Vách tắm kính cường lực đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Lắp đặt vách kính tắm vừa đẹp lại an toàn 

>>> Vách ngăn kính cường lực

>>> Các mẫu vách kính nhà tắm đẹp


Thiết kế mỗi căn nhà ngày càng tăng thêm sự hiện đại, tinh tế.  Một nhà tắm rộng, nhưng nước bắn hết vào không gian xung quanh, khiến nhà tắm lúc nào cũng ẩm ướt.

Lắp đặt vách kính nhà tắm đẹp#1

Lắp đặt vách kính nhà tắm đẹp#1

Nhà tắm nhỏ dĩ nhiên các vật dụng trong đó càng bị bắn nước ướt nhẹp. Khắc phục điểm này, lắp đặt vách kính tắm sẽ chia cách khu vực tắm với không gian còn lại của nhà tắm, khiến nhà tắm lúc nào cũng sạch sẽ.

Thêm nữa, nhà tắm có vách kính vẫn không chia cách. Kính còn làm sáng nhà tắm, khi có ánh điện chiếu sẽ làm phòng tắm tăng độ sang trọng, tạo nơi thư giãn tuyệt vời cho cả nhà.
 
Tại sao chúng ta nên lắp đặt vách kính tắm?


+ Căn nhà có thiết kế mới hoặc trung cư thường phòng tắm hẹp. Nếu diện tích nhỏ, khi tắm sẽ bắn nước xung quanh. Vách ngăn kính với khả năng chống tràn nước, những vùng quanh nhà tắm luôn sạch, chống trơn trượt hơn nhiều. 


+ Vách kính hút ánh sáng sẽ làm nhà tắm sáng hơn nhiều, còn với những nhà thiếu sáng, ánh sáng chiếu lên kính sẽ giúp phòng tắm sa hoa hơn hẳn. 


+ Lắp vách kính việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn, chỉ với nước lau kính bạn sẽ làm kính sáng bóng lên, không giống như khi xây cách ngăn lên, vừa tốn diện tích, mà bám bẩn cũng rất khó vệ sinh. Ốp gạch dễ lau chùi hơn nhưng những mạch vữa vẫn cản trở vệ sinh. Hơn nữa, ốp gạch về sau sẽ dễ ẩm mốc, gạch bạc màu rất xấu.

 
+ Lắp vách kính sẽ khiến việc lắp đặt dễ hơn, thay cũng dễ. Nếu vỡ, kính cũng bắn ra thành hạt vụn, ít sắc nhọn, nên giảm xát thương, sẽ an toàn hơn. Kính cường lực nên độ cứng cao hơn kính thường. Kính chịu lực tốt, phải lực rất mạnh mới khiến kính vỡ.


+ Vách kính có cấu tạo hình hộp không mất nhiều không gian nhà tắm, mà nhà tắm liền mạch không bị phân tách như khi xây betong. 
+ Kính còn tránh không để tia UV chiếu vào da, thích hợp cho buồng tắm lộ thiên.

Lắp đặt vách kính nhà tắm đẹp#2

Lắp đặt vách kính nhà tắm đẹp#2


+ Kính có thể cách âm, cho bạn khoảng không yên tĩnh khi tắm.


+ Giá cả lắp đặt kính cũng rất phải chăng, không đắt, độ bền cao. 
 
Chú ý khi lắp đặt vách kính tắm bạn cần biết:


Nếu có ý định lắp vách kính tắm, bạn nên gọi điện đến những nơi lắp vách kính  để được tư vấn chất liệu kính theo túi tiền của bạn, thêm vào đó là kết cấu căn nhà và phòng tắm của bạn. Như vậy sẽ chọn được kiểu cách hài hòa với căn nhà, không làm hỏng thiết kế ban đầu.

Chúng tôi sẽ luôn sát cánh cùng bạn, giúp bạn có những quyết định tốt nhất. Có nhiều loại vách kính rẻ mà vẫn hiện đại. Nhưng có điều kiện thì vách kính cao cấp chắc chắn vẫn có những điểm vượt trội hơn.

 
Chọn kiểu phù hợp rồi thì việc thi công vách kính hãy để kỹ thuật viên lo. Bạn chỉ cần chờ thành quả. 
Sau khi lắp đặt, hãy luôn vệ sinh kính để nhà tắm luôn sạch.  Vệ sinh rất đơn giản, bạn chỉ cần  lấy nước lau kính, lau hết mặt kính là nó lại sáng đẹp như mới.

Khi bạn lau các vết dầu mỡ dính ở kính, một chút rượu trắng sẽ đánh bật những vết bẩn này. Còn khi nhà sơn lại khiến cho kính dính sơn, lấy giẻ tẩm xăng lau, bạn sẽ có vách kính như mới. 
 
Lắp  đặt vách kính tắm không những giúp nhà tắm khô ráo hơn mà còn giúp bạn vệ sinh dễ hơn nhiều. Ngoài ra, ngôi nhà bạn cũng sẽ đẹp hơn, thu hút hơn với vách kính này, phòng tắm yên tĩnh, đầy ánh sáng sẽ mang đến cho bạn những thời khắc thư giãn tuyệt vời, xóa đi mọi căng thẳng.

Bài viết liên quan