Thanh lý cửa kính cường lực

Khi mà nhu cầu sử dụng cửa kính cường lực tăng cao thì cũng có một bộ phận không nhỏ người muốn thanh lý cửa kính cường lực. Những cửa kính cường lực được thanh lý phần lớn đều có độ mới lên tới 99%. Nhằm mục đích kinh tế thì lựa chọn sản phẩm này là không tồi. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua một chút về cửa kính cường lực thanh lý nhé.

Thanh lý cửa kính cường lực#1

1. Ưu điểm của cửa kính cường lực thanh lý

Nếu như chúng chẳng có ưu điểm gì thì chắc chắn không có ai lựa chọn sản phẩm này cả. Hãy xem cửa kính cường lực thanh lý có những ưu điểm gì nhé.

– Giúp tiết kiệm chi phí: So với cửa kính cường lực mới thì việc mua hàng cũ có thể giúp bạn tiết kiệm được tới 50% chi phí bỏ ra ban đầu. Khoản tiền tiết kiệm được bạn sẽ có thể đầu tư vào việc khác. Đây là ưu điểm khiến nhiều khách hàng quyết định lựa chọn sản phẩm này.

Thanh lý cửa kính cường lực#2

– Chất lượng phù hợp với nhu cầu: Mặc dù không thể so sánh được với sản phẩm mới nhưng chất lượng của nó vẫn hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn. Khi mua thanh lý cửa kính cường lực, người mua cũng đã phải lựa chọn hết sức cẩn thận. Hàng phải đảm bảo chất lượng mới có thể đem bán lại trên thị trường.

– Giúp bảo vệ môi trường: Bằng cách sử dụng sản phẩm cũ, bạn sẽ hạn chế được một sản phẩm dư thừa thải ra môi trường. Vì vậy, đây là cách giúp chúng ta bảo vệ môi trường sống của chính mình.

2. Nhược điểm của cửa kính cường lực thanh lý

Bên cạnh những ưu điểm thì việc chọn mua sản phẩm này cũng có những hạn chế nhất định. Cụ thể như sau:

– Khó khăn khi trả giá: Vì là hàng đã qua sử dụng nên không có quy định nào về mức giá cả. Việc đưa ra giá sẽ dựa nhiều vào kinh nghiệm của mỗi người. Có thể sẽ mất thời gian để đưa ra được mức giá làm vừa lòng cả 2 bên.

Thanh lý cửa kính cường lực#3

– Khó lựa chọn ưng ý: Các sản phẩm cửa kính cường lực đều được thiết kế theo một kích thước nhất định. Chính vì vậy mà để tìm được một sản phẩm phù hợp với kích thước bạn mong muốn không phải là điều đơn giản.

– Có khả năng mua phải hàng kém chất lượng: Hàng đã qua sử dụng thường không có tem mác vì vậy nếu bạn mua ở cơ sở không uy tín thì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng.

3. Mua thanh lý cửa kính cường lực ở đâu?

Nhằm giúp quý khách hàng mua được cửa kính cường lực thanh lý tốt nhất, chúng tôi có một vài lời khuyên dành cho bạn như sau:

– Việc đầu tiên là tìm đến địa chỉ bán hàng uy tín. Chỉ có địa chỉ uy tín thì bạn mới có thể mua được những sản phẩm ưng ý.

– Bạn mua cửa kính cường lực cũ là để tiết kiệm được chi phí ban đầu. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu giá của sản phẩm mới và so sánh với sản phẩm cũ. Bằng cách này bạn sẽ có định giá chính xác nhất và tránh được việc bị hớ khi mua hàng cũ.

– Kiểm tra sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng và thoả thuận với người bán về việc thi công, lắp đặt, vận chuyển, bảo hành và đổi trả sản phẩm nếu cần.

Hiện nay, công ty Cổ phần Xây dựng DQV Việt Nam là một trong những đơn vị sẵn sàng mua thanh lý cửa kính cường lực và phân phối chúng cho những ai có nhu cầu. Mọi cửa kính được thu mua đều được chúng tôi kiểm tra một cách kỹ lưỡng. Chúng tôi sẵn sàng trả giá cao cho những cửa kính chất lượng.

Vì vậy, nếu quý khách hàng có nhu cầu thanh lý cửa kính cường lực cũng như muốn mua cửa kính cường lực cũ có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0982 772 662. 

Bài viết liên quan