7 đại kỵ phong thủy nhà ở 2019 khiến bạn mãi không giàu

7 đại kỵ phong thủy nhà ở 2019 khiến bạn mãi không giàu

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, để vươn tới thành công ngoài tài năng và niềm say mê công việc thì còn nhiều yếu tố bên ngoài có thể “tiếp sức” cho chúng ta, nhưng không phải ai cũng hiểu được điều kỳ diệu đó. Trong đó, phong thủy nhà ở góp phần không nhỏ mang lại điều may mắn và tài lộc nếu gia chủ không phải những sai lầm và cấm kỵ sau thì mọi việc đều trở nên hanh thông.

  1. Giường, sofa không đối diện cửa chính

Đây là một trong những điều đại kỵ trong phong thủy nhà ở cần phải lưu ý, để giúp cho mỗi thành viên trong gia đình luôn cảm thấy an toàn thì gia chủ cần phải sắp xếp giường, sofa hoặc là ghế ngồi đói diện với cửa chính, khi gia đình có khách họ sẽ không làm bạn giật mình. Bởi hạch hạnh nhân trong não của chúng ta là cơ quan điều khiển nỗi sợ mang bản năng sinh tồn. Nếu như chúng ta không nhìn được thứ diễn ra ở sau lưng mình thì bộ phận này sẽ luôn ở trong trạng thái cánh giác làm chúng ta bất an lo lắng. Chính vì thế mà tuyệt đối không ngồi quay lưng ra cửa chính, nếu bất đắc dĩ không thể thay đổi được vị trí thì hãy lắp thêm một tấm gương hóa giải điều đại kỵ này.

  1. Không vứt những đồ đạc cũ, hỏng

Có rất nhiều người thường tích trữ đồ đạc cũ để phòng khi cần dùng tới trong nhà, nhưng lại không biết rằng theo phong thủy nhà ở thì không gian ngăn nắp, sạch sẽ và thoáng đãng sẽ là giúp cho các luồn khí trong nhà được luân chuyển mang tới nguồn năng lượng tích cực và quý giá cho gia đình. Do đó mà hãy lọc ra những món đồ cũ, hỏng không sử dụng được và vứt ra khỏi ngôi nhà của bạn.

  1. Treo một bức tranh lớn trên chỗ nơi bạn ngồi hoặc nằm

Đây là điều đại kỳ trong phong thủy nhà ở mà nhiều gia đình vẫn mắc phải, nếu treo một bức tranh to, nặng ở phía trên giường ngủ hoặc ghế sofa sẽ mang lại cảm giác bất an trong vô thức khiến cho mọi thành viên trong gia đình hao tài sức khỏe.

  1. Không ưu tiên sự thoải mái cho gia chủ

Những món đồ nội thất sắc nhọn, lỏng lẻo, chòng chành… sẽ gây bất lợi cho gia chủ về mặt phong thủy. Do đó mà hãy ưu tiễn sự thoải mái cho gia chủ không nên chọn những món đồ trang trí khiến cho bạn không thấy thoải mái.

  1. Treo những bức tranh u ám, gợi cảm giác cô đơn

Mặc dù nghệ thuật là không giới hạn và nhiều nỗi buồn cũng có vẻ đẹp riêng của nó. Tuy nhiên nếu bạn để bức tranh có màu sắc tối, trầm ở trong nhà thì nó sẽ ảnh hưởng chung tới tâm trạng của tất cả thành viên trong ngôi nhà ấy. Nên treo lên bức tranh có màu sắc tươi sáng sẽ mang lại cảm giác vui vẻ và bình an và nguồn năng lượng tốt mỗi ngày.

  1. Quá chú ý đến một khu vực nào đó

Theo chuyên gia phong thủy nhà ở, phía sau bên trái trong ngôi nhà là khu vực liên quan tới tài vận của gia chỉ, do đó mà nhiều người chỉ coi trọng và chú ý tới khu vực này mà quên những khu vực quan trọng khác trong ngôi nhà. Nên nhớ, mọi yếu tố đều có sự liên quan và rằng buộc lẫn nhau, vì thế mà hãy chú ý tới toàn bộ thổng thể của ngôi nhà và không quá tập trung tới một khu vực nào đó.

  1. Lạm dụng phong thủy quá đà

Nhiều gia chủ đặc biệt thích mệnh: Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Nên đã lạm dụng trong thiết kế và trưng bày các vật dụng trong nhà. Nhưng nếu như lạm dụng quá nhiều kim loại, hay nhiều màu sắc thì nó có thể gây ra sự căng thẳng, uể oải không tốt cho phong thủy nhà ở của bạn.

Phong thủy nhà ở

Phong thuỷ nhà ở tốt sẽ giúp cho chúng ta có sức khỏe tốt và tổ ấm hạnh phúc,  thành công trong sự nghiệp. Đây là tiền đề vững chắc và quan trọng nhất đưa chúng ta đến một cuộc sống viên mãn.

Khi cần thi công nội thất trong nhà, hãy liên hệ Công ty cổ phần DQV để được tư vấn rõ nhất và tận tình nhất!

Bài viết liên quan