123

7 bước lắp đặt cầu thang kính tại Nam Định chuyên nghiệp

 Giá thi công lắp đặt cầu thang kính tại Nam Định

Thi công lắp đặt cầu thang kính ngoài kiểu dáng, chất lượng thì giá cả là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Do đó, khách hàng cần phải cân nhắc kinh phí sao cho phù hợp với tiềm lực kinh tế. Giá của cầu thang kính sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Kiểu dáng của cầu thang là đứng, nghiêng hay vòng cung, xoắn. Chất liệu kính cường lực kết hợp với gỗ, inox, hay sắt… và kích thước lớn hay nhỏ… tùy vào nhu cầu và mong muốn mà khách hàng cung cấp các thông tin trên sẽ có mức giá phù hợp cho mỗi công trình.

Cầu thang kính tay vịn gỗ vuông đẹp năm 2021 #2

7 bước thi công lắp đặt cầu thang kính tại Nam Định

Lắp đặt cầu thang kính đòi hỏi phải có kỹ thuật và chuyên môn cao và thường được thực hiện qua 7 bước sau:

+ Bước 1: Đo đạc và đánh dấu vị trí để tìm điểm ngăn

Đối với công trình đã hoàn chỉnh thì cần phải đúng theo sơ đồ thiết kế, đảm bảo chuẩn xác lỗ khoan khớp với lỗ kính và mật độ các lỗ khoan phải đều nhau, khoảng cách phù hợp để đảm bảo tính thẩm mỹ. Trường hợp lắp đặt cầu thang kính cho công trình đang thi công là giai đoạn đang kết cầu, sẽ tiến hành lắp đặt, căng dây khoan, làm sạch lỗ hàng.

+ Bước 2: Xây dựng chân cầu thang kính

Giai đoạn này quyết định tới 60% chất lượng của toàn bộ công trình, bởi chân cầu thang chắc thì mới nâng đỡ được sức nặng ở phía trên. Tiến hành đặt trụ vào lỗ sau đó bắt vít lại, đảm bảo độ an toàn, chắc chắn là tiêu chuẩn quan trọng trong bước này.

Cầu thang kính tay vịn gỗ vuông đẹp năm 2021 #3

+ Bước 3: Lắp đặt kính vào lan can

Đây là bước quan trọng cần phải dựa vào sơ đồ kỹ thuật, lắp chặt, đúng vị trí, sát và kín. Kết hợp sử dụng bắt ốc, keo… nhằm tăng độ chắc chắn hơn cho công trình.

Cầu thang kính tay vịn gỗ vuông đẹp năm 2021 #4

+ Bước 4: Lắp ống tay vịn

Vì là điểm tựa quan trọng nên quá trình lắp ống tay vịn phải hết sức cẩn thận, ống phải được hàng cố định với dầu trụ, trường hợp ống  làm bằng chất liệu gỗ thì dùng ốc và bắt vít cố định, nếu ống bằng inox thì dùng bulong.

+ Bước 5: Tiến hành kiểm tra lại những mối hàn

Để đảm bảo chất lượng, độ an toàn cao thì các mối hàn phải được kiểm tra lại nhiều lần, xem xét những tấm đỡ, miếng đệm đã được giấu kín chưa để đảm bảo tính thẩm mỹ.

+ Bước 6: Lau dọn cầu thang

Lau dọn cầu thang sạch sẽ, dùng khăn ướt lau bê mặt kính, tay vịn… trước khi đưa vào sử dụng.

+ Bước 7: Thực hiện nghiệm thum, bàn giao lại công trình

Cung cấp các thông tin khi bàn giao công trình cho chủ sở hữu: Hướng dẫn sử dụng, bảo quảng, những lưu ý trong quá trình sử dụng cầu thang…

Cầu thang kính tay vịn gỗ vuông đẹp năm 2021 #5

Cầu thang kính tay vịn gỗ vuông đẹp năm 2021 #6

Cầu thang kính tay vịn gỗ vuông đẹp năm 2021 #7

Mẫu cầu thang kính không trụ không tay vịn #8

Cầu thang kính tay vịn gỗ vuông đẹp năm 2021 #9

Lắp đặt cầu thang kính tại Nam Định ở đơn vị nào uy tín?

Công ty CP xây dựng DQV Việt Nam là đơn vị thi công lắp đặt cầu thang kính uy tín, chuyên nghiệp tại Miền Bắc. Không chỉ nhận được sự tin tưởng lựa chọn của nhiều chủ công trình tại Nam Định, mà các tỉnh lân cận như: Thái Bình, Hải Phòng, Hưng Yên, Hà Nội… đều hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả và quy trình phục vụ chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu cầu thang kính mới nhất, và thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng. Với mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng đa dạng đáp ứng nhu cầu của nhiều công trình lớn nhỏ tại Nam Định. Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline: 0982.772.662 để được khảo sát và đưa ra giải pháp tốt nhất