6 sai phạm phong thủy nhà ở khiến bạn làm mãi vẫn không giàu

Phong thủy nhà ở luôn là chủ đề quan tâm của nhiều người, mặc dù không hiện hữu trước mắt, không thể sờ nắm nhưng nó vẫn khiến cho ta phải tin vào nó. Những điều tưởng chừng như rất nhỏ trong ngôi nhà mà ta không để ý tới nó lại là nguyên nhân khiến “hao tài tản lộc” của chủ nhà. Hãy cùng tìm hiểu 6 sai lầm phong thủy nhà ở khiến bạn làm mãi vẫn không giàu, để biết nguyên nhân tại sao công việc, sự nghiệp mãi không thuận lợi. Cùng tìm hiểu nhé!

>>> NHỮNG VẬT “ CẤM KỊ” NGOÀI CỬA SỔ GÂY ẢNH HƯỞNG “NGUY HẠI” TỚI VẬN TRẠCH

>>> 7 ĐẠI KỴ PHONG THỦY NHÀ Ở 2019 KHIẾN BẠN MÃI KHÔNG GIÀU

 6 SAI PHẠM PHONG THỦY NHÀ Ở KHIẾN BẠN LÀM MÃI VẪN KHÔNG GIÀU


6 SAI PHẠM PHONG THỦY NHÀ Ở KHIẾN BẠN LÀM MÃI VẪN KHÔNG GIÀU

Ra vào đối diện với gương treo tường hoặc vòi nước

Theo phong thủy, nếu gương treo đối diện với cửa ra vào (cửa chính) sẽ được cho là ngăn chặn, xua đuổi thần tài tới nhà. Tức là mỗi khi thần tài tới ngôi nhà của bạn thì bị chặn ngay lập tức bởi chiếu gương khiến thần tài phải rời đi. Chính vì thế mà nó vi phạm vào thuyết phong thủy sẽ khiến cho nguồn năng lượng đi ra ngoài gây hao tổn tài lộc mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ.

Vòi nước cũng vậy, nếu mở cửa chính ra và thấy vòi nước đối diện, nhất là vòi nước đang chảy ra theo hướng cửa chính thì đây là điều cực kỳ xấu theo phong thủy. Bởi nước đại diện cho tài lộc và sự giàu có, nếu như nước chảy tức là tiền bạc đang bị thất thoát, phá sản. Bạn cần phải điều chỉnh lại hướng vòi nước cũng như gương tránh phạm phải luật phong thủy này.

 6 SAI PHẠM PHONG THỦY NHÀ Ở KHIẾN BẠN LÀM MÃI VẪN KHÔNG GIÀU


6 SAI PHẠM PHONG THỦY NHÀ Ở KHIẾN BẠN LÀM MÃI VẪN KHÔNG GIÀU

Để tiền lung tung trong nhà

Xét theo phong thủy, nếu như để tiền lung tung ở trong nhà là điều xấu gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tiền tài, nó chính là sai lầm làm phân tán tài khí của mình. Do đó mà cần phải để tiền tập trung và sếp gọn vào một chỗ.Ngoài ra, nhiều người có thói quen khi đi mua bán tiền thừa quá ít thường không lấy lại, dù giá trị không cao nhưng nếu xét theo phong thủy thì đây là điều quan trọng, dù ít hay nhiều cũng là tiền của mình, nếu không thu tiền của mình về tức là bạn đang để tài vận cho người khác hưởng.

Để vòi nước rò rỉ

Theo phong thủy, nếu như hệ thống nước bị rò rỉ mà không sửa ngay sẽ khiến cho năng lực tài chính, sức khỏe của gia đình gặp vấn đề. Vòi nước bị rò rì còn làm tiêu tan những nguồn khí tích cực, khiến cho ngôi nhà không được may mắn, do đó mà cần phải sửa ngay nếu thấy trong nhà xuất hiện vòi nước bị rò rỉ.

Để cây chết trong nhà

Trong phong thủy nhà ở rất cấm kỵ việc để chậu hoa, cây cảnh đã héo chết ở trong nhà, bởi vì nó mang lại vận khí không tốt bị héo mòn là điềm xấu và không mang lại may mắn cho gia chủ. “Hình nào khí đấy” là câu nói trong phong thủy, những hình ảnh không tốt, không tích cực sẽ có những tương tác bất lợi tới công việc, sức khỏe của chủ nhà. Chính vì thế mà cần phải chú ý chăm sóc tốt các loại cây trồng dù ở trong nhà hay ở sân vườn.

Lưu trữ nước quá nhiều

Nhiều người nghĩ rằng, tích trữ nước trong nhà nhiều sẽ giúp tài lộc tới nhiều. Vì thế mà họ tích trữ nước trong các chai nước lớn nhỏ ở khắp mọi nơi trong nhà. Tuy nhiên, theo phong thủy điều này lại không có lợi cho gia chủ, bởi tích trữ nước quá nhiều sẽ khiến tài vận ứ đọng mà không sinh lời được.

Treo quá nhiều gương trong nhà

Dùng gương trong phong thủy để tán khí, nghĩa là dựa vào tính phản quang của gương để phân tán điều xấu. Tuy nhiên, nếu gương phân tán được khí xấu thì cũng có thể tiêu tán đi những khí tốt, dùng gương trong nhà giống như dùng dao 2 lưỡi. Do đó mà không nên treo quá nhiều gương trong nhà sẽ dễ gây tà, cần phải treo gương đúng vị trí tránh phạm điều cấm phong thủy.

Trên đây là 6 điều sai phạm nhà ở trong phong thủy mà DQV chia sẻ, hy vọng sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm không đáng có giúp mang tài lộc và đảm bảo sức khỏe của cả gia đình. DQV tự hào là đơn vị chuyên thi công lắp đặt cầu thang kính, vách ngắn kính cường lực, mái kính, sàn kính, cửa kính… hợp phong thủy và uy tín nhất tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Nếu quý khách hàng có bất kì thắc mắc nào liên quan tới luật phong thủy hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại DQV có thể liên hệ tới địa chỉ sau để được tư vấn cụ thể.

>>> Công Ty CP Xây Dựng DQV Việt Nam

Hotline: 0982 772 662 – 0947 33 1386