3 con giáp may mắn nhất năm 2018

Năm Mậu Tuất 2018 được coi là một năm đẹp, “mưa thuận gió hòa” với hầu hết tất cả mọi người. Đặc biệt nhờ phúc phận trời bạn, mà 3 con giáp may mắn nhất năm 2018 này sẽ gặp thuận lợi, không chỉ làm ăn phát đạt, mà tình cảm cũng rất dạt dào.

>>> Những điều cần tránh tháng 7 cô hồn nếu không muốn vác họa vào thân

>>> Phong thủy hướng nhà tuổi kỷ mùi 2018

Tuổi Sửu

Tử vi tướng số tuổi sửu năm 2018

Những người tuổi Sửu chăm chỉ, thật thà, khỏe mạnh là những người đứng đầu trong danh sách 3 con giáp may mắn nhất năm 2018. Đây có thể được coi là năm đánh dấu sự chuyển mình đáng kể của những người cầm tinh con Trâu này.

Những vất vả, khó khăn phải mưu sinh trong cuộc sống đã đến ngày gặt hái thành công. Sự nghiệp hanh thông, công việc thuận lợi, tài lộc ập tới, thậm chí có những người đổi đời trở nên giàu có chỉ sau một đêm.

Trong công việc, dù có gặp bất cứ khó khăn gì cũng sẽ được hóa giải, kể cả những lúc tưởng chừng bế tắc nhất, cũng sẽ xuất hiện quý nhân phù trợ dang tay cứu giúp. Đặc biệt với người tuổi Sửu năm nay được Thần Tài chiếu mệnh, nên may mắn song hành, tiền bạc ùn ùn kéo tới, mưu sự tất thành, đôi khi khiến người ta cũng phải ngỡ ngàng.

Không chỉ thăng tiến, phát triển mạnh mẽ trong công việc mà ngay cả đường tình duyên thì người tuổi Sửu năm 2018 cũng gặp nhiều may mắn. Bất cứ mọi xung đột nào về tình cảm vợ chồng, con cái đều sẽ được hàn gắn, những ai chưa kết hôn có thể sẽ sớm gặp được ý trung nhân để tính chuyện lập gia đình.

Tuổi Tỵ

Năm Mậu Tuất có thể nói là một năm đại thành công của những người tuổi Tỵ

Năm Mậu Tuất có thể nói là một năm đại thành công của những người tuổi Tỵ, họ sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ trong cuộc đời. Nhất là ở 6 tháng cuối năm, những người cầm tinh con Rắn sẽ đạt được rất nhiều thành tựu, tài lộc quy về, làm bất cứ việc gì cũng có quý nhân phù trợ và thu về những thành công vang dội.

Người tuổi Tỵ năm 2018 sẽ có cát tinh chiếu mệnh, cơ hội phát triển sự nghiệp rất cao. Nếu là người làm ăn kinh doanh thì “mua may bán đắt”, khách hàng tự nhiên tìm đến. Còn nếu là người làm công ăn lương thì có cơ hội đề bạt thăng tiến lên các vị trí cao hơn, kiếm được nguồn thu nhập lớn hơn trong cuộc sống.

Không chỉ gặp vận son trong sự nghiệp, năm 2018 này người tuổi Tỵ còn rất thuận lợi trong chuyện tình duyên. Các đôi vợ chồng sẽ ngày càng gắn bó khăng khít, người độc thân sẽ tìm thấy nửa kia của mình. Tuy nhiên nên chú ý, đừng để “số đào hoa” quá vượng mà rơi vào những mối tình ngoài luồng sẽ dẫn đến những hệ quả không hay.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu là những người cẩn thận, chịu khó và luôn đặt trách nhiệm của bản thân lên hàng đầu

Tuổi Dậu là những người cẩn thận, chịu khó và luôn đặt trách nhiệm của bản thân lên hàng đầu. Khoảng thời gian đầu năm 2018, họ có thể gặp đôi chút sóng gió và khá chật vật trong công việc. Tuy nhiên, những cố gắng và nỗ lực đều sẽ được đền đáp xứng đáng.

Năm Mậu Tuất 2018, sinh khí, tài lộc của người tuổi Dậu rất vượng. Họ sẽ nhanh chóng được thăng quan, tiến chức, tiền bạc rủng rỉnh, làm ăn phát đạt hơn rất nhiều. Ngoài ra chuyện tình cảm cũng luôn gặp nhiều may mắn.
Những người đã lập ra đình có thể được chào đón những thiên thần nhỏ bé, những người cô đơn sẽ tìm thấy ý trung nhân để tính chuyện kết hôn. Đó chính là tiền đề tạo nên một cuộc sống hạnh phúc sau này.

Trong năm Mậu Tuất 2018, 3 con giáp trên sẽ luôn được quý nhân phù trợ và may mắn song hành. Tuy nhiên các bạn nên nhớ “đức năng thắng số”, với cứ tuổi nào