Cách thiết kế mẫu tay vịn cầu thang gỗ hiện nay

Các thiết kế mẫu tay vịn cầu thang hiện nay được thiết kế ngày càng đa dạng phù hợp với nhiều loại nhà phố khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Trong một căn nhà phố, cầu thang là như trục xương sống chính để chúng ta di chuyển các nơi. Về phong thủy hay thẩm mỹ cầu thang cũng cần được thiết kế tỉ mỉ cẩn thận như những nơi khác. Việc thiết kế cầu thang không hề đơn giản vì cần phải chú ý đến nhiều điều kiện cấu thành như hướng, số bậc cầu thang, điểm bắt đầu cũng như điểm két thúc của nó, hình dạng và cả tay vịn. Sự sai khác một trong các yếu tố trên cũng đều có thể tạo ra sự không may mắn cho gia chủ.

Cách thiết kế mẫu tay vịn cầu thang gỗ hiện nay

mau - tay - vin- cau - thang - go - 03
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ

Thiết kế theo các đường cong chuẩn, tạo một sự thay đổi gấp khúc liên tục đều đặn khi bạn đi lên cầu thang. Việc này sẽ tạo nên sự thoải mái khi di chuyển cũng như mang vác đồ đạc. Màu gỗ kết hợp với màu tường sao cho tương phản cao sẽ tạo lên hiệu ứng tương phản ấn tượng hơn, kết hợp với màu trắng của màu tường cho cầu thang càng thêm nổi bật hơn.

mau - tay - vin- cau - thang - go - 02Thiết kế mẫu tay vịn cầu thang gỗ

Trong các mẫu thiết kế cầu thang nhà phố một cách tinh tế, đường nét sắc sảo và đơn giản hơn theo phong cách hiện đại.

mau - tay - vin- cau - thang - go - 04Thiết kế mẫu tay vịn cầu thang gỗ

Xóa bỏ đi sự nặng nề làm cho chiếc cầu thang thêm nhẹ nhàng thanh thoát, một phong cách thiết kế làm cho lực được chuyển về một phía. Với thiết kế này làm cho chiếc cầu thang trông có vẻ điệu đà, nhẹ nhàng mảnh mai hơn, tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà của mình. Bức tường chống trụ cho cầu thang được thiết kế theo phong cách riêng để làm sao có thể phong tôn lên vẻ đẹp của mẫu cầu thang này.

mau - tay - vin - cau - thang - go - 05
Thiết kế mẫu tay vịn cầu thang gỗ

Bố trí ánh sang từ trên trần cầu thang xuống theo phong cách hiện nay. Nên thêm đèn theo đường cầu thang để tạo sự sinh động, dẫn đường cho bạn khi đi lên xuống cầu thang, tăng độ sinh đẹp và thanh thoát cho ngôi nhà của bạn.

mau - tay - vin - cau - thang - go - 01
thiết kế Mẫu tay vịn cầu thang gỗ

Liên hệ tư vấn thiết kế mẩu tay vịn cầu thang gỗ cho nhà bạn

Nếu bạn đang có ý định xây nhà hoặc thay đổi không gian của ngôi nhà mình thêm đẹp vào độc đáo thì hãy liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập vào website https://dqv.vn để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho thiết kế mẫu tay vịn cầu thang gỗ của bạn thật đẹp nhé! Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nội thất, chúng tôi cam đoan sẽ mang đến những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, những ý tưởng vô cùng độc đáo và phù hợp chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Bài viết liên quan