Cầu thang kính – nét hiện đại trong căn nhà của bạn

Cầu thang kính là gì, tác dụng của cầu thang kính trong những công trình hiện đại, mua sản phẩm cầu thang kính uy tín

Cầu thang kính đang là một trong những kết cấu của căn nhà mà chúng ta có thể dễ dàng thấy được trong những căn nhà hiện đại. Vậy cầu thang kính cụ thể được cấu tạo như thế nào, tác dụng của cầu thang kính và cầu thang kính uy tín được cung cấp ở đâu. Thông tin về những điều đó sẽ được cung cấp trong bài viết dưới đây.

Cầu thang kính tạo nét hiện đại cho công trìnhCầu thang kính tạo nét hiện đại cho công trình

Cầu thang kính là gì?

Cầu thang kính cũng có tác dụng tương tự bất cứ loại cầu thang nào nhưng có điều đặt biệt là có cấu tạo từ vật liệu khác biệt. Đó là kính cường lực. Đây là loại kính được gia công sau đó được đưa vào lò cường lực nên có khả năng chịu được sức nặng rất lớn. Kèm theo đó là kim loại chịu lực càng tạo nên sự chắc chắn cho công trình. Nhờ đó mà cầu thang kính xuất hiện ngày càng nhiều trong các công trình kiến trúc hiện đại.

Cầu thang kính tạo nét sang trọng cho căn nhàCầu thang kính làm tăng nét sang trọng cho căn nhà

Tác dụng của câu thang kính

Không phải ngẫu nhiên mà cầu thang kính ngày càng được lựa chọn nhiều trong các công trình đến như vậy. Nhờ kết cấu bằng kính trong suốt mà căn nhà của bạn sẽ được tạo cảm giác như được tăng thêm phần diện tích. Việc vệ sinh cho cầu thang cũng trở nên dễ dàng hơn so với các loại cầu thang bằng gỗ, kim loại… Lớp kính cường lực có độ bền khá cao, không chịu ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết nên không mất chi phí cho việc sửa chữa. Cầu thang kính rất dễ để gia công nên sẽ tạo ra nhiều kiểu dáng cho cầu thang của bạn. Không chỉ mang chức năng của cầu thang thông thường cầu thang kính còn làm gia tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn.

Cầu thang kính có rất nhiều kiểu dáng để lựa chọnCầu thang kính có nhiều kiểu dáng để lựa chọn

Mua sản phẩm cầu thang kính uy tín

Cầu thang kính đang trở thành sản phẩm được nhiều người lựa chọn để lắp đặt vào căn nhà của mình. Nhiều công ty cung cấp dịch vụ cầu thang kính nên chúng ta cần có sự xem xét lựa chọn để có được những sản phẩm thực sự chất lượng.

Cầu thang kính có kết cấu chắc chắnCầu thang kính có kết cấu chắc chắn

Chúng ta có thể tham khảo sản phẩm của công ty DQV Việt Nam bằng cách liên hệ:

Công ty Cổ phần xây dựng DQV Việt Nam

Địa chỉ: Số 1 LK 24 Khu đất dịch vụ LK27,28, Đường Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0982.772.662 – 04.22.636.669

Website: https://dqv.vn/

Email: xaydungdqv@gmail.com

>>> Xem ngay 30+ mẫu cầu thang kính đẹp nhất năm 2016

Một sản phẩm có chất lượng tốt sẽ góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho công trình của bạn. Chúc bạn tìm được một nơi có thể cung cấp được những bộ cầu thang kính ưng ý nhất.

Bài viết liên quan