Kính ốp tường bếp màu vàng mang lại vẻ đẹp sang trọng lịch lãm

Kính màu ốp bếp – trợ thủ đắc lực cho người nội trợ

>>> Báo giá kính màu ốp bếp 

>>> Kính màu ốp bếp cường lực 

Bếp ăn sạch sẽ thì mới cho gia đình bữa ăn ngon. Đã bao giờ bạn để ý việc lau dọn tường bếp rất khó khăn khi nấu ăn dầu mỡ bắn lên những viên gạch, những đường vữa giữa các viên gạch khó lau chùi? Lâu ngày, gạch mất đi lớp men, mỡ bám vào càng khó lau đi, mà mất đi lớp men, gạch bạc màu nhìn mất nét đẹp. Gạch dễ bị ẩm mốc bám vào. Nhưng lo lắng ấy không còn nữa vì đã có kính màu ốp bếp. Kính ốp bếp này giúp ích nhiều cho bà nội trợ trong việc vệ sinh căn bếp. Đồng thời kính đem đến không gian mới mẻ, đa dạng màu để chọn lựa.

Kính ốp tường bếp màu vàng chanh đẹp#1 Kính ốp tường bếp màu vàng chanh đẹp#1

Chọn sản phẩm gì thì điều chúng ta quan tâm đầu tiên là nó tạo thành thế nào? Kính này sau phun màu sẽ mang đi nung ở nhiệt độ cao( khoảng 650 độ C), khi nung xong, kính được làm nguội nhanh. Cách làm này khiến cho độ cứng của kính tăng gấp 3 lần kính thường. Ngoài ra, trong trường hợp kính vỡ, mảnh vỡ là mảnh nhỏ chứ không sắc nhọn, nên ít gây bị thương cho chúng ta. Thế nhưng, nó có hạn chế là màu kính không đổi được sau quá trình trên. Qua nhiệt độ cao, đôi khi kính có màu đổi đi so với ban đầu.

Kính màu ốp bếp mang đến nhiều tiện lợi hơn chất liệu khác:

+ Kính phẳng, luôn sáng bóng.

+ Khi ốp kính sẽ dùng cả tấm kính lớn, không còn mạch vữa lộ ra làm giảm mỹ quan nữa, bạn sẽ có tường bếp liền mạch. Không còn mạch vữa, việc làm sạch kính cũng dễ dàng hơn nhiều, căn bếp sẽ luôn sáng.

+ Kính qua quá trình xử lý nhiệt độ cao, rất cứng nên chịu được nhiệt độ cao, không lo khi nhiệt độ bếp cao mà vỡ kính.

+ Nhiều màu khác nhau cho bạn lựa chọn, cộng thêm sơn sau khi xử lý nhiệt, dù bạn có cạo cũng không bong.

+ Kính không thấm nước, khi có bụi bám cũng dễ lau chùi.

+ Kính được lắp đặt dễ dàng, an toàn cho chúng ta.

+ Giá phải chăng, nếu không muốn nói là rẻ hơn các chất liệu khác, nhưng vẫn tạo sự tươi sáng, sang trọng cho gian bếp của bạn.

Kính màu ốp bếp luôn được tin dùng cho người nội trợ

Gian bếp khi ốp với những chất liệu khác, hay xảy ra những vấn đề, tường bếp là nơi bám nhiều dầu mỡ nhất, rất khó lau chùi. Ốp gạch lâu ngày, lớp men mất đi, dầu mỡ bám trên đó càng khó lau chùi, mốc nổi lên thì không thể làm sạch, khiến cho tường bếp mất mỹ quan. Ngoài ra, gạch còn dễ bạc màu. Kính màu ốp bếp lại loại bỏ hết những nhược điểm ấy. Các mẹ sẽ dễ lau chùi, kính lúc nào cũng sáng bóng. Màu sơn bền, không bạc, lớp kính lúc nào cũng giống ngày mới lắp.

Tường bếp là chỗ hay chịu nhiệt cao nhất, nêu tường để nguyên hoặc ốp gạch, ố màu là điều khó tránh được. Nhưng ốp kính thì sẽ tránh được điều này do màu kính bền, qua nung nên độ chịu nhiệt lớn.

Bếp luôn cần ánh sáng nhưng lại thường thiết kế ở chỗ thiếu sáng, như vậy sẽ cho cảm giác bếp hẹp, tối. Nhưng kính màu khiến căn bếp sáng hơn.

Việc lau những mạch vữa khi ốp gạch khó khăn hơn, lâu ngày vết bẩn bám vào không lau đi được. Kính ốp sẽ là cả tấm lớn, không có mạch vữa, loại bỏ hết lo lắng này.

Hai màu kính ốp bếp hay được làm là màu vàng với màu nâu.

Kính ốp bếp màu vàng tạo sự sang trọng, đèn bếp bật lên kết hợp màu vàng của kính giúp căn bếp lung linh hơn nhiều.

Kính ốp tường bếp màu vàng chanh đẹp#2

Kính ốp tường bếp màu vàng chanh đẹp#2

Gam màu sáng trắng của các căn hộ tạo sự quý phái, với gam màu này, kính ốp bếp màu nâu sẽ vô cùng phù hợp, làm nổi bật căn bếp. Ngoài ra màu nâu cũng lâu bẩn như các màu sáng hơn.

Kính ốp tường bếp màu vàng chanh đẹp#3

Kính ốp tường bếp màu nâu đẹp#3

Kính màu ốp bếp giành được ưu ái của mọi người mà đặc biệt là người nội trợ  bởi những tiện ích nó mang lại. Thêm vào đó, giá cả lại phải chăng, tiết kiệm cho chúng ta nhiều khoản bảo dưỡng.

>>> Xem thêm các sản phẩm kính cường lực tại đây

Bài viết liên quan