Sơn màu cho cầu thang sắt

Cầu thang sắt hiện nay được sử dụng khá nhiều trong các hộ gia đình, các nhà hàng, quá ăn,… Chúng tạo nên một nét độc đáo riêng bởi với chất liệu này bạn có thể sử dụng rất nhiều màu sơn khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về màu sơn cầu thang sắt nhé.

Chọn màu sơn cho ct#1

1. Ưu điểm của màu sơn cầu thang sắt

Khác với những loại cầu thang khác, cầu thang sắt cho phép bạn thay đổi “màu áo” liên tục theo sở thích cá nhân. Những người có điều kiện, mỗi năm họ có thể đổi màu sơn cầu thang một lần. Điều này giúp không gian trở nên mới mẻ hơn.

Bằng việc sơn những màu sơn mà bạn yêu thích, bạn sẽ thể hiện được cá tính của mình thông qua cầu thang. Thêm nữa, cầu thang nhà bạn sẽ trở thành mẫu cầu thang có 1 không 2 Chọn màu sơn cho ct#2[/caption]

Màu sắc phù hợp với phong thuỷ cũng giúp đem lại may mắn cho gia chủ.

Hiện nay, để đảm bảo được độ bền cho cầu thang, phần lớn các mẫu cầu thang sắt đều được sơn một lớp sơn tĩnh điện. Lớp sơn này giúp loại bỏ được nhược điểm dễ gỉ sét của chất liệu sắt.

Bên cạnh đó, cầu thang sắt sơn tĩnh điện còn mang một vẻ dẹp mịn màng chứ không thô ráp như những loại cầu thang thông thường.

2. Cầu thang sắt nên sơn màu gì?

Có rất nhiều màu sắc khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để sơn cho chiếc cầu thang của mình. Nhưng trước khi đưa ra câu trả lời, bạn nên tham khảo những gợi ý sau đây.

Thay vì chỉ sử dụng một màu sơn tại sao bạn không thử sơn với nhiều màu sắc khác nhau nhỉ. Những màu sắc tươi sáng cùng tông với nhau như đỏ, vàng, hồng sẽ khiến cầu thang nhà bạn trở nên rực rỡ hơn đấy.

Bạn cũng có thể sơn màu theo sở thích của mình. Chẳng hạn nếu bạn thích màu xanh, bạn có thể lựa chọn màu xanh làm màu sơn cầu thang. Nếu không muốn cầu thang quá loè loẹt với chỉ toàn một màu xanh, bạn có thể sử dụng màu xanh với các sắc thái khác nhau. Chắc chắn sẽ rất ấn tượng đấy. Chọn màu sơn cho ct#3[/caption]

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn màu sơn theo mệnh tuổi. Chẳng hạn nếu gia chủ là người mệnh thổ thì sẽ hợp với màu vàng, màu nâu đất. Tương tự những mệnh khác bạn cũng có thể chọn màu sơn cầu thang sắt tương ứng với bản mệnh của mình.

3. Lựa chọn đơn vị thi công cầu thang sắt

Xây dựng cầu thang bao giờ cũng đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ và cẩn thận nhằm đem lại sự an toàn cho người sử dụng. Đối với cầu thang sắt lại đòi hỏi phải có sự khéo léo để tạo ra những mẫu cầu thang thật đẹp.

Công ty Cổ phẩn Xây dựng DQV Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm đã cho ra những mẫu cầu thang sắt vô cùng độc đáo và ấn tượng. Chúng tôi xây dựng bằng cả tâm huyết để làm sao mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Lựa chọn DQV Việt Nam làm đối tác thi công cầu thang sắt, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về khâu thiết kế cũng như quá trình xây dựng. Mọi công việc đều được diễn ra khẩn trương và an toàn.

Riêng với cầu thang sắt, bạn sẽ được lựa chọn những màu sơn mà bạn bên thích. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn sẽ sử dụng một lớp sơn tĩnh điện để đảm bảo độ bóng đẹp và bền màu cho cầu thang của bạn.

Ngoài ra, DQV Việt Nam sẵn sàng bảo hành trọn đời đối với các sản phẩm cầu thang mà chúng tôi đã thi công.

Nếu bạn cần thi công cầu thang và lựa chọn màu sơn cầu thang sắt thì hãy liên hệ với DQV Việt Nam theo số điện thoại 0982 772 662 nhé. Chúng tôi đang rất chờ đợi để được mang đến bạn những mẫu cầu 

Bài viết liên quan