Làm cầu thang sắt lên gách xép đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Cầu thang sắt lên gác xép – Đường đến không gian rộng cho cùng một diện tích nhà

Cùng kinh phí để xây nhà, số tiền ấy không đủ để xây tầng mới, nhưng nếu xây nhà có gác xép thì sao? Ngay từ xưa, người ta đã nghĩ ra làm gác xép để tạo thêm không gian. Tại sao bạn nên xây nhà có gác xép thay vì xây tầng khác?

Cầu thang lên gác xép#1 Cầu thang lên gác xép#1

Bởi xây gác xép như cách bạn thêm một nền để ngăn ra tạo thêm không gian trên cao để phục vụ sinh hoạt, còn xây tầng mới, vẫn bốn bức tường, với cửa giả, chi phí đội lên nhiều, trong khi gác xép kinh phí có khi chưa đến một nửa. Và có gác xép thì đường đi lên – cầu thang là không thể thiếu. Và cầu thang sắt lên gác xép sẽ là lựa chọn tốt cho bạn.

>>> Xem ngay các mẫu cầu thang sắt hộp đẹp 2017-2018

Gác xép hiện nay vừa đảm nhiệm việc tăng không gian sinh hoạt trong căn nhà vừa được thiết kế đẹp mắt nhằm làm cho căn nhà sang trọng hơn. Và dĩ nhiên, cầu thang lên đó cũng cần được làm đẹp để tổng thể căn nhà thu hút người khác nhất.

Cầu thang lên gác xép Cầu thang lên gác xép#2

Cầu thang sắt lên gác xép vừa như đường dẫn vào không gian mới, vừa khiến cho căn nhà sang trọng hơn

Cầu thang là đường nối hai không gian cách biệt về chiều cao. Là đường đi nên nó cần chắc chắn để những bước đi của chúng ta lên đó vừng vàng, an toàn. Do đó, cầu thang sắt được ưu tiên hơn. Sắt luôn cứng, bền, đây là điểm cộng cho nó. Nhìn cầu thăng như chú ngựa sắt bệ vệ, giúp cho chúng ta thấy tự tin hơn khi đi trên đó.

Cầu thang lên gác xép#3 Cầu thang lên gác xép#3

Giống gác xép hiện nay còn có thể làm căn nhà thêm phần độc đáo thì cầu thang sắt lên gác xép bây giờ cũng không còn đơn điệu mà có nhiều kiểu dáng thu hút khách rất nhiều, vì thế mà nó còn làm tôn lên sự sang trọng cho căn nhà. Ví như cây thông là vật tô điểm của ngày noel và những dây kim tuyến, những tấm thiệp treo lên cây thông để làm cây thông và ngày noel thêm rạng rỡ, thì gác xép làm đẹp hơn cho căn nhà, cầu thang lên đó phải hài hòa để tổng thể căn nhà đẹp mắt nhất. Cầu thang sắt được làm thẳng hoặc uốn cong, cùng những cách điệu kiểu dáng giúp căn nhà thêm phần cao quý.

Cầu thang lên gác xép#4 Cầu thang lên gác xép#4

Ngoài ra, tiết kiệm những khoảng trống dưới cầu thang, nhiều nhà biến nó thành giá sách rất lạ. Khong chỉ đẹp, mà nó còn độc đáo khiến người nhìn thích thú. Ngoài ra, những giá để đồ trang trí cho căn nhà cũng để được ở khoảng trống này.

Vài mẫu cầu thang sắt lên gác xép thu hút người mua

+ Cầu thang sắt xoắn:

Cầu thang sắt xoắn ngoài trời Cầu thang sắt xoắn ngoài trời#5

mẫu này khiến cho cầu thang mềm mại hơn, giảm độ dốc của cầu thang. Tuy nhiên mẫu cầu thang này tốn không gian hơn, và ít tận dụng khoảng trống ở gầm cầu thang.

Cầu thang lên gác xép#6 Cầu thang lên gác xép#6

+ Cầu thang săt thẳng:

Cầu thang lên gác xep#7

với cầu thang thẳng, gầm cầu thang sẽ được tận dụng làm giá sách, giá đồ rất đẹp, độc. Nhưng độ dốc lên cao, cầu thang không mềm như cầu thang xoắn.

+ Cầu thang sắt mỹ nghệ:

Cầu thang sắt mỹ thuật Cầu thang sắt mỹ thuật

  Cầu thang này vô cùng hút mắt vì những hoa văn tinh xảo, cần thợ giàu kinh nghiệm mới tạo ra được. Sẽ không  tìm được hạn chế nào cho cầu thang này, có chăng thì giá nó nhỉnh hơn các loại khác, những nhà có điều kiện mới làm kiểu này.

Không chỉ thế,  cầu thang sắt lên tầng thượng cũng có nhiều kiểu dáng khiến căn nhà đẹp hơn bội phần. Dưới bàn tay khéo léo, cầu thang thành điểm nhấn tốt trong ngôi nhà.  Cầu thang sắt lên gác xép vừa dẫn bạn tới không gian mới của căn nhà, toàn cảnh căn nhà thu trọn trong tầm mắt, mà căn nhà bạn cũng sẽ sang trọng, thu hút hơn nhiều.

>>> Mẫu cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ đẹp giá chỉ 1250k/m