Mẫu cầu thang gỗ tự nhiên lim nam phi đẹp giá rẻ

Căn nhà ấm áp hơn hẳn với những kiểu cầu thang gỗ tự nhiên

Đất đai ngày càng lên giá, để có ngôi nhà rộng là điều khó khăn. Cải thiện điều đó, chúng ta đã xây dựng các ngôi nhà tầng. Và những ngôi nhà ấy cần có nhất là cầu thang. Cầu thang không chỉ để nối tầng trên với tầng dưới, làm đi lại dễ hơn, mà bây giờ, nó cũng giống một điểm nhấn cho căn nhà của bạn. Một loại cầu thang khiến cho ngôi nhà có sự ấm áp mà vẫn làm đẹp cho nó đó là cầu thang gỗ tự nhiên. Với kiểu dáng sáng tạo, cầu thang gỗ khiến nhiều người trầm trồ, ao ước.

Mẫu cầu thang gỗ tự nhiên lim nam phi#1

Mẫu cầu thang gỗ tự nhiên lim nam phi#1

Hiện tại, những sản phẩm từ gỗ tự nhiên luôn đắt đỏ. Nhưng nó mang đến cho căn nhà nét gì đó cổ kính. Như ngày xưa chỉ có nhưng quan lại giàu có mới có được căn nhà sở hữu đỗ gỗ tự nhiên.

Cầu thang gỗ tự nhiên tô điểm nét quý phái vào căn nhà

Không như các loại cầu thang khác, cầu thang gỗ  dễ dàng chạm khắc theo nhiều hình dáng khác nhau. Những nét tinh xảo của hình khắc ra khiến cho cầu thang mang nét sang trọng. Với màu sắc vốn có của gỗ, vân dày đặc, gỗ càng có giá, cầu thang của bạn càng chắc chắn. Màu gỗ thực có nét cổ xưa, kèm sự ấm áp. Nhưng cầu thang gỗ phun sơn lại đem đến nét hiện đai, đồng thời lớp sơn như chiếc áo choàng bảo vệ gỗ vậy.

Một cách khác tạo cho cầu thang nhà bạn nét hiện đại đó là vách cầu thang kính thay vì gỗ, bạn dùng kính, khiến tầm nhìn rộng, giúp cầu thang trẻ trung hơn.

Kết hợp cái cũ và cái mới, cầu thang gỗ tự nhiên mang đến màu sắc hài hòa trong căn nhà. Bạn sẽ có ngôi nhà vừa ấm áp, nhưng cũng rất trẻ trung, mới mẻ.

Những loại cầu thang gỗ tự nhiên được chọn nhiều:

+ Cầu thang gỗ lim Lào: Cầu thang này được làm từ gỗ lim Lào.

Nó có những điểm lợi lớn: Gỗ này có độ chịu áp lực rất tốt, mặt gỗ đẹp, không bị vênh, không ngót. Một điều mà nhiều người lo khi làm cầu thang gỗ là bị mọt, gỗ này khắc phục được điều ấy. Ngoài ra, nó cũng làm lan can cho những bậc thang đá hoa cương, đá cẩm thạch,… Tuy nhiên, để làm cầu thang bằng gỗ lim Lào chi phí rất cao.

Mẫu cầu thang gỗ tự nhiên lim nam phi#2

Mẫu cầu thang gỗ tự nhiên lim nam phi#2

+ Cầu thang gỗ sồi: Làm cầu thang gỗ này cho màu sáng, gỗ cứng, không bị mối mọt. Đặc biệt, vân gỗ sồi rất lớn, hợp cho những căn nhà có không gian rộng lớn. Đường vân khiến cho căn nhà đẹp hơn nhiều.  Tuy nhiên gỗ sồi vênh nhiều hơn, mót đi khiến cho sản phẩm không còn đẹp nữa.

Mẫu cầu thang gỗ tự nhiên lim nam phi#3

Mẫu cầu thang gỗ tự nhiên lim nam phi#3

+ Cầu thang gỗ mít: Gỗ mít rất rẻ tiền, một cầu thang gỗ mít, có khả năng chống mối mọt, ít chịu tác động bởi nước. Đây là gỗ phổ biến, dễ tìm và hay được dùng làm cầu thang. Nhưng độ cứng của gỗ khôg cao, gỗ chuyển màu tối sau thời gian dài dùng.

Mẫu cầu thang gỗ tự nhiên lim nam phi#4

Mẫu cầu thang gỗ tự nhiên lim nam phi#4

Mỗi loại gỗ đều có những điểm tốt, và không tốt riêng. Nhưng chủ yếu, bạn chi được bao nhiêu cho cầu thang gỗ, từ đó chọn được gỗ hợp túi tiền mà vân mang lại cho căn nhà vẻ đẹp mong muốn.

Cầu thang gỗ tự nhiên mang đến cho căn nhà bạn màu sắc ấm cúng. Tuy vậy, hiện giờ nó có những ưu điểm hơn nhiều bởi những thiết kế mới lạ, vừa ấm áp, vừa quý phái. Rất nhiều thiết kế cầu thang gỗ tạo sự mềm mại nhưng cũng cá tính, căn nhà bạn sẽ kết hợp tuyệt vời giữa mới và cũ. Mà giá cả chỉ nhỉnh hơn một chút so với loại khác. Chúng tôi luôn tận tình giải đáp những thắc mắc, tư vấn cho bạn những điều tốt nhất.

Bài viết liên quan