Chân trụ cái cầu thang cũng là một bộ phận như vậy. Nó giúp mang đến sự vững chắc cho cầu thang nhà bạn và đồng thời cũng góp phần tạo nên tính thẩm mỹ cho cầu thang. Vậy bộ phận này có giá như thế nào?

Giá chân trụ cái cầu thang là bao nhiêu

Danh mục: ,

Giá chân trụ cái cầu thang là bao nhiêu?

Để làm nên một chiếc cầu thang đẹp và an toàn đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, mỗi chi tiết, mỗi bộ phận của cầu thang đều có tầm quan trọng nhất định. Chân trụ cái cầu thang cũng là một bộ phận như vậy. Nó giúp mang đến sự vững chắc cho cầu thang nhà bạn và đồng thời cũng góp phần tạo nên tính thẩm mỹ cho cầu thang. Vậy bộ phận này có giá như thế nào?

Giá chân trụ cái cầu thang là bao nhiêu?#1

Giá chân trụ cái cầu thang là bao nhiêu#1

>> Mẫu trụ cái cầu thang gỗ vuông đẹp nhất 2020

>>100+ Mẫu cầu thang kính cường lực đẹp năm 2020

>> 25+ Mẫu cầu thang inox tay vịn gỗ giá chỉ 750k

1. Ưu điểm của chân trụ cái cầu thang

Trụ cái cầu thang dường như là bộ phận không thể thiếu của cầu thang nhà bạn. Bộ phận này có rất nhiều ưu điểm. 

  • Trụ cái cầu thang có đa dạng về chất liệu cho bạn lựa chọn, tùy thuộc vào mẫu cầu thang nhà bạn. Những chất liệu thường được dùng như gỗ, inox, gỗ kết hợp với inox,… 
  • Trụ cái cầu thang có đa dạng về mẫu mã với hai hình thức chính là trụ cái tròn và trụ cái vuông. Trong mỗi hình thức người ta có thể sáng tạo nên nhiều kiểu mẫu mã, thiết kế khác nhau và kích thước cũng có sự khác nhau sao cho tương xứng với không gian và các món đồ nội thất xung quanh. Do vậy, không khó để bạn lựa chọn được một mẫu trụ cái cầu thang phù hợp.
  • Với các mẫu trụ được làm từ gỗ, thường là gỗ tự nhiên đã qua xử lý nên có độ bền cao. Đảm bảo không bị nứt, cong vênh, mối mọt, co ngót. Không chỉ đẹp mà chúng còn đảm bảo chất lượng cho cả công trình cầu thang nhà bạn.
  • Với các mẫu trụ làm từ inox, chủ yếu sử dụng inox 304 có ưu điểm bền, đẹp, không chịu ảnh hưởng của thời tiết.
  • Với các mẫu trụ làm từ hợp kim nhôm và inox mạ vàng titan ưu điểm của chúng là không bị xỉn màu nên vẻ đẹp sẽ tồn tại mãi với thời gian.

    Giá chân trụ cái cầu thang là bao nhiêu?#2

    Giá chân trụ cái cầu thang là bao nhiêu?#2

2. Giá của chân trụ cái cầu thang là bao nhiêu?

Vì chỉ là một bộ phận của cầu thang nhà bạn nên giá của trụ cái cầu thang sẽ không quá cao. Tuy nhiên, khó để nói chính xác giá của chúng là bao nhiêu bởi chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Giá chân trụ cái cầu thang là bao nhiêu?#3

Giá chân trụ cái cầu thang là bao nhiêu?#3

– Chất liệu làm nên trụ cái cầu thang

Vì có rất nhiều chất liệu khác nhau có thể sử dụng để làm nên trụ cái nên giá thành của chúng cũng có sự khác biệt. Chẳng hạn giá của trụ gỗ khác với giá của trụ inox. Ngay bản thân trụ gỗ nhưng nếu cùng một mẫu mã nhưng làm từ loại gỗ khác nhau thì giá thành cùng sẽ khác nhau. 

– Mẫu mã của trụ cái cầu thang

Trụ cái cầu thang có mẫu mã đa dạng nên giá thành của nó cũng khác nhau tùy từng mẫu. Trụ có thiết kế cầu kì với nhiều đường nét tinh xảo thì giá thành sẽ đắt hơn những trụ trơn, ít họa tiết. Giá của chúng có thể chênh lệch nhau từ 2 – 4 triệu đồng/trụ. Điều này cũng hoàn toàn hợp lý bởi bạn biết đấy, những mẫu trụ có họa tiết tinh xảo không phải ai cũng làm được.

– Kích thước của trụ cái cầu thang

Trụ cái cầu thang có kích thước to, nhỏ khác nhau tùy thuộc vào từng mẫu thiết kế. Nếu như cùng được làm từ một chất liệu, cùng một mẫu mã thì trụ có kích thước lớn hơn cũng sẽ có giá thành cao hơn và ngược lại. Việc lựa chọn kích thước không nên dựa vào giá và nên dựa vào không gian cũng như quy mô của cầu thang nhà bạn.

Thông thường, một chân trụ cái cầu thang có mức giá dao động trong khoảng 1 – 5 triệu. Có những mẫu trụ giá sẽ còn cao hơn tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn đơn vị thi công nào nữa. Vì vậy, nếu muốn biết được giá cụ thể bạn hãy liên hệ với các đơn vị thi công trụ cầu thang để tham khảo. Và hãy nhớ chỉ chọn hợp tác với đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng cho cả công trình.