Mẫu cầu thang phòng khách cho nhà ống đẹp giá rẻ tại hà nội

Những mẫu cầu thang cho nhà ống đẹp nhất bây giờ

Bây giờ do quy hoạch chia các lô đất chữ nhật, khiến kiểu nhà ống được xây rất nhiều. Nhà ống không tốn quá nhiều đất như nhà xây hình chữ L. Dù đi đâu thì nhà ống hiện tại là dễ thấy nhất. Kiểu nhà này có không phức tạp trong thiết kế, xây nhanh, không tốn kém như kiểu nhà khác. Nhưng kiểu nhà này khá bí do các nhà san sát, không làm cửa sổ hông được. Vậy bên trong nhà ống cho bạn những vẻ đẹp không phủ nhận được. Nhà ống hay xây lên 3 tầng hoặc 4 tầng. Như vậy thứ không thiếu được trong ngôi nhà là cầu thang. Vừa là đường đi lại, vừa làm điểm nhấn, tạo hài hòa cho căn nhà, cầu thang cho nhà ống được làm theo nhiều kiểu dáng.

Mẫu cầu thang phòng khách cho nhà ống đẹp#1

Mẫu cầu thang phòng khách cho nhà ống đẹp#1

Cầu thang cho nhà ống làm điểm nhấn cho căn nhà thế nào?

Cầu thang trước là đường nối cả giữa các tầng, làm cầu thang khi đó cũng rất đơn giản. Chỉ là những thanh gỗ đóng lại thành cầu thang. Dần dần, mẫu cầu thang cũng đa dạng hơn, làm chắc chắn hơn. Cầu thang đi lại cần chắc chắn để tránh nguy hiểm do ngã từ trên cao xuống, cầu thang hiện nay được mặt bậc betong, sắt,… để an toàn hơn khi đi lại.

Ngoài tác dụng ấy, cầu thang còn làm tôn lên kiến trúc căn nhà. Cầu thang hiện giờ làm sao phải hài hòa với nhà, giúp căn nhà sang trọng hơn. Cầu thang được làm nhiều kiểu dáng, cũng có nhiều chất liệu làm nên. Có khi là cầu thang xoắn, có khi là thẳng, làm bằng gỗ, hay inox,… tạo ra nhiều dáng rất thu hút.

Tận dụng không gian trống ở dưới cầu thang, các kệ sách hay kệ để đồ cũng được ghép vào đó, tạo sự mới mẻ, độc đáo.

Cầu thang cho nhà ống có nhiều mẫu đẹp

Nhiều mẫu cầu thang rất sang trọng cho nhà ống được làm:

+ Cầu thang gỗ: Đây là cầu thang cho nhà những nhà muốn ốp gỗ, mang đến sự sang trọng, không những thế, cảm giác như nhà quan giàu có mới làm kiểu này. Tuy nhiên, cầu thang gỗ mang nguy cơ bị mọt, vênh, nên muốn làm phải chọn gỗ ít bị mọt, mà như vậy, giá thành rất cao.

>>> 5+ Mẫu cầu thang gỗ vuông đẹp năm 2017

Mẫu cầu thang phòng khách cho nhà ống đẹp#2

Mẫu cầu thang phòng khách cho nhà ống đẹp#2

+ Cầu thang inox: Màu sáng của kim loại mang gam màu lạnh khiến căn nhà đẹp, nhà bạn sẽ sáng hơn nhiều. Cầu thang inox sẽ đem lại sự chắc chắn khi đi lại. Nó cũng luôn sáng bóng, chẳng lo gỉ sét như cầu thang sắt.

>>> Báo giá cầu thang inox tay vịn gỗ 

Mẫu cầu thang phòng khách cho nhà ống đẹp#3

Mẫu cầu thang phòng khách cho nhà ống đẹp#3

+ Cầu thang kính: Đây là kiểu khiến người ta liên hệ đến sự mỏng manh, nhưng kính làm vách bên hiện giờ là kính cường lực, sức chịu lực lớn, kính cứng, nên rất an toàn. Cầu thang kính sẽ làm căn nhà luôn đầy ánh sáng vì kính hấp thụ sáng tốt. Căn nhà cũng rất sang trọng, lộng lẫy.

>>> 30+ Mẫu cầu thang kính đẹp giá chỉ 1250k

Mẫu cầu thang phòng khách nhà ống đẹp#4

Mẫu cầu thang phòng khách nhà ống đẹp#4

+ Nhưng với tôi, tôi thích nhất sự kết hợp của cầu thang bậc betong, ốp đá, vách bên là kính, cùng tay vịn gỗ. Nó tạo sự giàu có, lại sang trọng. Thật sự rất thu hút.

Khi làm cầu thang cho nhà ống, người ta sẽ tránh không làm thẳng với cửa lớn, không hướng thẳng vào bếp, trước mặt tiền cũng không nên xây cầu thang. Bởi phong thủy quan niệm rằng cầu thang làm đúng sẽ dẫn khí tốt vào nhà. Bạn cũng cần biết khoảng cách 2 mặt sàn chính xác để làm bậc thang chuẩn nhất. Ngoài ra, cầu thang hay làm xoắc, hoặc đường gấp bởi nó sẽ làm mềm cầu thang, và giảm độ dốc khi đi lại.

Nhà ống bây giờ được xây dựng rất đẹp, cầu thang cho nhà ống cũng vì thế mà có nhiều kiểu dáng để hài hòa hơn. Để có được cầu thang đẹp nhất cho nhà mình, hãy gọi điện để được tư vấn, chúng tôi giúp bạn chọn mẫu đẹp nhất. 

Xem thêm các mẫu cầu thang tại đây

Bài viết liên quan