Gia đình mâu thuẫn, tiền bạc không cánh mà bay” khi trong nhà có 9 đồ vật sau

Chắn hẳn nhiều bạn thắc mắc, tại sao gia đình lại có nhiều mâu thuẫn hay làm nhiều nhưng vẫn không giữ được tiền. Rất có thể một vài vật dụng đang tồn tại trong nhà bạn lại thuộc điều cấm kỵ mang lại điều xấu và xui xẻo. Hãy cùng đi tìm hiểu nguyên nhân khiến “ Gia đình mâu thuẫn, tiền bạc không cánh mà bay” khi trong nhà có 9 đồ vật sau qua bài viết dưới đây nhé!

>>> 6 SAI PHẠM PHONG THỦY NHÀ Ở KHIẾN BẠN LÀM MÃI VẪN KHÔNG GIÀU

Chiếc đồng hồ vỡ

Theo phong thủy, chiếc đồng hồ vỡ trong nhà là điềm xấu cấm kỵ, nó có thể mang lại tang tóc cho gia đình. Chửa kể, ngay cả khi treo đồng hồ không đúng cách cũng gây ảnh hưởng trực tiếp tới vận thế của gia chủ. Do đó mà trong nhà không được giữ đồng hồ vỡ hỏng để tránh phạm phải điều cấm kỵ.

Vật trang trí làm từ lông, tóc

Ngày nay, có rất nhiều món đồ trang trí được làm từ lông và tóc. Tuy nhiên đây là vật có sát khí, nên nó không thích hợp để bài trí trong nhà. Theo phong thủy, nếu sử dụng vật trang trí làm từ tóc, lông sẽ mang tới phiền phức vào nhà khiến gia chủ dễ gặp xui xẻo.

Đồ cổ, đồ tùy táng

Theo phong thủy, những món đồ cổ không rõ nguồn gốc xuất xứ, đồ tùy tang đều chứa âm khí rất nặng và không tốt. Do đó mà không nên bày trí trong nhà sẽ mang lại vận xui cho gia chủ.

Cửa ra vào màu đen

Tưởng rằng màu đen sẽ mang lại cảm giác sang trọng. Nhưng theo phong thủy, nếu một cánh cửa có màu đen sẽ mời gọi những điều không may mắn, xui xẻo, u ám vào nhà bạn.

Những chiếc gương

Người xưa thường quan niệm rằng, những chiếc gương có thể đánh cắp linh hồn của bạn, do đó mà họ thường che phủ gương khi trong nhà có người vừa mất, bởi họ nghĩ linh hồn của người đã ra đi không thể siêu thoát. Tuy nhiên, đây là điều cấm kỵ trong phong thủy, sẽ khiến cho gia chủ gặp vận hạn và nhiều điều xui xẻo.

Cuốn lịch cũ

Theo phong thủy, để một cuốn lịch cụ sẽ ảnh hưởng xấu tới cuộc sống của bạn, khiến cho gia đình luôn u ám, công danh sự nghiệp không phát triển được. Ngay cả một tấm lịch sai ngày tháng cũng mang tới điềm không may mắn cho gia chủ.

Cốc chén vỡ

Theo phong tục cổ xưa, bát đĩa tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng của gia đình. Nhưng nếu trong nhà có bát chén vỡ thì tức là bạn đã vô tình đón rước những xui xẻo vào nhà. Việc làm vỡ bát chén là điều bình thường có thể do bạn bất cẩn làm vỡ, nhưng nó cũng có thể là điềm báo trước cho mối quan hệ trong gia đình có nguy cơ đổ vỡ, có kẻ thù đang cố gắng chọc phá gia đình bạn, tiền tài bị mất mát. Do đó mà hãy cố gắng cẩn thận mọi việc để tránh điềm xui xẻo xảy ra.

Cây có gai

Theo phong thủy, những cây có gai sẽ mang tới nguồn năng lượng xấu và điềm xui xẻo vào trong nhà, dễ khiến cho gia chủ vướng phải những chuyện tranh chấp, cãi vã, cuộc sống không yên bình và dễ có tiểu nhân hãm hại, đâm sau mình. Vì thế mà không nên trồng cây có gai trong nhà.

Cây khô, hoa khô

Nhiều người lựa chọn cây hoa khô để trang trí trong nhà nhằm thay thế cho những cây cảnh thật, mặc dù nhìn bề ngoài không có gì không tốt. Nhưng theo phong thủy, để cây khô hay hoa khô sẽ dễ gây ra những ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, khiến tình duyên lận đận gặp nhiều trắc trở.

Tưởng chừng như những vật không đáng để ý như trên nhưng nó lại gây ảnh hưởng nhiều tới gia đình bạn. Do đó mà hãy loại bỏ chúng ngay ra khỏi ngôi nhà của bạn để tránh gặp phải những điều xui xẻo không đáng có xảy ra. Nếu bạn đang muốn lắp đặt cửa kính, cầu thang kính, vách tắm kính… đẹp, hợp phong thủy hãy liên hệ tới DQV để được tư vấn cụ thể.

Công Ty CP Xây Dựng DQV Việt Nam

Hotline: 0982 772 662 – 0947 33 1386

Địa chỉ: Số 1 – Lê Trọng Tấn – Dương Nội – Hà Đông – HN

Bài viết liên quan