Cầu thang đá đẹp-Cầu thang đá hoa cương

Làm nhà với cầu thang đá không bao giờ là cũ

Trong ngôi nhà của bạn, cầu thang không chỉ là con đường nối các tầng với nhau mà còn tạo điểm nhấn ở căn nhà. Căn nhà có đẹp đến đâu đi nữa mà cầu thang không hợp thì mọi công lao thiết kế coi như công cốc. Trong những căn nhà mang tính ấm cúng , họ muốn ốp sàn gỗ thì cầu thang gỗ lúc nào cũng là ưu việt. Nhưng gia đình muốn không gian tràn đầy ánh sáng, cầu thang kính mới hợp. Còn một ngôi nhà ốp đá hoa thì sao? Dĩ nhiên lựa chọn phải là cầu thang đá rồi.

Description: Kết quả hình ảnh cho cầu thang đá granite

Thực tế, cầu thang đá luôn dễ kết hợp với nhiều kiến trúc. Bậc thang vẫn được ốp đá, nhưng lan can kính, gỗ thì bạn nghĩ sao?

Cầu thang đá mang đến gì cho căn nhà bạn?

Khác với gỗ cho bạn sự ấm áp, nhìn xuống nền đá luôn mang đến cho bạn cảm giác mát mẻ. Nhà bạn là nhà ống chật hẹp, thì cầu thang đá sẽ loại đi cảm giác bức bí, không gian căn nhà sẽ thoáng mát hơn nhiều.  Đó được xem như điểm cộng của cầu thang này.

Bậc cầu thang đổ betong sau đó ốp đá lên trên, do đó, cầu thang này vô cùng vững chắc. Nếu như bậc thang bằng kính tạo sự mỏng manh, thì cầu thang đá luôn vững vàng, bước trên bậc thang cũng thấy an toàn hơn nhiều.

Bạn nói rằng cầu thang đá thô, mất đi sự tinh tế thì không đúng, kết hợp lan can kính, căn nhà bạn vẫn sáng, cầu thang vừa vững chắc vừa sang trọng, còn gì bằng. Nếu bạn muốn kết hợp tay vịn inox, càng không vấn đề, mà gỗ cũng không khó. Đây là loại cầu thang dễ kết hợp nhất. Căn nhà bạn có xây cũ, muốn sửa lại để hiện đại hơn, lựa chọn tốt nhất chỉ có cầu thang đá. Nó tô điểm nét hiện đại mà vẫn hợp với ngôi nhà từ thời xưa đã xây.

Đá ốp cầu thang cũng có nhiều loại tạo nên cầu thang đá đẹp, khiến ta không rời mắt. Thêm nữa, nó lại không tốn quá nhiều chi phí để làm.

Các loại cầu thang đá cho đánh giá cao, thu hút nhiều khách

+ Cầu thang đá hoa cương:  Ốp cầu thàng bằng đá này sẽ cho bạn nhiều màu để lựa. Đá để ốp qua xử lý, mặt đá sáng bóng, bền màu, không tốn chi phí để sửa chữa. Ngoài ra, nó chống thấm nước, dầu,…dễ cho việc lau dọn, nhiều kích thước đáp ứng hết yêu cầu khách đưa ra. Loại đá này được dùng nhiều, giá thành rẻ, độ bền cao.

Description: Kết quả hình ảnh cho cầu thang đá granite

+ Cầu thang đá cẩm thạch: Loại đá này cao cấp, tạo vẻ quý phái. Tuy nhiên, nó rỗng hơn đá hoa cương nên tốn tiền bảo dưỡng. Thêm đó, vẻ đẹp nâng giá cả, đá cẩm thạch ốp cầu thang đắt hơn đá hoa cương.

Description: Hình ảnh có liên quan

+ Cầu thang đá nhân tạo: Đá này được tạo nên chủ yếu bằng thạch anh, pha thêm phụ gia. Vì do con người tạo ra, đá mang vẻ đẹp hơn đá ngoài tự nhiên. Độ bền cũng cao hơn hẳn, tránh trầy rất tốt. Ngoài ra, đá không rỗng như các loại khác, giúp cho việc bão dưỡng dễ dàng hơn. Nhưng đi đôi với chất lượng là giá cả cao hơn.

Description: Kết quả hình ảnh cho cầu thang đá nhân tạo

Đó là những chất liệu đá đang được dùng nhiều để ốp cầu thang. Mỗi chất liệu đá đều có những điểm tốt, không tốt riêng, mỗi loại đá cũng mang phong cách riêng. Không thể nói loại nào hoàn hảo tuyệt đối, nhưng cầu thang đá vẫn cứ mang lại vẻ đẹp quý phái cho cầu thang của bạn.

Hiện tại, cầu thang đá vẫn là sự lựa chọn của nhiều người cho căn nhà mình bởi giá cả phải chăng, thiết kế đẹp mắt, mùa hè mát mẻ, tạo sự thoáng mát cho căn nhà bạn, mà lại không lỗi mốt với thời đại.

>>> Xem ngay các mẫu cầu thang đá đen cổ trắng kết hợp với mẫu lan can cầu thang kính đẹp tại đây

Bài viết liên quan