Những ĐẠI KỊ cần tránh kẻo mang họa vào thân

5 “Đại Kỵ” phong thủy cần tránh khi xây nhà kẻo mang vận xui vào người

Người xưa thường nói: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, nhất là việc quan trọng như xây dựng nhà cửa thì càng phải chú ý tới vấn đề phong thủy. Để tránh những điều ảnh hưởng không tốt từ thể chất tới tinh thần thì gia chủ cần phải chọn những vị trí tốt, nhận điềm cát, xua đuổi điềm hung. Đừng phạm phải 5 “Đại Kỵ” phong thủy khi xây nhà kẻo mang vận xui vào người.

  1. Không trồng cây to hoặc để cột điện ngay trước cửa nhà

Cây to hay cột điện trước nhà đều là điềm dữ cần phải tránh. Bởi nó sẽ che khuất ngôi nhà khiến cho âm khí tích tụ không thoát ra ngoài được, và dương khí khó lọt vào bên trong được. Kéo theo đường công danh, tài lộc bị đứt đoạn khiến sức khỏe của các thành viên trong nhà ốm yếu. Ngoài ra, vào mùa mưa bão có nguy cơ bị sét đánh trúng rất cao, kẻ trộm cắp lợi dụng bóng cây to để lẻn vào nhà vô cùng nguy hiểm khiến tiền tài, danh vọng và sức khỏe đều tiêu tan.

  1. Kiêng xây nhà trên mảnh đất hình tam giác, lồi lõm

Xây nhà trên đất hình tam giác là “Đại Hung”, bởi địa hình bị cắt xẻ sẽ khiến cho các thành viên trong gia đình bất hòa, không sống yên ổn được. Ngoài ra, nếu thêm đất lồi lõm nữa thì đúng là 2 đại hung gặp nhau, không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn hao tài, tốn của, trong quá trình thi công thiết kế cũng gặp khó khăn kéo theo chi phí cao.

  1. Kiêng xây nhà ở cuối đường hay quá gần đường lớn, ngã 4

Theo phong thủy, tuyệt đối kiêng không nên xây nhà ở cuối đường, trong tận cùng những con hẻm nhỏ, bởi vị trí phong thủy này cực xấu bị các ngôi nhà xung quanh che khiến dương khí không thể vào được mà âm khí không thoát ra được, ám khí u ám khiến cho tài lộc khó lòng len lỏi vào. Chưa kể nếu có các sự cố như hỏa hoạn khó tìm lối thoát, giao thông không thuận tiện dễ bị ngập lụt.

Đặc biệt, cũng không được xây nhà ở quá gần đường lớn bởi đây là vị trí sát thương cao. Trên thực tế, với những nhà ở gần đường lớn hay xảy ra nhiều tai nạn bất ngời, nhất là va chạm của những chiếc ô tô, xe tải lớn khiến ngôi nhà dễ bị ảnh hưởng, nguy hại tới tính mạng của những thành viên sống trong nhà đó. Xây nhà ở ngã 4 càng nên tránh, bởi vị trí bốn bên đều có họa sát thương không an toàn, dễ gặp tai nạn giao thông ảnh hưởng tới sự an toàn của gia đình.

  1. Cửa trước/ lối vào chính

Trong phong thủy nhà ở, cửa trước là phần quan trọng nhất của ngôi nhà, bởi cửa trước sẽ đại diện cho nguồn năng lượng đi vào nhà và quyết định tới cuộc sống của gia đình. Do đó mà khi thiết kế cửa trước gia chủ cần phải chú ý tới những điểm sau:

  • Xây dựng cửa trước phải rõ rang và nổi bật

 

  • Cửa trước cần phải mở ra từ bên trong

 

  • Không thẳng cửa sổ hoặc cửa ra vào nào khác ở trước cửa chính

 

  • Cửa trước không nhìn vào phòng tắm hoặc nhà kho.

 

  • Không đặt cầu thang đối diện với cửa trước bởi nguồn năng lượng tốt sẽ đi ra hết bên ngoài.
  1. Không xây nhà ở gần đền chùa

Xây nhà tuyệt đối cần tránh ở gần đền, chùa, bởi vì sẽ làm cho linh khí của ngôi nhà bị chùa, đền hút hết không có lợi cho sức khỏe của gia đình. Ngoài ra, ở quanh đền chùa có nhiều âm khí tà vong nếu làm nhà ở gần chùa sẽ dễ bị quấy phá khiến sức khỏe, tài lộc bị ảnh hưởng. Chưa kể con cái sẽ thấy cảnh cúng bái ảnh hưởng tới tâm lý. Do đó mà nên chọn đất xây nhà tránh khu vực chùa đền nếu không muốn mang vận xui vào nhà.

 

Đó là 5 “Đại Kỵ” phong thủy cần tránh khi xây nhà kẻo mang vận xui vào người mà DQV muốn chia sẻ cho bạn, khi có ý định xây nhà hãy chú ý những điều trên để cầu mong mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng và tài lộc cũng như đảm bảo khỏe của các thành viên trong gia đình luôn tốt.
Nếu bạn cần chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà ở hợp phong thủy thì liên hệ với Công Ty CP Xây Dựng DQV Việt Nam để được tư vấn miễn phí. DQV với hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế công trình hợp phong thủy mang lại may mắn cho cả gia đình.

ngôi nhà hợp phong thủy nhiều tài lộc

Công Ty CP Xây Dựng DQV Việt Nam

 Hotline: 0982 772 662 – 0947 33 1386

Địa chỉ: Số 1 – Lê Trọng Tấn – Dương Nội – Hà Đông – HN