Cửa nhôm Xingfa hệ 55

Cửa nhôm xingfa hệ 55

Danh mục:

Ngoài công nghệ sản xuất tiên tiến của hệ thống cửa kính cường lực hay cửa nhôm cao cấp Việt Pháp thì công nghệ sản xuất cửa nhôm xingfa với 3 hệ cửa chính là cửa nhôm xingfa hệ 55, nhôm xingfa 65 và nhôm xingfa hệ 2001 cũng đang được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng.

Cửa nhôm Xingfa hệ 55#1

Cửa nhôm Xingfa hệ 55#1

1. Nhôm xingfa là gì?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có 2 dòng nhôm xingfa chính đó là nhôm xingfa nhập khẩu và nhôm xingfa đùn trong nước với giá thành và chất lượng nhôm khác nhau để phù hợp với điều kiện kinh tế của từng gia đình.

Đối với dòng nhôm xingfa  nhập khẩu thì đây chính là sản phẩm nổi tiếng và có kết cấu vững chắc về cầu kiện nhôm lắp ghép trong lĩnh vực xây dựng được sản xuất bởi nhà máy nhôm xingfa Quảng Đông của Trung Quốc với 2 dòng chính là nhôm xingfa tem đỏ và nhôm xingfa tem xanh.

Còn dòng nhôm xingfa đùn trong nước là dòng nhôm Xingfa Đông Anh, Xingfa Huyndai sản xuất với giá thành rẻ hơn và tất nhiên chất lượng cũng kém hơn so với dòng xingfa nhập khẩu.

Cửa nhôm Xingfa hệ 55#2

Cửa nhôm Xingfa hệ 55#2

2. Đặc điểm cấu tạo của cửa nhôm xingfa hệ 55.

Hệ nhôm xingfa 55 được sử dụng làm cửa sổ và cửa đi trong các công trình xây dựng dân dụng, các khu trung tâm thương mại với đặc điểm cấu tạo từ thanh nhôm profile cao cấp với độ dày từ 1,4mm đến 2mm cùng thiết kế 2 đường gân linh hoạt giúp kết cấu trở nên vững chắc và chịu lực tốt hơn rất nhiều so với các hệ nhôm khác.

Cửa nhôm xingfa hệ 55 được sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện nên đảm bảo độ bền về màu sắc của cửa nhôm, không bị bong tróc trong quá trình sử dụng. Cửa nhôm xingfa hệ 55 có nhiều màu sắc để lựa chọn như màu ghi, trắng sứ, vân gỗ…nhưng thông thường thì cửa nhôm xingfa màu ghi là được ưa chuộng hơn cả vì dễ kết hợp với không gian nội thất hơn các màu sơn khác.

Việc thi công lắp đặt cửa nhôm xingfa sẽ không làm ảnh hưởng tới không gian của phòng vì nó có có thể lắp đặt theo kiểu dạng mở quay vào trong hoặc ra ngoài để phù hợp với mọi không gian và diện tích. Cửa nhôm xingfa còn có ưu điểm cách nhiệt, cách âm tốt, không tạo tiếng động lớn khi đóng mở cửa, đặc biệt khả năng chống nước của dòng cửa nhôm xingfa chính hãng gần như là tuyệt đối.

3. Giá thành của cửa nhôm xingfa hệ 55

Hiện nay trên thị trường Việt Nam dòng nhôm xingfa được khá nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Vì thế mà cũng có nhiều công ty, các đơn vị thi công lắp đặt cửa nhôm xingfa hệ 55 nên giá thành của loại nhôm này cũng có sự chênh lệch nhau trên thị trường. Tuy nhiên sự chênh lệch này không quá nhiều. Thông thường cửa sổ nhôm xingfa hệ 55 sẽ có giá giao động từ 1.500.000 đồng đến 1.600.000 đồng/ m2 , cùng với phụ kiện đi kèm để lắp đặt là từ 400.000 đồng đến 420.000 đồng/ 1 bộ.

Cửa nhôm Xingfa hệ 55#3

Cửa nhôm Xingfa hệ 55#3

Còn đối với cửa chính được sử dụng nhôm xingfa hệ 55 để lắp đặt sẽ có giá thành từ 1.600.000 đồng đến 1.800.000 đồng/ m2 , tuy nhiên phụ kiện đồng bộ đi kèm để lắp đặt dòng cửa chính này lại có giá thành tương đối cao với giá thành từ 400.000 đồng đến 5.000.000 đồng/bộ với chất lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối, cùng thời gian bảo hành  lên đến 5 năm giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm nhôm xingfa cao cấp.

Việc sử dụng cửa nhôm xingfa hệ 55 cho các công trình dân dụng hiện nay không chỉ đảm bảo độ bền và an toàn cho cửa mà còn đảm bảo tính thẩm mĩ, sang trọng cho cả kiến trúc ngôi nhà, vì thế nên chọn những đơn vị phân phối lắp đặt  nhôm xingfa có uy tín trên thị trường Việt Nam như công ty cổ phần xây dựng DQV Việt Nam để có được chất lượng sản phẩm tốt và chế độ bảo hành ưu đãi nhiều nhất cho khách hàng.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cửa nhôm xingfa hệ 55”