Thiết kế nội thất cửa hàng thời trang giá rẻ tại HN năm 2018

Hiện nay cửa hàng thời trang có thể nói là mọc lên như nấm sau mưa. Nếu bạn cũng chuẩn bị mở một cửa hàng thời trang cho mình thì việc thiết kế nội thất cho cửa hàng đó là điều nên làm. DQV cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất cửa hàng thời trang giá rẻ tại HN năm 2018.

Thiết kế cửa hàng thời trang năm 2018

1. Xác định phong cách thiết kế

Bao giờ cũng vậy, lựa chọn phong cách thiết kế là việc làm đầu tiên trước khi bắt tay vào thiết kế. Bởi chỉ khi bạn đình hình được phong cách cho mình thì việc thiết kế mới diễn ra thuận lợi.

Hiện có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất cửa hàng thời trang khác nhau. Phong cách này còn phụ thuộc vào mặt hàng bạn bán nữa.

Nếu cửa hàng của bạn bán thời trang dành cho giới trẻ thì thiết kế nội thất cũng nên mang phong cách trẻ trung, năng động. Có thể kết hợp thêm với những món đồ trang trí nhỏ xinh, dễ thương. Gam màu chủ đạo mà bạn nên chọn là những gam màu tươi sáng như pastel, hồng, trắng.

Nếu cửa hàng của bạn bán những sản phẩm cao cấp thì nên chọn nội thất hiện đại, sang trọng và chú trọng nhiều vào hệ thống đèn chiếu sáng.

Nếu muốn mang đến sự phá các cho cửa hàng thời trang của mình thì bạn cũng có thể dùng các món đồ đã cũ chẳng hạn như bánh xe, lốp xe, gạch thô,… Chúng sẽ khiến cửa hàng của bạn trở nên ấn tượng hơn trong mắt khách hàng.

2. Cách trang trí nội thất cho cửa hàng

Một cửa hàng dù có thiết kế đẹp đến mấy mà bài trí lộn xộn thì cũng không gây được chú ý đối với khách hàng. Đó là lý do vì sao bạn cần trang trí và bài trí nội thất cũng như sản phẩm một cách khéo léo. 30% thành công của cửa hàng chính là đến từ cách bài trí đấy.

Nếu bạn may mắn sở hữu một cửa hàng có diện tích rộng thì sẽ thật tuyệt vời để bản thoả sức bài trí. Tuy nhiên, có một nguyên tắc bạn nên lưu ý đó là hướng đến sự tối giản bởi xét cho cùng, thứ mà bạn muốn khách hàng chú ý đến vẫn là sản phẩm bạn bán chứ không phải những món đồ trang trí này.

Nội thất cửa hàng nên lựa chọn chất liệu gỗ làm chủ đạo để mang đến cho khách hàng sự thân thiện, tự nhiên. Chẳng hạn như những chiếc bàn bằng gỗ đặt ở giữa cửa hàng hay những ngăn tủ gỗ đặt khắp xung quanh. Mỗi ngăn tủ lại treo một mẫu thiết kế khác nhau.

Thêm nữa, cửa hàng quan trọng nhất là hệ thống chiếu sáng. Ánh sáng phải đủ thì mới khiến cho sản phẩm trở nên lung linh hơn. Ánh sáng cũng phải thật mắt để không làm ảnh hưởng tới thẩm mĩ của khách hàng. Tránh trường hợp khách nhìn đồ ở cửa hàng thì thấy ưng, về nhà thì thấy xấu, khách sẽ không quay lại cửa hàng của bạn.

Lựa chọn một vài con ma-nơ-canh với những kiểu dáng khác nhau và đặt ở những góc trống trong cửa hàng. Đây vừa là để trang trí vừa là để cho khách thấy cách phối đồ độc đáo của bạn. Nhìn vào đó, khách sẽ biết trang phục lên dáng trông như thế nào.

3. Dịch vụ thiết kế nội thất cửa hàng thời trang giá rẻ tại HN năm 2018

Để giúp bạn thuận lợi hơn trong việc kinh doanh, DQV Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất cửa hàng thời trang. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm và luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất.

Quy trình thiết kế nội thất của DQV Việt Nam bao gồm: khảo sát thực tế cửa hàng, tiến hành đo đạc và làm việc với chủ cửa hàng về phong cách thiết kế, dựng hình 3D cửa hàng, tiến hành thi công hoàn thiện.

Với những khách hàng sử dụng nội thất mà DQV cung cấp, DQV Việt Nam sẽ miễn phí dịch vụ tư vấn thiết kế.

Vì vậy, khi có nhu cầu thiết kế nội thất, hãy đến ngay với dịch vụ thiết kế nội thất cửa hàng thời trang giá rẻ tại HN năm 2018 của DQV Việt Nam bạn nhé.

Bài viết liên quan