Báo giá mặt bậc gỗ sồi tự nhiên

Báo giá mặt bậc cầu thang gỗ sồi

Gỗ sồi là một loại gỗ tự nhiên được sử dụng nhiều để làm đồ nội thất. Loại gỗ này cũng được lựa chọn để làm cầu thang gỗ, cầu thang mặt bậc gỗ.

Chắc hẳn những ai đang quan tâm tới kiểu cầu thang này cũng đều muốn biết báo giá mặt bậc cầu thang gỗ sồi. Vậy thì trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi bạn báo giá chi tiết cũng như lý giải nguyên nhân cầu thang gỗ sồi lại được nhiều người lựa chọn.

1. Ưu điểm của cầu thang mặt bậc gỗ sồi

Cầu thang mặt bậc gỗ sồi có rất nhiều ưu điểm, trong đó phải kể đến các ưu điểm như sau:

– Tính thẩm mỹ cao

Gỗ sồi có màu sắc tươi sáng, bắt mắt nên luôn mang đến cho người nhìn cảm giác dễ chịu. Hơn thế nữa, loại gỗ này không bị xỉn màu theo thời gian như nhiều loại gỗ khác. Chính nhờ vậy mà cầu thang mặt bậc gỗ sồi sẽ có tính thẩm mỹ cao, vẻ đẹp bền với thời gian.

– Tiết kiệm chi phí

So với các loại cầu thang sử dụng mặt bậc gỗ cao cấp tương tự thì mặt bậc gỗ sồi có giá phải chăng hơn. Chẳng hạn như so với gỗ óc chó thì có thể tiết kiệm được tới 70% chi phí.

– Độ bền cao

Gỗ sồi là một loại gỗ tốt, thuộc dòng gỗ cao cấp vậy nên độ bền của gỗ rất cao. Hơn nữa, gỗ đã được qua xử lý nên giảm được nguy cơ cong vênh, mối mọt. Nó góp phần làm tăng độ bền cho cầu thang của nhà bạn.

– Thời gian thi công nhanh

Thời gian thi công mặt bậc cầu thang gỗ sồi khá nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. 

– Dễ dàng vệ sinh

Gỗ sồi có màu sắc tươi sáng nên rất khó để nhìn thấy nó bị bám bụi. Việc vệ sinh cầu thang cũng nhờ vậy mà trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn nhiều.

2. Báo giá mặt bậc cầu thang gỗ sồi

Dưới đây là bảng báo giá chi tiết để bạn tham khảo.

STT Sản phẩm Đơn giá
1 Mặt bậc cầu thang gỗ sồi 1.450.000 đ/m
2 Tay vịn + song tiện gỗ sồi 800.000 đ/md
3 Tay vịn + song tiện gỗ – inox + kính cường lực 10mm 1.350.000 đ/md

Báo giá trên đây đã bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt cầu thang tại Hà Nội. Tuy nhiên, không phải lúc nào mức giá cũng cố định như vậy. Vào thời điểm bạn có ý định thi công cầu thang mặt bậc gỗ sồi, giá có thể tăng lên hoặc giảm xuống. Mức giá cũng còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Kích thước cầu thang: Với những công trình cầu thang lớn, mức giá có thể thấp hơn so với báo giá.

Kiểu dáng: cầu thang có kiểu dáng phức tạp, đòi hỏi thi công cầu kì thì mức giá có thể sẽ cao hơn. 

Phụ kiện: nếu bạn lựa chọn những loại phụ kiện cao cấp đi kèm với cầu thang thì giá thành của cầu thang cũng sẽ vì thế mà đội lên. Tuy nhiên, mức giá cũng không tăng quá nhiều. Phụ kiện cao cấp giúp cho cầu thang bền hơn và đẹp hơn.

Giá nhân công: mức giá này tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn đơn vị thi công nào. Bạn nên chọn đơn vị uy tín, giá thành dẫu có cao hơn một chút nhưng đảm bảo được chất lượng của cầu thang.

Báo giá mặt bậc cầu thang gỗ sồi trên đây chỉ mang tính tham khảo. Nếu bạn muốn có báo giá chính xác nhất, hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Xây dựng DQV Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn để bạn có thể lựa chọn được một thiết kế cầu thang phù hợp nhất. DQV Việt Nam cũng cam kết giá thi công cầu thang cạnh tranh nhất thị trường.