3-400×267

Cửa nhôm việt pháp tại Hà Nội

Là một giải pháp hoàn hảo cho các kiến trúc hiện đại, sang trọng, cửa nhôm Việt Pháp tại Hà Nội với mẫu mã đa dạng, độ bền cao ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Cửa nhôm Việt Pháp tại Hà Nội#1

Cửa nhôm Việt Pháp tại Hà Nội#1

1. Ưu điểm của cửa nhôm Việt Pháp Hà Nội

Với diễn biến bất thường của thời tiết như hiện nay mà đặc biệt là khí hậu ôn đới gió mùa ẩm thấp, nắng lắm mưa nhiều như ở nước ta thì việc lựa chọn chất liệu để làm cửa và đồ nội thất trong nhà rất quan trọng, tránh được các hiện tượng cong vênh, rạn nứt trong quá trình sử dụng.

cửa nhôm Việt Pháp Hà Nội ra đời với nhiều ưu điểm nổi trội đã đáp ứng được các điều kiện khắc nghiệt đó của thời tiết Việt Nam.

Ưu điểm đầu tiên chính là sự bền vững, an toàn và dễ lắp ghép của dòng cửa này bởi tính chất của cửa nhôm Việt Pháp là nhẹ nên việc thi công lắp đặt được dễ dàng, thời gian thi công ngắn với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đẹp, có tính thẩm mỹ cao.

Cửa nhôm Việt Pháp Hà Nội là giải pháp cách âm, cách nhiệt tốt do được thiết kế bằng khung nhôm định hình với hệ thống gioăng, phớt cao su khép kín nên hạn chế được tối đa âm thanh và bụi bẩn vào nhà.

Cửa nhôm Việt Pháp tại Hà Nội#1

Cửa nhôm Việt Pháp tại Hà Nội#2

Với nhiều ưu điểm vượt trội và tính năng toàn mỹ như vậy thế nhưng giá cửa nhôm cao cấp Việt Pháp so với giá thành của các loại cửa được làm bằng chất liệu khác lại có giá thành ổn định và hợp lý hơn rất nhiều. Cửa nhôm Việt Pháp thích hợp để làm cửa sổ, cửa ra vào, cửa phòng tắm và một số vị trí cửa thông phòng khác.

2. Giá thành của cửa nhôm Việt Pháp Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các đơn vị phân phối và lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp Hà Nội vì thế nên có sự chênh lệch giá giữa các đơn vị thi công lắp đặt là điều khó tránh khỏi.
Vì thế nếu bạn muốn lắp đặt hệ thống cửa nhôm cao cấp Việt Pháp cho không gian nhà mình thêm sang trọng, hiện đại và hoàn hảo thì nên tham khảo một số báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp của một số đơn vị chuyên thi công lăp đặt có uy tín về dòng cửa này để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất cũng như nhận được chi phí lắp đặt thấp nhất mà vẫn đảo bảo về chất lượng của sản phẩm.

Cửa nhôm Việt Pháp tại Hà Nội#3

Cửa nhôm Việt Pháp tại Hà Nội#3

3. Một số chế độ bảo hành đối với cửa nhôm Việt Pháp Hà Nội

Là một sản phẩm có uy tín và chất lượng tốt vì thế mà các đơn vị thi công cửa nhôm Việt Pháp Hà Nội cũng có những chế độ bảo hành cho dòng sản phẩm của mình để khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm do đơn vị thi công và lắp đặt.

Đối với hệ thống thanh nhôm thì sẽ được bảo hành trong vòng 5 năm và 2 năm đối với các phụ kiện đi kèm trong các trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

Cửa nhôm Việt Pháp tại Hà Nội#4

Cửa nhôm Việt Pháp tại Hà Nội#4

Điều kiện để được nhận chính sách bảo hành đó là sản phẩm lắp đặt phải còn trong thời gian bảo hành, còn nguyên tem, không dập vỡ, biến dạng. Không bảo hành đối với các sản phẩm do người sử dụng gây hại hoặc do thời tiết, hỏa hoạn gây ra.

Các đơn vị thi công lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp Hà Nội thường có chế độ chăm sóc và bảo hành cho khách hàng rất tốt, thông thường thì chỉ sau 48 giờ kể từ khi nhận được phản ánh của khách hàng thì đội kỹ thuật sẽ xuống xử lý sự cố cho khách hàng.

Với sự kết hợp đồng bộ giữa các phụ kiện đã tạo cho cửa nhôm Việt Pháp Hà Nội không chỉ đủ điều kiện về mặt kỹ thuật, đảm bảo về độ bền và an toàn cho người sử dụng lâu dài mà còn mang tính thẩm mĩ cao, tạo cho không gian sống một phong cách hiện đại và sang trọng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cửa nhôm việt pháp tại Hà Nội”