Kính màu ốp bếp màu trắng sữa

Kính ốp bếp mầu trắng sữa  là một trong 5  mầu kính ốp bếp được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường. Kính  ốp bếp mầu trắng sữa  mang lại không gian tươi sáng, mát mẻ, nhưng vẫn không kém phần hiện đại và sang trọng, dưới đây là những thông tin đầy đủ nhất về kính ốp bếp mầu trắng sữa.

Kính ốp bếp màu trắng sữa#1

Kính ốp bếp màu trắng sữa#1

Kính ốp bếp mầu trắng sữa rất an toàn cho việc phối mầu, thiết kế không gian bếp cũng như nhà bạn. Mầu trắng là mầu dễ kết hợp với các mầu sắc khác nhất, mang lại không gian thoáng rộng, không bị rối mắt là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người ưa sự nhẹ nhàng, thanh  khiết và tinh khôi.

Những thông số kỹ thuật về kính ốp bếp mầu trắng sữa

kính ốp bếp màu trắng xanh #2

kính ốp bếp màu trắng xanh #2

Tên sản phẩm: Kính ốp bếp mầu trắng sữa

Chất liệu kính: có ba loại là kính thường, kính  dán và kính  cường lực

Độ dày kính: với kính cường lực và  kính thường độ dày thông thường là từ 8mm đến 10 mm. Với kính dán thì độ dày  rơi vào khoảng từ 6.38mm đến 8.38mm.

Chất liệu sơn: Được nhập khẩu từ loại sơn chuyên dụng cho kính nhà bếp

Mầu sơn: Mầu trắng

Bảo hành: 2 năm

Báo giá: xem báo giá chi tiết tại đây

Các loại kính  ốp bếp mầu trắng sữa thường dùng

Kính ốp bếp màu trắng xanh #3

Kính ốp bếp màu trắng xanh #3

Kính ốp bếp mầu trắng sữa – Loại kính thường

Ưu điểm: ưu điểm lớn nhất của kính thường là giá thành rẻ, dễ gia công, lắp đặt, bên cạnh ưu điểm giá rẻ thì kính thường có nhiều nhược điểm khác như.

Nhược điểm: Khả năng chịu lực, chịu nhiệt  kém hơn so với kính cường lực  từ 8-10 lần, dễ vỡ và khi vỡ thì tạo thành những mảnh sắc nhọn, dễ gây thương tích. Thời gian sử dụng ngắn do dễ vỡ, dễ nứt ở nhiệt độ cao.

Kính ốp bếp mầu trắng sữa – kính dán

Kính ốp bếp màu trắng xanh #4

Kính ốp bếp màu trắng xanh #4

Ưu điểm của kính dán: chịu lực và chịu nhiệt tốt hơn kính thường nhưng vẫn kém so với kính cường lực, giá thành ở mức trung bình, vừa phải.

Nhược điểm: Ngoài khả năng chịu lực và chịu nhiệt chỉ ở mức trung bình thì kính dán còn có nhược điểm lớn về tính thẩm mỹ như dễ để lộ những vết dán kính, lâu ngày nếu ngấm nước thì có thể gây ố vàng, mất mỹ quan.

Kính cường lực mầu trắng sữa

Ưu điểm:

Có khả năng chịu lực và chịu nhiệt cực tốt, khó bị nứt vỡ do lực va chạm mạnh, chịu được nhiệt độ cao. Nếu kính cường lực nứt vỡ sẽ vỡ thành hình hạt ngô nên dễ vệ sinh dọn dẹp, giảm thương tích.

Kính được cắt từ một khối tổng thể lớn nên không có vết dán, vết ố mà tạo thành một khối liền mạch. Mầu sắc thật, khó phai, bền theo năm tháng.

Kính ốp bếp màu trắng xanh #5

Kính ốp bếp màu trắng xanh #5

Dễ vệ sinh, lau chùi, không cần mất nhiều thời gian bạn vẫn có thể vệ sinh căn bếp mình sạch bóng.

Nhược điểm:

Giá kính ốp bếp cường lực cao hơn so với kính thường và kính dán.

Ngoài kính màu ốp bếp trắng sữa ra công ty DQV Việt Nam còn cung cấp lắp đặt rất nhiều các sản phẩm kính màu ốp bếp+kính màu trang trí quý khách có thể xem thêm các sản phẩm kính màu tại đây

Bài viết liên quan