giới thiệu

         Công ty CP xây dựng DQV Việt Nam Xin trân trọng kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã ghé thăm Website và đã ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Công ty chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  thi công nội thất gia đình với cá sản phẩm về kính xây dựng kính nội thất gia đinh……
Với phương châm ” Xây dựng được niềm tin , Thành công luôn bền vững” trong thời gian qua công ty chúng tôi luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, làm hài lòng và chinh phục được những khách hàng khó tính. Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng thi công , giá thành hợp lý và thái độ làm việc chu đáo của các nhân viên.
Với đội ngũ kỹ sư, công nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc, biết kết hợp công nghệ hiện đại vào thi công công trình, chúng tôi đã cho ra đời các dòng sản phẩm da dạng về chủng loại phong phú về kiểu dáng mang lại tính thẩm mỹ và đặt biệt luôn cố gắng phát triển theo xu thế của hiện đại của xã hội ngày nay.

Đến với chúng tôi khách hàng luôn cảm nhận được s yên tâm và thoải mái trong suốt quá trình làm việc. Đó là tiêu chí phát triển cao nhất của Công ty chúng tôi !!!

Trân Trọng!


CÔNG TY CP XÂY DỰNG DQV VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 1, Liền kề 24, Khu dịch vụ liền kề 27, 28, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0982.772.662 – 0422.6366.69
Email: Xaydungdqv@gmail.com
Website: https://dqv.vn/