Một số thông tin về phong thủy trong xây dựng

Phong thủy trong xây dựng là gì, một số ví dụ về việc áp dụng yếu tố phong thủy trong xây dựng nhà ở, cung cấp thông tin về công ty cung ứng dịch vụ tốt với những hiểu biết về phong thủy

Phong thủy trong xây dựng có lẽ không còn là một từ ngữ xa lạ đối với chúng ta. Nhưng không phải ai cũng hiểu được tầm quan trọng của yếu tố phong thủy khi xây dựng nhà cửa. Bài viết này của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn vài thông tin hữ ích về vấn đề này.

Phong thủy trong xây dựng được chú trọng cả ở nơi làm việc

Phong thủy trong xây dựng được chú trọng rất nhiều

Tại sao lại có yếu tố phong thủy trong xây dựng

Việc xây dựng một căn nhà không chỉ là nơi để trú ngụ mà còn là nơi để bạn có thể yên tâm để phát triển cuộc sống của bản thân cũng như gia đình. Việc đảm bảo về sức khỏe và tiền tài phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố phong thủy trong xây dựng căn nhà của bạn.

Phong thủy
Các quy tắc phong thủy trong xây dựng đươc áp dụng trong thiết kế

Áp dụng yếu tố phong thủy trong xây dựng

Cách áp dụng này được chúng ta thấy rất cụ thể trong thực tế

  • Người ta xác định ngày giờ bắt đầu thi công, xem tuổi tác gia chủ có phù hợp với việc làm nhà trong thời điểm đó không. Nếu không cần phải có mượn người đứng ra để việc bắt đầu được thuận lợi.

Phong thủy trong xây dựng được chú trọng từ việc xem hướng cửa
Phong thủy trong xây dựng được chú trọng cả ở nơi làm việc

  • Xác định hướng cửa chính sao cho phù hợp nhất với chủ nhà

Phong thủy trong xây dựng được chú trọng từ việc xem hướng cửa
Phong thủy trong xây dựng được chú trọng từ việc xem hướng cửa

  • Xây dựng bếp cũng rất quan trọng cần phải lựa chọn một trong các hướng tốt mà chủ nhà có. Tránh đặt bếp ở các nơi tối kị như: dưới chân cầu thang, đối diện với nhà vệ sinh, gần nước vì lửa kị với nước.

Các quy tắc phong thủy trong xây dựng đươc áp dụng trong thiết kế
Phong thủy trong xây dựng được chú ý kĩ trong gian bếp

Công ty xây dựng giỏi là công ty am hiểu về phong thủy trong xây dựng

Phong thủy trong xây dựng là một yếu tố rất quan trọng nên hiện nay các công ty xây dựng luôn chú trọng học hỏi về vấn đề này để áp dụng vào các sản phẩm của mình. Đó là sự đầu tư đáng có vì một ngôi nhà được hình thành thì chủ nhân luôn mong muốn những điều tốt lành sẽ đến với mình khi sống ở đó. Trong đó điển hình như công ty DQV Việt Nam có một đội ngũ các nhà thiết kế luôn đặt vấn đề phong thủy là trọng điểm trong thiết kế của mình. Chúng ta có thể liên hệ với công ty theo cách:

Công ty Cổ phần xây dựng DQV Việt Nam

Địa chỉ: Số 1 LK 24 Khu đất dịch vụ LK27,28, Đường Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0982.772.662 – 04.22.636.669

Website: https://dqv.vn/

Email: xaydungdqv@gmail.com

Sự đầu tư để có một cuộc sống lâu bền thì không bao giờ uổng phí. Một ngôi nhà đẹp được thiết kế luôn phải kèm theo yếu tố phong thủy trong xây dựng.

Bài viết liên quan