Chi phí xây dựng thiết kế mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng giá rẻ

Từ xa xưa các cụ vẫn thường nhắc con cháu rằng ở đời có 3 việc trọng đại cần phải làm là: “ Tậu trâu – Lấy vợ – Làm nhà”. Tậu trâu ngày nay tương đương với việc học hành để lo sự nghiệp, lấy vợ là bước đầu xây dựng cho mình tổ ấm.

Mẫu khung nhà thép tiền chế 2 tầng - 1

Mẫu khung – 1

Còn làm nhà chính là tổng hợp của hai việc trên. Căn nhà là nơi con người được che chở suốt cả cuộc đời, do đó mà đối với người xưa thì việc xây nhà có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong cả cuộc đời mỗi người cần phải thực hiện.

Với sự phát triển không ngừng của ngành xây dựng, được lựa chọn giúp nới rộng không gian sống của bạn. Các công trình nhà tiền chế mang lại sự hiện đại và nhiều ưu điểm nổi bật, bởi ý tưởng được lấy từ các nước phát triển mang lại ấn tượng mạnh mẽ trong thiết kế.

Bản vẽ thiết kế nhà thép tiền chế 2 tần -2

Bản vẽ thiết kế nhà thép tiền chế 2 tần -2

Vậy “ chi phí xây dựng thiết kế mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng giá rẻ” như thế nào? Cùng DQV tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

>>> Mẫu nhà thép tiền chế cấp 4 đẹp

>>> Tư vấn thiết kế các mẫu nhà thép tiền chế dân dụng

Những ưu điểm của nhà thép tiền chế 2 tầng

Mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng - 2

Mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng – 3

Một ngôi nhà thép tiền chế 2 tầng đẹp, hiện đại là mong muốn của nhiều hộ gia đình và đặc biệt chi phí cũng như thời gian thi công giảm tối đa chắc chắn sẽ khiến gia chủ vô cùng hài lòng.

Nhiều người lo ngại rằng, việc sử dụng thép tiền chế khiến ngôi nhà không có đủ bền để chịu lực khi xây dựng nhà cao tầng. Nhưng trụ thép được tính toán phù hợp vững chắc cùng những ưu điểm dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi lựa chọn nhà thép tiền chế 2 tầng để xây dựng ngôi nhà của mình:

Chịu được lực tốt: Khối lượng thép xây dựng cột trụ được kiến trúc sư tính toán sẵn, do đó mà những bộ phận của ngôi nhà phải chịu lực ít sẽ được giảm tối đa giúp cho khung thép của ngôi nhà gọn nhẹ hơn giúp tiết kiệm được vật liệu mà vẫn chịu được lực tốt nhất.

Bản vẽ thiết kế nhà thép tiền chế 2 tần -3

Mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng – 4

Xây dựng được mô hình nhà ở lớn: Việc xây dựng bằng khung thép tiền chế sẽ giúp bạn xây dựng ngôi nhà với quy mô tô và rộng mà không lo lắng về độ bền hay sức chịu lực của ngôi nhà.

Giúp tiết kiệm thời gian thi công: Xây dựng nhà tiền chế 2 tầng với khung thép tiền chế sẽ giúp tiết kiệm thời gian thi công so với việc xây dựng nhà bằng bê tong cốt thép thông thường.

Tiết kiệm chi phí xây dựng: Mặc dù giá thành của khung thép tiền chế đắt nhưng lại tiết kiệm chi phí do rút ngắn được thời gian thi công và chi phí công nhân xây dựng, giá sát công trình cũng tiết kiệm được nhiều.

Bản vẽ thiết kế nhà thép tiền chế 2 tần -4

Mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng – 5

5 yếu tố tác động tới chi phí xây dựng thiết kế mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng

Chi phí xây dựng nhà thép tiền chế 2 tầng là điều quan tâm của hầu hết chủ đầu tư, tuy nhiên nó phụ thuộc vào 5 yếu tố tác động tới giá xây dựng như sau:

Chi phí thiết kế: Nếu muốn xây dựng nhà thép tiền chế an toàn, chắc chắn và tiết kiệm thì đây là chi phí cần phải bỏ ra. Khi thuê thiết kế sẽ giúp bạn tính toán được khối lượng nguyên vật liệu bán sử dụng phù hợp và tiết kiệm nhất.

Diện tích xây dựng: Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng tới chi phí xây dựng, bởi nếu diện tích càng lớn thì chắc chắn sẽ càng tốn nhiều nguyên vật liệu hơn nhưng ngôi nhà có diện tích nhỏ.

Bản vẽ thiết kế nhà thép tiền chế 2 tần -5

Mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng – 6

Nguyên vật liệu: Để tạo nên nhà tiền chế 2 tầng vững chắc thì cần đầu tư vật liệu thép chất lượng. Giá của vật liệu thường được điều chỉnh và thay đổi theo từng nhà cung cấp hoặc thời gian. Do đó mà nên lựa chọn đơn giá theo giá hiện nay tránh nhầm lẫn và có bảng báo giá cụ thể chuẩn nhất.

Chi phí nhân công:  Đây là chi phí cần quan tâm khi muốn công trình xây dựng được thi công với chất lượng và thời gian nhanh chóng. Nên lựa chọn đội thợ có tay nghề tốt nhất.

Bản vẽ thiết kế nhà thép tiền chế 2 tần -6

Mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng – 7

Giá khung kèo thép: Yếu tố này ảnh hưởng lớn tới công trình xây dựng của bạn. Bởi mỗi năm lại có sự thay đổi về giá nhà thép tiền chế khiến cho các đơn giá công trình đều tăng lên. Tuy nhiên cũng có năm vật liệu này giảm giá thành thì bạn có thể tiết kiệm được chi phí xây dựng.

Mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng - 8

Mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng – 8

Hiện nay,  giá xây dựng nhà thép tiền chế 2 tầng thường được tính theo m2, bởi vì khối lượng thép rất quan trọng khi tính giá nhà thép. Ngoài ra, cũng do sự phức tạp trong thiết kế các công trình nên dễ ảnh hưởng tới giá công trình xây dựng nếu tính theo khối lượng thép sẽ khó được chính xác.
Thường thì khung thép tiền chế 2 tầng không đổ bê tông hiện nay nằm trong khoảng 450.000VNĐ/M2 – 1.200.000VNĐ/M2. Ngoài ra, cũng tùy theo chi phí khác mà mức giá còn có thể khác nhau.

Nếu bạn đang muốn tham khảo chi phí xây dựng thiết kế mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng giá rẻ có thể liên hệ tới CÔNG TY CP XÂY DỰNG DQV VIỆT NAM

theo số hotline: 0982 772 662 – 0947 33 1386. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ: Số 1 – Lê Trọng Tấn – Dương Nội – Hà Đông – HN để được tư vấn cụ thể.

DQV luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn !