Cầu thang sắt- giá rẻ mà chất lượng phù hợp mọi công trình

Cầu thang sắt- giá rẻ mà chất lượng phù hợp mọi công trình

Nhắc đến cầu thang, mọi người hay nhắc đến mẫu về gỗ, kính vì được lượng người tận dụng nhiều nhưng ngoài ra, còn một loại khác dù chưa quá nhiều như gỗ nhưng hông hề kém cạnh là cầu thang sắt. So với inox thì sắt ít được nhắc đến khi làm cầu thang hơn vì nhiều người nhầm tưởng do sắt dễ han gỉ, khá cứng, khó bẻ cong hay làm thành những hình thù mềm mại hơn, sắt hiện nay được dùng làm cầu thang vô cùng nhiều, những điểm yếu như cứng, khỏ bẻ cong đều được các thợ khắc phục được hết, việc han gỉ được xử lý bằng những lớp sơn chống gỉ nên không hề tồn tại những điểm tiêu cực như vậy.

Cầu thang sắt giá rẻ#1

Cầu thang sắt giá rẻ#1

Với nhiều người cần sự đơn giản, nhiều hình, dễ làm, cầu thang bằng sắt được tin tưởng khá nhiều. Cầu thang sắt không phải tất từ lan can hay bậc thang đều được làm từ sắt mà chỉ có phần lan can, từ sắt thôi vì nếu cả bậc thang cũng làm bằng sắt thì khó mà đi được cũng khó chịu khi di chuyển nữa nên chắc chắn điều này không thể xảy ra.

Những kiểu phổ biến về cầu thang sắt được nhiều người chọn lựa

– Cầu thang sắt bình thường: phần chắn cầu thang làm đơn giản như những đường kẻ, đường chéo bình thường và phần tay vịn là những đường sắt đen bình thường có độ sần hoặc hoa văn giảm ma sát. Loại cầu thang này hơi thô, ít có tính thẩm mỹ, với những ngôi nhà cũ, từ dưa dễ gặp loại này hơn, còn hiện tại những chiếc cầu thang bình thường như vậy đã được thay bằng những thứ đẹp đẽ, tinh tế hơn.

Cầu thang sắt giá rẻ#2

Cầu thang sắt giá rẻ#2

Cầu thang sắt đem lại thẩm mĩ cao: loại này được tận dụng rất nhiều vì vẻ ngoài vô cùng đẹp, nhiều mẫu mã có tính thẩm mĩ cao. Được làm bởi những nghệ nhân, chỉ với những miếng sắt thông thường đã biến thành những bức tranh nhẹ nhàng, tinh sảo. Với loại này, có 2 lựa chọn được đưa ra:

+ Phần lan can cũng làm từ inox: inox mang đến vẻ sáng, sạch sẽ nên được khá nhiều khách hàng tin tưởng đặt làm lan can, chúng khó bị han gỉ theo cách nào đi nữa và có độ bền cao.

+ Phần lan  can làm từ gỗ: có nhiều người sử dụng theo cách này hơn vì hình ảnh chúng mang lại vô cùng, hiện đại, không mất đi tính thẩm mỹ mặc dù giá thấp hơn so khi dùng gỗ tự nhiên toàn bộ.

Ưu điểm cầu thang sắt:

– Giá thành rẻ: nếu xét về giá thành, chắc chắn chúng không thể bằng cầu thang gỗ. Không những rẻ hơn mà còn tiện lợi hơn, linh hoạt hơn trong những kiểu dáng, không bị bó buộc bởi những mẫu có sẵn mà được đặt trước theo những ý thích của mình.

– Mẫu mã đẹp: với vật liệu là sắt, chúng dễ nóng chảy và tạo thành nhiều các kiểu khác nhau, sau đó được sơn một lớp sơn chống gỉ, với tay nghề của những thợ hiện tại của chúng tôi, luôn cho ra đời những mẫu rất đẹp, tinh tế, sang trọng không thua kém những vật liệu nào khác mặc dù sắt vốn được cho là khá thô kệch.

– Bền bỉ: với sắt thì khó có gì khiến chúng gãy hay hỏng ngay được, gần như nếu không phải ảnh hưởng giảm tính thẩm mỹ bề ngoài mà mọi người muốn đổi thì chúng bền bỉ được rất lâu sau đó. Nếu những vết sơn bong tróc hay do thời gian mà chúng mất màu, chỉ cần sơn lại lớp mới là sẽ được như cũ nhưng các vết sơn sơn chồng lên sẽ làm giảm tính thẩm mỹ đi khá nhiều.

Lựa chọn cầu thang sắt cho công trình nào cũng phù hợp, từ nhà ở đến khu văn phòng hay nhà cao tầng. Chúng rất gọn và không hề tốn diện tích, đảm bảo sẽ khiến bạn làm hài lòng.

Bài viết liên quan