Cầu thang đẹp cho nhà ống hẹp

Toàn bộ thiết kế của ngôi nhà đã được hoàn thiện. Chỉ có duy nhất cầu thang là bạn vẫn chưa tìm được mẫu nào ứng ý. Không phải do bạn kỹ tính mà vì nhà ống đòi hỏi phải có mẫu cầu thang thật sự phù hợp. Cùng ngắm nhìn vài mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống hẹp dưới đây và xem chúng có những chung gì nhé.

1. Cầu thang xoắn inox

>>>50+ Mẫu cầu thang kính cường lực đẹp làm nổi bật ngôi nhà của bạn

>>>Chiêm ngưỡng 25+ Mẫu cầu thang Inox, tay vịn gỗ đẹp, hiện đại

Có thể nói, đây là một thiết kế hoàn hảo nhất cho các công trình nhà ống. Bạn sẽ chẳng thể tìm thấy một mẫu cầu thang inox nào tiết kiệm diện tích hơn là cầu thang xoắn ốc.

Mẫu cầu thang xoắn ốc Inox cho nhà ống - 1

Mẫu cầu thang xoắn ốc Inox cho nhà ống – 1

Với phần trụ cầu thang làm bằng inox chạy dọc từ mặt sàn tầng dưới lên mặt sàn tầng trên, chiếc cầu thang sẽ được uốn lượn quanh nó tạo thành một đường xoắn ốc.
Từ phần tay vịn đến lan can đều được làm bằng inox, chúng chạy song song với nhau tạo nên những đường cong mềm mại. Cầu thang lúc này giống như một bức tranh nghệ thuật.

Phần bậc cầu thang được làm từ kính cường lực vừa chắc chắn, vừa an toàn. Sự kết hợp của 2 chất liệu này giúp khu vực cầu thang được thoáng đãng và tươi sáng hơn.

2. Cầu thang tay vịn sắt

Mẫu cầu thang Inox cho nhà ống - 2

Mẫu cầu thang cho nhà ống – 2

Đây cũng là một trong những mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống hẹp mà bạn có thể tham khảo. Sử dụng chất liệu sắt để làm lan can và tay vịn sẽ mang lại cho gia chủ cảm giác yên tâm về độ chắc chắn của cầu thang.

Với chất liệu sắt, bạn cũng có thể sử dụng những màu sơn mà bạn yêu thích. Lớp sơn này sẽ tạo nên sự khác biệt và mới mẻ cho cầu thang. Sau một thời gian sử dụng, chỉ cần thay đổi màu sơn là bạn sẽ có một chiếc cầu thang đẹp như mới rồi.

Mẫu cầu thang cho nhà ống -

Mẫu cầu thang cho nhà ống – 3

Phần bậc cầu thang, bạn cũng có thể bọc 1 lớp vải da bên ngoài để tạo nên sự phá cách và khác biệt. Chúng tạo cảm giác êm ái và ấm áp, đặc biệt là vào những ngày trời đông lạnh.

3. Cầu thang không tay vịn

 Lý tưởng nhất cho thiết kế nhà ống là sự liền mạch về không gian. Tức là không có sự phân chia giữa các không gian với nhau. Mẫu cầu thang không tay vịn sẽ làm nổi bật được kiểu thiết kế này.

Mẫu cầu thang cho nhà ống - 4

Mẫu cầu thang cho nhà ống – 4

Với cầu thang không tay vịn, không gian nhà bạn sẽ không bị chia cắt đồng thời mang đến cho ngôi nhà sự thoáng đãng và rộng rãi.

Tuy nhiên, với những gia đình có người già hay trẻ nhỏ thì phải hết sức cẩn thận với thiết kế này.

4. Cầu thang gỗ

Chất liệu gỗ thật sự phù hợp để làm cầu thang cho nhà ống. Có rất nhiều mẫu cầu thang gỗ khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Đơn cử như mẫu cầu thang gỗ lan can inox.

Mẫu cầu thang này vừa phù hợp với không gian hiện đại, vừa phù hợp với không gian cổ điển. Chất liệu gỗ cho phép bạn dễ dàng kết hợp với những món đồ nội thất khác trong nhà.

Mẫu cầu thang cho nhà ống - 4

Mẫu cầu thang cho nhà ống – 5

Thiết kế đơn giản của mẫu cầu thang này giúp gia chủ thuận tiện trong việc vệ sinh và lau chùi. Lời khuyên cho bạn là nên chọn cầu thang gỗ hình chữ I bởi nó rất hợp với những ngôi nhà ống.

Với 4 mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống hẹp như trên, không biết bạn đã chọn được cho mình một mẫu nào chưa. DQV Việt Nam tin chắc rằng bạn đã có những lựa chọn của riêng mình

Mẫu cầu thang cho nhà ống - 5

Mẫu cầu thang cho nhà ống – 6

Mẫu cầu thang cho nhà ống - 7

Mẫu cầu thang cho nhà ống – 7

Mẫu cầu thang cho nhà ống - 8

Mẫu cầu thang cho nhà ống – 8

Mẫu cầu thang cho nhà ống - 9

Mẫu cầu thang cho nhà ống – 9

Mẫu cầu thang cho nhà ống - 10

Mẫu cầu thang cho nhà ống – 10

Mẫu cầu thang cho nhà ống - 11

Mẫu cầu thang cho nhà ống – 11

Mẫu cầu thang cho nhà ống - 12

Mẫu cầu thang cho nhà ống – 12

Mẫu cầu thang cho nhà ống - 13

Mẫu cầu thang cho nhà ống – 13

. Điều quan trọng nhất là lựa chọn một đơn vị thi công uy tín và tin cậy để có thể hiện thực hoá những ý tưởng của bạn.

Cầu thang có đẹp hay không, có chất lượng hay không phụ thuộc rất nhiều vào sự lành nghề của những người thợ thiết kế và thi công. Vì vậy, hãy trao đổi thật kỹ để hiểu nhau trước khi bắt tay vào việc.