuỷ hướng nhà tuổi Kỷ Mùi năm 2020, hy vọng bạn đã có đủ kiến thức và tự tin đặt những viên gạch nền móng đầu tiên cho ngôi nhà của mình rồi. Chúc bạn có một ngôi nhà đẹp và hợp phong thuỷ.