111

Dịch vụ sửa mái tôn tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Danh mục:

Với thời tiết khắc nghiệt như ở nước ta hiện nay, mái tôn phải chống chịu những biến đổi lớn của tự nhiên dẫn đến hỏng hóc gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của mỗi gia đình, hoặc thiệt hại lớn cho nhà máy sản xuất, công xưởng. Do đó, dịch vụ sửa mái tôn tại Hà Nội ra đời để khắc phục mọi sự cố khi có hiện tượng hư hỏng trên mái tôn, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình.

>>>> Đơn vị thi công cầu thang ở Thái Bình uy tín chuyên nghiệp

>>>> Báo giá thi công và sửa chữa mái tôn ở Hà Nội năm 2021

Nguyên nhân khiến mái tôn bị hỏng

Mái tôn bị hỏng, bị dột gây ra nhiều phiền toái cho cuộc sống, có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho mái tôn bị hỏng như: Do rỉ sét, hay dột từ những vị trí nối tôn nhất là ở khu vực cuối mái. Ngoài ra, do độ dốc của mái tôn thấp nên dẫn đến nước thoát chậm và tràn ra các khe hở. Cũng có nhiều trường hợp mái tôn bị hỏng là do ngoại lực tác động như mưa bão, cây cối đổ… Tùy vào nguyên nhân và mức độ ảnh hưởng mà có giải pháp khắc phục và xử lý hiệu quả. Dưới đây là 3 nguyên nhân chính và cách xử lý như sau:

+ Mái tôn bị dột ở vị trí nối tôn, dốc mái

Bởi độ dốc của mái tôn nhỏ nên trời mưa nước chảy xuống mái thoát không kịp, nhất là những khi trời mưa to làm cho nước tràn vào các vị trí nối ở phía cuối mái là nguyên nhân phổ biến khiến mái tôn bị dột. 

+ Vị trí thủng tôn bị dột

Vào những ngày điều kiện thời tiết khắc nghiệt như giông, bão lốc… cuốn theo các vật cứng nhọn vô tình đâm vào mái tôn gây hư hỏng, tạo ra những lỗ thủng khiến mái tôn bị dột. 

+ Mái tôn bị hỏng từ những vị trí mũi đinh 

Gioăng cao su ở bộ phận mũi đinh lâu ngày bị lão hóa, khiến chức năng làm kín và chống thấm nước bị mất đi khiến mái tôn bị dột khi trời mưa.

Một số giải pháp chống dột mái tôn hiệu quả

Để xử lý tình trạng dột, hỏng mái tôn bạn hãy chọn một ngày đẹp trời không mưa cũng không quá năng, chuẩn bị kỹ dụng cụ làm sạch cho bề mặt cần chống dột cho mái tôn, súng bắn keo, keo chống thấm, miếng dán chống dột, súng bắn ốc, vít… sau khi đã chuẩn bị xong chúng ta thực hiện theo các bước sau:

+ Bước 1: Dùng bàn chải sắt loại bỏ những chất bám bẩn ở trên bề mặt tôn bị hỏng rồi dùng khăn lau sạch bề mặt cần khắc phục.

+ Bước 2: Đối với trường hợp dột mái tôn ở vị trí nối, cần phải xác định bề rộng của mái tôn, tính lượng nước mưa khi chảy xuống máng và ống thoát nước. 

+ Bước 3: Nếu máng tôn nhỏ thì thay máng tôn to hơn và bổ sung ống thoát nước to hơn, sau đó bơm keo silicon vào những vị trí nối máng, cổ ống, nối mái, đầu vít… tránh cho nước mưa thấm qua.

Công ty CP xây dựng DQV Việt Nam cung cấp dịch vụ sửa mái tôn tại Hà Nội uy tín

Tại Hà Nội, có nhiều đơn vị sửa chữa mái tôn, nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất. Công ty CP xây dựng DQV Việt Nam là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt và sửa chữa mái tôn chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội thợ lành nghề cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất đáp ứng yêu cầu của khách hàng. 

Lợi ích của khách hàng luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu, không chỉ mang tới dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp mà còn đảm bảo mức giá cạnh tranh và phù hợp nhất. Ngoài dịch vụ sửa chữa mái tôn, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt, thi công các loại mái tôn trên toàn Miền Bắc. Gọi ngay tới số hotline: 0982.772.662 để được tư vấn cụ thể.