Các mầu kính ốp bếp hot nhất thị trường hiện nay

Các mầu kính ốp bếp hot nhất trên thị trường hiện nay

Hiện nay tỷ lệ gia đình lựa chọn kính mầu cường lực cho căn bếp nhà mình ngày càng nhiều hơn bới nó mang lại không gian sang trọng và tinh tế , cùng ưu điểm dễ lau chùi, vệ sinh , có khả năng chống ẩm, chống mốc cao, với những ưu điểm trên, kính mầu cường lực ngày càng được các gia đình yêu thích và tin dùng. Hôm nay DQV sẽ giúp các bạn điểm qua những mầu kính ốp bếp đang hot nhất  trên thị trường hiện nay.

Kính ốp bếp mầu vàng

Kính màu ốp bếp màu vàng chanh

Kính màu ốp bếp màu vàng chanh

Kính ốp bếp với tông mầu vàng mang lại cảm giác ấm áp cho ngôi nhà bạn, không những thế mầu vàng còn mang ý nghĩa lạc quan, vui tươi và sung túc.

Những người hợp với mầu vàng là người có đầu óc kinh doanh tốt, mạnh mẽ và rất coi trọng ngoại hình cũng như có tính thẩm mỹ cao.

Kính ốp bếp mầu vàng còn hợp với gia chủ mệnh Thổ ( đất) hoặc những người mệnh Kim ( thổ sinh kim) những mầu sắc này là mầu sắc đem lại niềm vui, may mắn và sự thịnh vượng cho gia chủ.

Kính ốp bếp mầu trắng sữa

kính ốp bếp màu trắng sữa

kính ốp bếp màu trắng sữa

Mầu trắng có thể kết hợp với nhiều mầu sắc khác để giúp nhà bạn ấn tượng và sinh động hơn, mang lại cho căn bếp nhà bạn vẻ tươi mới, hợp thời trang.

Mầu trắng sữa còn mang đến cảm giác sach sẽ, mát mẻ, giúp không gian bếp trở nên tươi sáng. Kính ốp mầu trắng sữa hợp với gia chủ mệnh Kim, mệnh Thủy. Mầu trắng hợp với người mệnh Kim mà trong ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy nên mệnh Thủy dùng mầu trắng cũng tốt và mang lại nhiều may mắn.

Kính ốp bếp cường lực mầu xanh nõn chuối

Kính màu ốp bếp xanh non chuối

Kính màu ốp bếp xanh non chuối

Mầu xanh nõn chuối đang là mầu phổ biến hiện nay nhất, mầu xanh nõn chuối có ưu điểm giúp căn bếp của bạn nổi bật hơn mà cũng không kém phần sang trọng. Hơn thế sử dụng mầu xanh nõn chuối còn mang lại cảm giác không gian tươi mát, sáng bóng hơn so với các mầu khác.

Kính ốp bếp cường lực mầu xanh nõn chuối phù hợp với những người mệnh Mộc (thủy sinh Mộc) nhất.

Kính ốp bếp cường lực mầu đen

Kính ốp bếp màu đen

Kính ốp bếp màu đen

Nếu các mẫu kính ốp bếp mầu sắc nổi như mầu vàng, mầu xanh nõn chuối mang lại không gian sinh động tươi mới cho căn bếp, thì kính ốp bếp mầu đen có thêm kim sa và nhũ lại mang đến một vẻ đẹp mạnh mẽ và huyền bí.

Kính ốp bếp mầu đen rất thích hợp khi phối mầu sắc trong nhà của bạn chủ yếu là gam đen và trắng (gam trầm), mẫu kính này cũng được rất nhiều người ưa chuộng và là một trong những mẫu kính hot nhất trên thị trường hiện nay.

Kính ốp bếp cường lực mầu đen phù hợp với người mệnh Thủy (Kim sinh Thủy) những người mệnh Thủy sử dụng kính ốp bếp mầu đen theo phong thủy sẽ giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc vào nhà.

Kính ốp bếp cường lực mầu đỏ và hồng

Kính màu ốp bếp màu đỏ hồng

Kính màu ốp bếp màu đỏ hồng

Sẽ thật là thiếu sót nều không kể đến các mầu kính ốp bếp cường lực mầu đỏ và hồng. Kính ốp bếp mầu đỏ giúp căn bếp của bạn trông thật nổi bật và ấm áp, mầu kính ốp này phù hợp với những căn bếp có ánh sáng tốt và người mệnh Thổ, Hỏa.

Các mầu kính ốp bếp hợp phong thủy từng mệnh

Người mệnh Kim

Các mầu kính ốp bếp phù hợp với người mệnh kim là: vàng và trắng, tránh các mầu hồng, đỏ vì mầu hồng, đỏ thuộc mệnh Hỏa (Hỏa thì khắc Kim).

Người mệnh Mộc

Các mầu kính ốp bếp phù hợp với người mệnh mộc là: xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh non, xanh cốm, tránh mầu trắng vì trong ngũ hành tương khắc Kim khắc Mộc , mà mầu trắng lại thuộc hành Kim.

Người mệnh Thủy

Các mầu kính ốp bếp phù hợp và tốt nhất cho người mệnh Thủy là mầu đen và trắng, những mầu cần tránh là mầu vàng, vàng nhạt, nâu đất vì Thổ khắc Thủy mà mầu vàng lại là mầu thuộc hành Thổ.

Người mệnh Hỏa

Các mầu kính ốp bếp phù hợp với người mệnh hỏa là mầu đỏ và hồng, mầu xanh lá cây cũng là một lựa chọn có thể chấp nhận được vì mầu xanh lá xây thuộc mệnh Mộc (mộc sinh hỏa). Các mầu kính ốp bếp nên tránh của người mệnh hỏa là mầu đen và mầu trắng.

Người mệnh Thổ

Các mầu kính ốp bếp hợp với người mệnh Thổ là vàng, vàng nhạt, vàng nâu, nâu đất. Ngoài ra mầu hồng, đỏ cũng được coi là hợp với người mệnh Thổ vì (Hỏa sinh Thổ).

Người mệnh Thổ tránh các mầu kính ốp bếp xanh lục, xanh da trời, xanh nõn chuối.

Kính ốp bếp trên thị trường hiện nay có rât nhiều mầu sắc, chất liệu, kiểu dáng khác nhau, để tìm hiểu thêm các mầu kính ốp bếp khác cùng thiết kế gian bếp phù hợp với không gian ngôi nhà bạn. Hãy xem thêm các mẫu kính ốp bếp và các mẫu nhà bếp khác TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan