Bạn biết gì về cầu thang inox kính cường lực?

Kính và inox là hai chất liệu chưa bao giờ hết hot nhưng khi chúng được kết hợp với nhau để tạo nên cầu thang thì sao nhỉ? Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc lắp đặt cầu thang inox kính hay chưa? Nếu có thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một chút về sản phẩm này xem chúng có những ưu nhược điểm gì nhé.

1. Nhược điểm của cầu thang inox kính

Có độ bền song hành cùng với thời gian

Với thời tiết nóng ẩm như ở Việt Nam thì rất ít chất liệu có thể chịu được. Nhưng kính và inox thì lại khác. Chúng bền bỉ theo thời gian và dường như không chịu tác động của thời tiết.

Bản thân inox là một chất liệu có độ bền khá cao. Khi bạn kết hợp chúng với những loại kính cường lực có độ dày 10mm hay 12mm, chúng sẽ tạo nên một khối kết cấu vững chắc. Những bước chân lên xuống cầu thang của bạn nhờ vậy mà vững chãi hơn nhiều.

Cả hai chất liệu này đều có khả năng chịu lực và chịu nhiệt nên độ bền của chúng phải nói là cực kỳ cao.

Tính thẩm mỹ vượt trội

Kính và inox đều là hai chất liệu sang trọng vì vậy mà khi kết hợp với nhau chúng tạo nên một sản phẩm vô cùng tuyệt hảo. Cầu thang inox kính mang đến một không gian tươi mới, hiện đại mà khó có loại cầu thang nào có thể sánh được.

Mang đến cảm giác chắc chắn

Nếu bạn đã từng sử dụng inox và kính cường lực thì biết rằng chúng chịu tác động rất nhỏ từ bên ngoài. Đó là lý do vì sao mà nhiều gia đình còn sử dụng kính cường lực làm mặt bậc cầu thang.

Kết hợp một chất liệu khó biến dạng như inox với một chất liệu khó va vỡ như kính cường lực tạo nên một sản phẩm cầu thang tuyệt đối vững chắc. Những bước chân lên xuống sẽ mang lại cho bạn cảm giác êm ái và an toàn tuyệt đối.

Đa dạng phong cách

Cũng là sự kết hợp giữa inox và kính nhưng bạn có thể tạo nên nhiều sản phẩm cầu thang khác nhau. Chẳng hạn như kết hợp với tay vịn gỗ hay kết hợp với tay vịn nhựa. Như vậy thì sẽ tạo nên rất nhiều phong cách khác nhau.

Tùy thuộc vào sở thích hay kiến trúc của căn nhà mà bạn có thể lựa chọn cho mình những phong cách khác nhau. Một gợi ý nữa dành cho bạn là kết hợp lan can kính, tay vịn inox và mặt bậc gỗ. Hãy sáng tạo nên phong cách của riêng mình để không gian sống của bạn thêm thú vị nhé.

2. Nhược điểm của cầu thang inox kính

Không có sản phẩm nào là tuyệt đối hoàn hảo cả. Cầu thang cũng vậy. Sản phẩm này cũng tồn tại một vài nhược điểm chẳng hạn như giá thành đầu vào khá cao. Hơn nữa, việc thi công cũng làm mất nhiều thời gian.

Tuy nhiên, với độ bền mà nó mang lại thì bạn sẽ không còn phải lo đến vấn đề như chi phí bảo trì sau này. Vì vậy mà xét về mặt thời gian thì chi phí cho sản phẩm cũng không phải là quá cao.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều công ty nhận thi công cầu thang nhưng không phải đơn vị nào cũng mang đến sản phẩm uy tín và chất lượng. Vì chạy theo thị trường mà nhiều đơn vị đã đánh mất đi danh dự của đơn vị mình.

Tuy nhiên, Công ty Cổ phần Xây dựng DQV Việt Nam, một trong những đơn vị đi đầu trong việc xây dựng cầu thang vẫn luôn giữ vững phương châm an toàn là trên hết. Với các sản phẩm là cầu thang, chúng tôi cung cấp nguyên liệu tốt nhất và thi công một cách cẩn thận nhất.

Mỗi một sản phẩm cầu thang inox kính chúng tôi đều xem như là đứa con tinh thần của mình. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu thi công cầu thang thì hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận về sản phẩm chất lượng nhất đúng với chi phí mà bạn bỏ ra.

Bài viết liên quan