Cầu thang xoắn bằng sắt – mẫu cầu thang phong thủy trong ngôi nhà đẹp

Cầu thang xoắn ốc bằng sắt đẹp nhỏ gọn giá lại rẻ

Cầu thang xoắn ốc bằng sắt#1

Cầu thang xoắn ốc bằng sắt#1

Cầu thang của căn nhà làm văn phòng luôn cần đảm bảo chắc chắn, kiên cố, do di chuyển đi lại nhiều giữa các phòng ban, nhưng lại vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao để có thể hút mắt khách hàng khi đến công ty. Cầu thang xoắn bằng sắt đảm bảo cả độ bền chắc, vừa hút mắt, giá cả lại phải chăng nên được lựa chọn phổ biến cho thiết kế các công ty, văn phòng.

Cầu thang xoắn ốc bằng sắt#2

Cầu thang xoắn ốc bằng sắt#2

Một cầu thang xoắn bằng sắt mang những điểm ưu việt gì?

Cầu thang với chất liệu bằng sắt, mang đến độ chắc chắn. Hợp kim sắt luôn bền vững. Bậc thang bằng sắt sẽ rất kiên cố. Hiện tại, mặt bậc thường không chỉ để sắt, mà có thể ốp gỗ lên trên. Mặt bậc xây betong kết hợp lan can sắt. Thiết kế cho lan can sắt cũng không chỉ là những thanh sắt đơn điệu nữa, có nhiều mẫu từu thanh tròn, thanh vuông, đến cả hoa văn tinh sảo bằng sắt, được làm ra bởi những người thợ có tay nghề tạo ra sự sang trọng cho cầu thang, tôn lên vẻ đẹp tòa nhà. Ngoài ra, tay vịn gỗ hay sắt là tùy thuộc vào bạn. Nếu muốn cầu thang tạo màu ấm hơn thì tay vịn gỗ là ưu việt, thay đó, tay vịn sắt cho gam màu lạnh hơn nhưng sáng hơn cho tòa nhà. Ngoài ra, thiết kế tay vịn sắt, lan can kính, mang đến sự sang trọng, lại hút được ánh sáng làm thoáng hơn gian phòng.

Cầu thang xoắn ốc bằng sắt#3

Cầu thang xoắn ốc bằng sắt#3

 

Một điều nữa là thiết kế dạng xoắn. Cầu thang xoắn giúp căn nhà có độ sâu, nhìn lên một cái cầu thang xoắn, sẽ cho bạn cảm giác tòa nhà cao ngút vô tận. Những thứ sâu hun hút luôn gợi cảm giác tò mò, muốn khám phá tận cùng tòa nhà. Chọn được thiết kế như vậy, công ty bạn cũng sẽ được khách đánh giá cao hơn. Bước ấn tượng đem đến sự thành công đến phân nửa.  Độ xoắn của cầu thang giúp bạn tiết kiệm nhiều không gian hơn cho tòa nhà.

Ngoài ra, cầu thang sắt hợp cho cả những kiến trúc nhà cổ và hiện đại. Nếu kiến trúc cổ, cầu thang xoắn sắt thường mang nét đơn giản, những thanh sắt được cách điệu,mang đến sự mới mẻ cho căn nhà. Còn với những ngôi nhà hiện đại, cầu thang thường cách điệu, tỉ mỉ với các hoa văn, mang đến vẻ giàu có, chỉ những người có tiền mới đủ sức cho những kiến trúc này.

Thậm chí nhiều tòa nhà làm cầu thang xoắn bên ngoài, vừa tăng diện tích trong, vừa độc đá

Cầu thang xoắn ốc bằng sắt#4

Cầu thang xoắn ốc bằng sắt#4

Cầu thang xoắn sắt còn có nhiều mức giá để hợp với mức chi ra có thể của mỗi nhà. Tòa nhà vẫn đẹp với mức giá phải chăng.

Làm sao để cầu thang xoắn bằng sắt bền đẹp cùng thời gian?

Một yếu điểm của cầu thang sắt là dễ gỉ, điều này cản trở vẻ đẹp của tòa nhà rất nhiều. Thẩm mỹ mất đi, kèm theo nếu đó là tay vịn cầu thang thì bất tiện khi vịn vào đó do dễ dính gỉ sắt vào tay. Nhưng bây giờ, khắc phục điểm đó, người ta hay mạ lên cầu thang một lớp đồng. Vừa khiến cho cầu thang mang màu sắc sang trọng hơn, lại bảo vệ cho cầu thang không gỉ.

Thêm đó, để tăng độ thẩm mỹ, chúng ta sẽ phun lên đó lớp sơn màu sao cho hợp với màu sắc tòa nhà. Lớp sơn cũng bảo vệ cho cầu thang đỡ bị gỉ.

Hãy chú ý bảo dưỡng để cầu thang luôn bền đẹp, sơn sửa lại cũng như cách làm mới tòa nhà.

Một văn phòng có cầu thang xoắn bằng sắt vừa tạo sự vững trãi, vừa làm đẹp cho tòa nhà, một công vài ba việc. Độ xoắn của cầu thang vừa thu hút lại hạn chế được không gian thừa, tận dụng gần như hết diện tích. Thêm đó, tòa nhà sẽ cho cảm giác cao hơn nhiều.

>>> Qúy khách có thể tham khảo thêm các mẫu cầu thang sắt hộp đẹp tại đây

Bài viết liên quan