Cầu thang gỗ nghiến

Cầu thang gỗ nghiến

Danh mục:

Cầu thang gỗ ngày nay đã không còn xa lạ đối với chúng ta nữa. Trong các thiết kế hiện đại, loại cầu thang này xuất hiện khá nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng nên quan tâm đến chất liệu gỗ được sử dụng để làm cầu thang. Theo bạn, có nên xây dựng cầu thang gỗ nghiến hay không?

Cầu thang gỗ nghiến#1[/caption]

1. Ưu nhược điểm của cầu thang gỗ nghiến

Như bạn đã biết, gỗ là vật liệu được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất. Chúng ta có thể thấy rất nhiều món đồ được làm từ gỗ như bàn ghế, giường tủ, cầu thang,… Gỗ nghiến cũng là một trong những loại gỗ được sử dụng nhiều để làm nên những món đồ như vậy. Dưới đây là những ưu nhược điểm của loại gỗ này.

gỗ tự nhiên nên gỗ nghiến cũng có những ưu điểm như độ bền cao, chống lại được mối mọt, sâu bọ. Tuy nhiên, chúng lại hơn các loại gỗ khác như gỗ đỏ, gỗ lim là chúng mềm và nhẹ

Cầu thang gỗ nghiến#2[/caption]

Tính mềm, nhẹ là ưu điểm nhưng cũng chính là nhược điểm bởi khả năng chịu lực của loại gỗ này sẽ kém hơn. Giải pháp nếu bạn lựa chọn gỗ nghiến làm cầu thang là làm dày mặt bậc cầu thang để đảm bảo sự an toàn.

Cầu thang gỗ nghiến#3

Gỗ nghiến có màu nâu sẫm đồng màu khiến không gian trở nên cổ kính hơn. Vì vậy mà loại cầu thang này phù hợp với những căn hộ có thiết kế theo phong cách cổ điển hoặc phong cách giả cổ điển.

Cầu thang gỗ nghiến#4

Một nhược điểm của loại cầu thang gỗ này là chịu nước kém. Nếu vệ sinh, bạn chỉ cần lau bằng giẻ ẩm là được.

2. Báo giá cầu thang gỗ nghiến

Với cầu thang có chiều rộng dưới 1m, chi phí cho phần mặt bậc, cổ bậc, tay vịn và con tiện sẽ có giá là 3.100.000/md.

Nếu gia đình bạn chỉ làm mặt bậc mà không làm cổ bậc thì chúng tôi sẽ khấu trừ 12% chi phí. Đoạn giải quạt sẽ được nhân với hệ số 1.3.

Ngoài ra, tuỳ vào độ phức tạp của thiết kế cũng như các loại phụ kiện đi kèm theo mà giá thành thi công cầu thang có thể khác nhau. Mức giá cũng phụ thuộc nhiều vào thời điểm mà khách hàng xây nhà.

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm bởi chúng tôi luôn cố gắng đưa ra mức giá phù hợp nhất và cạnh tranh nhất.

3. Cầu thang gỗ nghiến có những kiểu thiết kế nào?

Thiết kế cầu thang gỗ phụ thuộc nhiều vào thiết kế của căn hộ. Nếu ngôi nhà của bạn có diện tích lớn, bạn có thể xây một chiếc cầu thang với độ rộng thoải mái cho người sử dụng. Nếu bạn ở nhà ống, cầu thang nên được thiết kế vừa phải để đảm bảo diện tích cho ngôi nhà.

Hiện nay có rất nhiều kiểu cầu thang bạn có thể áp dụng chẳng hạn như cầu thang hình xoắn ốc, cầu thang hình chữ I, cầu thang hình chữ L, cầu thang hình xương cá,… Tốt nhất, bạn nên tìm một đơn vị thiết kế và thi công cầu thang để có được thiết kế phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

4. Lựa chọn đơn vị thi công cầu thang gỗ nghiến

Nói đến thi công cầu thang, Công ty Cổ phần Xây dựng DQV Việt Nam hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn. Chúng tôi là một đội ngũ những con người đầy kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết. Từ đôi bàn tay của mình, chúng tôi đã xây dựng nên rất nhiều công trình cầu thang như ý.

Cầu thang của DQV Việt Nam có ưu điểm là bền, đẹp và giá thành rất cạnh tranh. Bởi vậy mà chúng tôi cũng được khách hàng tin cậy và sau đó lại giới thiệu đến nhiều khách hàng khác nữa. Đó là tình cảm quý báu mà chúng tôi vô cùng trân quý.

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công cầu thang gỗ nghiến, hãy liên hệ với DQV Việt Nam theo số điện thoại 0982 772 662 nhé. Chúng tôi đã sẵn sàng để giúp bạn có được một thiết kế đẹp nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cầu thang gỗ nghiến”