Cầu thang sắt mỹ nghệ – Mang sự tinh tế vào căn nhà bạn

Cầu thang sắt mỹ nghệ – Mang sự tinh tế vào căn nhà bạn

Một thứ đã được xướng tên mỹ nghệ rồi sẽ luôn là những sản phẩm có được gọt dũa chu đáo. Từng chi tiết đều được làm tỉ mỉ. Đồ mỹ nghệ sẽ khiến bạn liên tưởng đến những thứ như gốm sứ. Nhưng hôm nay, tôi muốn đề cập đến một thứ khác đó là cầu thang sắt mỹ nghệ. Cầu thang không những để đi lại mà còn tô điểm cho căn nhà bạn thêm nét đẹp. Bạn sẽ chẳng nghĩ rằng một thay đổi về cầu thang thôi thì căn nhà bạn sẽ mang làn gió khác đến thế nào đâu.

Description: Kết quả hình ảnh cho cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp

Minh chứng rõ ràng nhất, bạn hãy nhớ đến cầu thang gỗ, lan can là những thanh gỗ to bản, bây giờ, khi được gọt dũa thì mang nét tinh tế hơn nhiều. Tương tự với cầu thang sắt, với lan can là những thanh sắt, sự tinh tế không được giống những lan can hoa văn bằng sắt tinh xảo rồi.

Nét tinh tế của cầu thang mỹ nghệ trong ngôi nhà

Đầu tiên là nói về nguyên liệu sắt của cầu thang, cầu thang sắt có độ sáng cao. Cầu thang sắt rất chắc chắn, độ an toàn cao. Thêm đó, nó còn mang đến thẩm mỹ cao, làm ngôi nhà sáng hơn, sinh động hơn.

Người ta cũng cho rằng cầu thang dẫn vận giữa các tầng. Nên cầu thang đẹp thì khí tốt sẽ nhiều. Ngôi nhà bạn sẽ thoáng hơn khi làm cầu thang sắt.

Riêng nói về mỹ nghệ, cầu thang sắt mỹ nghệ lấy thanh sắt, tạo nên những họa tiết phong phú, mềm mại, cầu thang không còn thô, trơ nữa. Họa tiết luôn tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn những hình khác. Lan can cầu thang sắt mỹ nghệ khi kết hợp với bậc đá làm cho căn nhà mát mẻ, thoáng hơn nhiều.

Các hoa văn của lan can khiến cho nó uyển chuyển, nhưng tính chất của sắt lại cứng, sắt tạo gam lạnh khiến nó vừa nhẹ nhàng nhưng cũng rất dũng mãnh. Bạn cũng làm cho không gian của mình lộng lẫy hơn nhờ tay vịn gỗ.

Cầu thang này làm ra bởi những người thợ lành nghề, tỉ mỉ từng chút một, như những dây leo quấn lấy lan can.

Description: Hình ảnh có liên quan

Ưu điểm kể mãi vẫn còn nhưng nó cũng có điểm khiến khách e ngại là những hoa văn cầu kì khiến cho việc lau chùi mất thời gian hơn. Nhưng vẻ đẹp của nó chắc sẽ xóa đi những e ngại này đung không?

Những kiểu cầu thang sắt mỹ nghệ thường thấy

Cầu thang sắt mỹ nghệ sơn tĩnh điện: Cầu kì như từ dùng cho loại cầu thang này. Cầu thang được tạo như hình rồng, phần sườn tạo hình hoa lá tạo sự mềm mại hơn rất nhiều. Cầu thang làm từ hợp kim sắt rất chắc chắn. Bên ngoài mạ đồng, bạn sẽ có con rồng uốn lượn ngay trong nhà, thêm đó, lớp mạ giúp bảo vệ sắt, chống gỉ. Với lan can này bậc thang mặt đá hoặc gỗ đều hợp. Đây là kiểu cầu thang bạn sẽ thường gặp trong các thiết kế nhà. Hình ảnh con rồng hung dũng được khách ưa chuộng. Hoa văn trong tạo sự uyển chuyển cho cầu thang.  Những hoa văn đều được mãi nhẵn mịn, rất thu hút mắt người nhìn.

Cầu thang loại này thường được làm uốn cong tạo độ mềm mại. Cũng có những thiết kế hình chữ U cho ngôi nhà có không gian rộng. Nó phô ra toàn bộ diện tích rộng của căn nhà.

Description: Kết quả hình ảnh cho cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp

Với cầu thang sắt mỹ nghệ, bạn đang mang đến những gì cầu kì, tỉ mẩn nhất của người thợ làm cầu thang. Nó cần gia công nhiều, tay nghề lâu năm mới có thể làm ra được sản phẩm ấy. Chúng tôi luôn muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất đến khách, bạn hãy nhấc máy lên để nhận được tư vấn mẫu cầu thang hợp với căn nhà bạn nhất. 

Bài viết liên quan