Thi công các mẫu cầu thang dọc theo nhà ống đẹp hiện đại 2017

Cầu thang dọc theo nhà – tạo điểm nhấn sang trọng cho nhà ống
Với thời đại đất chật nhà hẹp mà dân số cứ tăng, có đất xây nhà đã khó, xây nhà rộng lại càng xa vời.

Vì thế mà nhà tầng được xây nên nhiều. Xây nhà tầng phòng nhiều hơn vẫn trong lô đất ấy. Nhà được xây lên cũng có nội thất rất thu hút.

Và để đi lại giữa các tầng, cầu thang dọc theo nhà là thứ không thể thiếu. Mỗi tầng cần có cầu thang nối lên trên. 

Cầu thang dọc theo nhà ống#1Cầu thang dọc theo nhà ống#1

Với yêu cầu về cái đẹp ngày càng cao, cầu thang cần làm hài hòa với cả căn nhà, tạo một tổng thể ưa nhìn. Để đáp ứng điều này, cầu thang được cải tiến hơn với nhiều kiểu dáng, uốn cong mềm, hay là gấp khúc, hay thẳng, đều rất tinh tế. 

Tô điểm cho nhà tầng bằng những ưu điểm của cầu thang dọc theo nhà

Đông Phương cho rằng, cầu thang dẫn khí tốt đến cho căn nhà nếu được làm hợp phong thủy. Do đó, người ta cũng chú trọng nhiều đến cầu thang. 

Đầu tiên nó là đường đi. Để đi lại giữa 2 nơi có cách biệt chiều cao, cần một cầu thang an toàn. Xưa người ta làm cầu thang gỗ nhiều. Nhưng nguy cơ mọt, vênh nhiều, khá nguy hiểm, nên muốn làm cầu thang gỗ, cần chọn gỗ không mọt, lâu năm. Ngoài ra, xây betong cho bậc thang chắc chắn được áp dụng nhiều chất liệu: kính, inox cũng ra đời. 

Làm ra một cầu thang vững chắc là một phần, kiểu dáng sao cho đẹp mắt. Cầu thang dọc nhà phải hài hòa với không gian nhà, làm căn nhà sang trọng hơn nhiều. Ngoài ra, những kiểu hoa văn tinh xảo được làm khiến cho cầu thang mềm mại hơn hẳn.

Cầu thang được làm theo dạng cong hoặc thẳng. Mỗi cái có nét riêng. Cầu thang cong sẽ mềm hơn, đi trong căn nhà cũng không quá dốc. Ngược lại cầu thang thẳng dốc hơn, đi sẽ mệt hơn, nhưng đẹp theo kiểu vững chắc. 

Các kiểu cầu thang dọc theo nhà ống hiện đại sang trọng năm 2017-2018

+ Cầu thang sắt: >>>  Mẫu cầu thang sắt hộp tay vịn gỗ đẹp giá chỉ 750k/m

 

Cầu thang dọc theo nhà ống#2 Cầu thang dọc theo nhà ống#2

Sắt luôn tạo sự vững vàng, bước đi trên cầu thang sẽ tự tin hơn. Cầu thang sắt bây giờ cũng được làm mẫu mã rất đẹp, thanh sắt được gọt giũa tinh tế. Cầu thang có hoa văn sắt còn thu hút hơn bởi độ tinh xảo, kĩ thuật cao cho những vẻ đẹp ấy.

Nhưng cầu thang sắt lại dễ gỉ, độ thẩm mỹ giảm đi nhiều. Nhưng hợp kim sắt cũng không gỉ nhiều như trước, hoặc người ta sơn bên ngoài để bảo vệ sắt tốt hơn. 

+ Cầu thang inox: >>> Mẫu cầu thang inox 304 Việt Nam giá chỉ 850k/m

Cầu thang dọc theo nhà ống#3 Cầu thang dọc theo nhà ống#3

Cầu thang này cũng mang đến căn nhà màu sáng hơn, inox không gỉ như sắt, nên sẽ không tốn nhiều công bảo hành. 
 
+ Cầu thang gỗ: >>> 15+ Mẫu cầu thang gỗ vuông lim nam phi đẹp giá 850k/m

Cầu thang dọc theo nhà#4 Cầu thang dọc theo nhà#4

Đây là cầu thang lâu nhất từ trước đến giờ, mẫu cầu thang này bây giờ cũng phong phú. Gỗ là loại tốt, ít mọt, không cong vênh, mang đến sự giàu có, ấm áp cho căn nhà.  Sơn màu vào cầu thang gỗ, nhà bạn sẽ hiện đại hơn. 
+ Cầu thang kính: >>> 30+ Mẫu cầu thang kính cường lực đẹp
Cầu thang dọc theo nhà ống#5 Cầu thang dọc theo nhà ống#5

Nó mang lại sự tráng lệ cho căn nhà, kính khiến tầm nhìn không bị bó lại, không gian thu vào mắt rộng hơn. Nhà sang trọng hơn nếu có cầu thang kính. Nhiều người lo kính dễ vỡ, nhưng bây giờ kính cường lực giúp bạn có cầu thang an toàn hơn. 
 
Các kiểu cầu thang kết hợp cũng rất đẹp với nhà bạn. Bạn sẽ có những tư vấn tốt nhất khi liên hệ với chúng tôi để có cầu thang hài hòa nhất với căn nhà.
Cầu thang dọc theo nhà là điều không thiếu được cho nhà tầng. Với  các kiểu cầu thang bây giờ, đường đi vững chắc, căn nhà luôn có nét sang trọng. Nhà bạn sẽ rất thu hút người nhìn. Xem kiểu cách nhà bạn để chọn kiểu dáng cầu thang hợp với ngôi nhà bạn, và hợp cả phong cách bạn muốn. 

Bài viết liên quan