7 yếu tố để biết cửa kính cường lực có an toàn như bạn nghĩ

7 yếu tố để biết cửa kính cường lực có an toàn như bạn nghĩ

Cửa kính cường lực sử dụng chất liệu kính được xử lý nhiệt độ cao từ 6700 – 6800 độ và làm lạnh đột ngột giúp tăng ứng suất trên bề mặt giúp các liên kết nhỏ hợp với nhau tạo thành liên kết bền chắc. Để biết cửa kính cường lực có an toàn không, dưới đây DQV đã tổng hợp 7 yếu tố về cửa kính cường lực, hãy cùng tìm hiểu nhé!
Tổng hợp 7 yếu tố về độ an toàn của cửa kính cường lực

1. Tính an toàn của cửa kính cường lực:

Cửa kính cường lực được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay, do nguyên nhân nào đó khiến cho cửa kính cưởng lực bị vỡ thì nó sẽ vỡ theo dạng nhỏ như hạt ngô tròn không có góc cạnh nên không gây nguy hiểm cho người dùng mang lại độ an toàn tuyệt đối.

2. An ninh của cửa kính cường lực:

Thường kẻ trộm sẽ đột nhập của cửa sổ hoặc cửa ra vào có lắp kính, bởi nghĩ rằng cửa kính dễ vỡ và dễ đột nhập hơn. Tuy nhiên cửa kính cường lực chịu được lực tốt gấp 5 lần so với các loại cửa kính thông thường có cùng độ dày, khả năng chịu va đập mạnh, sức gió lớn không bị vỡ hay biến dạng dù nhiệt độ có lên tới 1500 độ C. Giúp chống lại sự đột nhập từ kẻ gian. Hoàn toàn không thể cắt hay đập bình thường mà vỡ được giúp đảm bảo an ninh tuyệt đối.

3. Điều khiển sự hấp thụ nhiệt:

Ngôi nhà có nhiều ánh sáng chiếu vào sẽ rất nóng, sử dụng cửa kính cường lực có thể phủ được màu giúp giảm sự hấp thụ nhiệt và điều khiển nhiệt độ chói giúp cho ngôi nhà thoáng mát hơn.

4. Đảm bảo sự an toàn từ thiên tai:

Nếu như cửa kính bình thường sẽ không chịu được xoáy lốc, bão khiến kính vỡ gây nguy hiểm và thiệt hài tài sản. Nhưng với cửa kính cường lực có khả năng chống lại lực mạnh, nếu bị vỡ cũng sẽ vỡ vụn có hình tròn không góc nhọn và khung kính sẽ bảo vệ ngăn không cho vụn kính bay ra giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối.

5. Độ bền sản phẩm rất cao:

Cửa kính cường lực có độ bền đẹp theo thời gian, với khả năng có thể uốn cong, nung với nhiệt độ cao giúp tăng cường độ bền và khả năng chịu nhiệt của tính chất hóa học do đó tránh được sự méo mó gây ra bởi loại sóng cuộn.

6. Khả năng chịu nhiệt của sản phẩm:

Khi phải chịu nhiệt độ của lửa cửa kính cường lực có khả năng cách nhiệt khi tiếp xúc với nhiệt độ cao không bị chảy, giúp giữ chân được ngọn lửa tạo điều kiện để dập tắt hỏa hoạn kịp thời.

7. Giảm thiểu tối đa tiếng ồn:

Đối với cửa kính thông thường, âm thanh sẽ chui qua cửa kính dễ dàng, nhưng với cửa kính cường lực sẽ có khả năng ngăn chặm âm thanh hiệu quả. Đôi với các khách sạn, sân bay, trung tâm xử lý dữ liệu hay các phòng thu… thì loại cửa kính cường lực rất hữu hiệu. Với khả năng giảm tiếng ồn từ 4 phía đảm bảo môi trường làm việc, nghỉ ngơi yên tĩnh.

cửa kính cường lực

cửa kính cường lực

cửa kính cường lực

Lắp đặt cửa kính cường lực ở đâu uy tín

CÔNG TY CP XÂY DỰNG DQV VIỆT NAM là một trong những đơn vị chuyên thi công lắp đặt cửa kính cường lực chất lượng uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết về chất lượng kính cường lực tốt nhất có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao… cùng nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với các công trình lớn nhỏ đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.
Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cử kính cường lực tại DQV có thể liên hệ tới số hotline: 0982 772 662 – 0947 33 1386 hoặc tới trực tiếp địa chỉ: Số 1 – Lê Trọng Tấn – Dương Nội – Hà Đông – HN để được tư vấn cụ thể. DQV rất mong muốn được phục vụ quý khách hàng.